Sach.info – Cuốn sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 được viết bởi tác giả Trần Tiến Công, Bùi Thị Ngọc Thu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Trần Tiến Công, Bùi Thị Ngọc Thu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF

Tải sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF ngay tại đây

Review sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Hình ảnh bìa sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Đang cập nhật…

Nội dung sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0
Kỉ nguyên 4.0 đã tạo ra những thay đổi sâu rộng trong sản xuất và đời sống, đặc biệt có những tác động không nhỏ đến sự chuyển dịch của các ngành nghề trong xã hội. Đứng trước các cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phong phú, làm thế nào để người Việt trẻ có thể bắt kịp thời đại, khai mở những tiềm năng nội tại, xây dựng “thương hiệu cá nhân” giữa vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động, và có được sự lựa chọn thấu đáo trên con đường lập thân lập nghiệp?
Bộ sách này sẽ cùng bạn đọc theo dấu các chuyên gia trong từng lĩnh vực để “vén màn” hậu trường của những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0, giúp bạn hiểu nghề để làm nghề một cách thuận lợi. Khi đã nắm vững “bản đồ nghề nghiệp” trong tay, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai, sẵn sàng tạo ra những bước nhảy vọt cho bản thân để thành công hơn trong mỗi nghề nghiệp mình lựa chọn.
FREELANCE COACH LÀ NGƯỜI CUNG CẤP DỊCH VỤ KHAI VẤN CHUYÊN SÂU GIÚP KHÁCH HÀNG KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU Ý NGHĨA TRONG CUỘC SỐNG.
Mối quan hệ hỗ trợ lần đầu tiên được đề cập đến trong Thần thoại Hi Lạp, con trai của Odysseus, Telemachus được một ông già thông thái có danh hiệu là “Mentor” (Người cố vấn) giúp đỡ. Sau đó, dựa trên chính nhân vật này, từ Mentor được dùng để chỉ hình tượng của một người cố vấn thông thái và đáng tin cậy.
Những điều thú vị bạn sẽ khám phá trong cuốn sách Freelance Coach này là:
√ Vén màn bí mật về nghề Coach: những niềm vui, thách thức, thu nhập từ nghề, giúp bạn có được bức tranh rõ ràng về nghề Coach và xác định xem liệu bạn có muốn dấn thân vào lĩnh vực này hay không?
√ Lộ trình 4 giai đoạn để bạn có thể trở thành Coach giỏi và sống khỏe với nghề.
√ Câu chuyện làm nghề của tác giả, bạn có thể thấy chúng tôi là những người bình thường như bạn, nhưng bằng tình yêu, sự bền bỉ và khao khát cống hiến, chúng tôi đã sống tốt với nghề, khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc trên thị trường. Hi vọng câu chuyện về hành trình lập nghiệp của chính nhóm tác giả sẽ truyền cảm hứng để bạn tự xây đắp ước mơ của chính mình.

Mua sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 tại đây với giá

121.600 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 PDF

Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 MOBI

Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 Trần Tiến Công, Bùi Thị Ngọc Thu ebook

Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 EPUB

Freelance Coach – Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trần Tiến Công, Bùi Thị Ngọc Thu
Nhà xuất bản Jindong

2022

244

bìa mềm

250

Huấn luyện viên nghề nghiệp tự do – Các bước 4.0 đằng sau hậu trường

Kỷ nguyên 4.0 đã mang lại những thay đổi sâu sắc đối với sản xuất và đời sống, và đặc biệt đã tác động không nhỏ đến sự chuyển đổi ngành nghề xã hội. Đứng trước sự lựa chọn phong phú về nghề nghiệp, làm thế nào để thanh niên Việt Nam có thể bắt kịp thời đại trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường lao động thế giới, giải phóng tiềm năng bên trong, xây dựng “thương hiệu cá nhân” và lựa chọn kỹ lưỡng trên con đường đi làm. Khởi nghiệp?

Bộ sách này sẽ cùng bạn đọc theo chân các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực “bật mí” những câu chuyện hậu trường về sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp trong thời đại 4.0, giúp bạn hiểu nghề và khởi đầu thuận lợi. Khi đã có trong tay “bản đồ nghề nghiệp”, bạn đã có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình và sẵn sàng đi tắt đón đầu để đạt được thành công rực rỡ hơn trong mọi ngành nghề mà bạn lựa chọn.

FREELANCE COACH là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn được thiết kế để giúp khách hàng hiểu được tiềm năng của họ để đạt được các mục tiêu cuộc sống có ý nghĩa.

Mối quan hệ hỗ trợ xuất hiện lần đầu tiên trong thần thoại Hy Lạp, khi con trai của Odysseus là Telemachus được một ông già thông thái tên là “Tutor” giúp đỡ. Về sau, dựa vào nhân vật này, từ mentor được dùng để chỉ hình ảnh người cố vấn khôn ngoan và đáng tin cậy.

Những điều thú vị bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách huấn luyện tự do này là:

√ Khám phá bí mật của huấn luyện viên: niềm vui nghề nghiệp, thử thách, thu nhập, giúp bạn hiểu sơ qua về nghề huấn luyện viên của mình, bạn có chắc chắn muốn tham gia lĩnh vực này không?

√ Lộ trình 4 giai đoạn để bạn trở thành một huấn luyện viên giỏi và gắn bó với nghề.

√ Câu chuyện về sự nghiệp của tác giả, các bạn có thể thấy chúng tôi là những người bình thường như các bạn, nhưng bằng tình yêu thương, sự bền bỉ và cống hiến, chúng tôi sống tốt, khẳng định tên tuổi và vị thế vững chắc trên thương trường. Hy vọng rằng câu chuyện nghề nghiệp của chính tác giả đã truyền cảm hứng để bạn xây dựng ước mơ của mình.

Giá đặc biệt
121.600 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *