Sach.info – Cuốn sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý được viết bởi tác giả Lộc Dã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý PDF

✅ Tác giả ✅ Lộc Dã
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phạm Thị Thanh Vân

Tải Sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý PDF

Tải sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý

Hình ảnh bìa sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý

23 thủ thuật nhìn thấu tâm lý đối phương

Một số lượng lớn hành vi và cử chỉ của con người được thực hiện một cách vô thức. Do sự vô thức đó tiệm cận với nơi sâu kín nhất trong tâm trí, nên những hành động bản năng đó sẽ thể hiện nội tâm con người một cách rõ ràng nhất. Vì vậy chỉ cần nắm bắt được ý nghĩa của những hành động đó, chúng ta sẽ chạm tới được tiềm thức, hiểu được những điều sâu kín nhất trong tâm trí đối phương.

Trên cơ sở những phát hiện mới nhất về tâm lý học ứng dụng và hệ thống thuật đọc tâm, tác giả đã chắt lọc những nội dung tinh túy và đúc rút 23 điểm then chốt giúp chúng ta dễ dàng “đọc vị” bất cứ ai trong quá trình giao tiếp hoặc đàm phán. Với cách trình bày sinh động, sâu sắc và dễ hiểu, chắc chắn bạn đọc sẽ dễ dàng tiếp thu và tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

+TRÍCH ĐOẠN:

– Cuốn sách này là một tài liệu thực hành về tâm lý học hành vi, lý giải trạng thái tâm lý của một người trên góc độ phân tích tâm lý, có thể vận dụng trong nhiều lĩnh vực như quản lý tổ chức, giáo dục đào tạo, giao tiếp xã hội. Cuốn sách gồm 23 chương, mỗi chương giải thích một nội dung hành vi độc lập, trong đó giới thiệu cụ thể những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để phân tích hành vi của con người. 23 phương pháp nhằm giải mã ánh mắt, biểu cảm, cử động tay, tư thế, trang phục, lời nói, thói quen và sở thích… được đề cập trong cuốn sách đều đi kèm ví dụ thực tế, được trình bày rất đầy đủ và rõ ràng trước mắt người đọc.

– Cuốn sách này đã đúc rút 23 điểm then chốt, có giá trị nhất từ những nghiên cứu toàn diện và có hệ thống về thuật đọc tâm. Mỗi điểm then chốt đều chắt lọc những nội dung tinh túy, trình bày một cách sinh động, sâu sắc về thuật đọc tâm bằng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu và tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

– Khi nói dối người nói sẽ nhìn chằm chằm vào người nghe, vì họ biết lời họ nói không đáng tin, nên mới nhìn thẳng vào mắt đối phương để thể hiện sự “chân thành”. Do đó, khi có người “đắm đuối” nhìn chúng ta trong lúc nói chuyện, chúng ta cần xem xét cẩn thận độ xác thực trong lời nói của họ.

Xem Thêm Thông Tin Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý PDF

Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý MOBI

Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý Lộc Dã ebook

Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý EPUB

Giải Mã Hành Vi – Bắt Gọn Tâm Lý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Luda
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

300

bìa mềm

300

Fan Shi Qingwen

23 thủ thuật nhìn thấu tâm lý đối phương

Một số lượng lớn các hành động và cử chỉ của con người được thực hiện một cách vô tình. Bởi vì vô thức gần với nơi sâu thẳm nhất của tâm trí, những hành động bản năng đó sẽ thể hiện rõ ràng nhất nơi sâu thẳm nhất của trái tim con người. Vì vậy, chỉ cần chúng ta nắm bắt được ý nghĩa của những hành động đó, chúng ta sẽ chạm đến tiềm thức và hiểu được những điều sâu kín nhất trong trái tim người kia.

Dựa trên những phát hiện mới nhất về tâm lý học ứng dụng và hệ thống đọc tư duy, tác giả chắt lọc những điều cốt yếu và trích ra 23 điểm mấu chốt giúp chúng ta dễ dàng “câu” được bất kỳ ai trong giao tiếp hay đàm phán. Lời giới thiệu sinh động, sâu sắc, dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp người đọc dễ dàng tiếp thu và tiết kiệm thời gian.

+ phần:

– Cuốn sách này là một tài liệu thực tế về tâm lý học hành vi, giải thích trạng thái tâm lý của một người theo quan điểm phân tâm học, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như quản lý tổ chức, giáo dục, đào tạo, giao tiếp xã hội, v.v. Sách gồm 23 chương, mỗi chương giải thích một nội dung hành vi riêng biệt, trong đó giới thiệu cụ thể các phương pháp phân tích hành vi con người phổ biến và hiệu quả nhất. 23 phương pháp diễn giải ánh mắt, biểu cảm, cử động tay, tư thế, quần áo, lời nói, thói quen, sở thích, … được đề cập trong sách đều có kèm theo ví dụ, được trình bày trước mắt người đọc, rất đầy đủ và rõ ràng.

Cuốn sách này đưa ra 23 điểm chính, trong đó giá trị nhất là một nghiên cứu toàn diện và có hệ thống về cách đọc tư duy. Từng điểm mấu chốt đều được chắt lọc thành nội dung tinh túy, kỹ năng đọc ý nghĩ được trình bày sinh động, sâu sắc bằng ngôn từ dễ hiểu, giúp người đọc dễ tiếp thu và tiết kiệm thời gian nhất.

– Khi nói dối, người nói sẽ nhìn chằm chằm vào người nghe vì họ biết những gì họ đang nói là không đáng tin cậy, vì vậy họ sẽ nhìn thẳng vào mắt người đối diện để thể hiện sự “chân thành”. Vì vậy, khi ai đó đang nhìn chúng ta “all in” trong một cuộc trò chuyện, chúng ta cần suy nghĩ kỹ về sự thật trong lời nói của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *