Sach.info – Cuốn sách Gói Chữ Thành Thư được viết bởi tác giả Chàng Trai Áo Trái, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gói Chữ Thành Thư được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Gói Chữ Thành Thư PDF

✅ Tác giả ✅ Chàng Trai Áo Trái
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Gói Chữ Thành Thư PDF

Tải sách Gói Chữ Thành Thư PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Gói Chữ Thành Thư

Hình ảnh bìa sách Gói Chữ Thành Thư

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gói Chữ Thành Thư

Những câu từ trong veo thể hiện niềm mến yêu cuộc sống.

Một góc nhìn mới mẻ, tích cực giữa những bộn bề lo toan.

Một cuốn sách chữa lành dành cho những người trẻ đang đứng giữa những mông lung đời mình.

Cuốn sách Gói chữ thành thư là một tuyển tập gồm 66 bức thư của tác giả gửi đến những đối tượng khác nhau mà trong cuộc sống: từ những người thân yêu xung quanh anh như bố mẹ, bà, những người thân và cả những đối tượng “vô hình” như nỗi buồn, niềm vui hay chính bản thân trong tương lai.

Mỗi bức thư của anh chất chứa những cảm xúc chân thành tự đáy lòng, những chiêm nghiệm đơn giản nhưng dạt dào cảm xúc về cuộc sống. Đọc thư của anh giống hệt như uống một tách trà, độc giả có thể cảm nhận được vị đắng khi vừa nhấp môi nhưng rồi khi vị đắng đầu môi qua đi, dư vị còn lại là những ngọt ngào nơi cuống họng.

Với Gói chữ thành thư, độc giả sẽ vô cùng bất ngờ trước những cảm xúc đầy tinh tế, “sự già dặn” nhưng không khiên cưỡng hiếm có ở một người trẻ mê viết và trải nghiệm như Long.

Cuốn sách được chia thành 4 chương

Chương 1: Gõ cửa, chữ treo trước thềm nhà

Chương 2: Gom tiếng lòng, đặt gọn trong tim

Chương 3: Vẫy vùng trong cảm xúc

Chương 4: Gói chữ, nghe bình yên

Về tác giả:

Chàng trai áo trái tên thật là Bùi Hoàng Long, là một blogger trẻ được biết đến với sở thích mặc áo trái và đi giày cọc cạch hai màu. Long cũng là tác giả của dự án blog cùng tên (https://www.facebook.com/changtraiaotraiouttry) nhận được hơn 200 nghìn lượt theo dõi.

Gói chữ thành thư là tác phẩm đầu tay của Long với mong muốn chia sẻ và lan tỏa những điều chân thành đến bạn đọc thông qua những lá thư.

Trích dẫn hay trong tác phẩm

1. “Mỗi cá nhân có một góc nhìn thật riêng, kể cả khi chúng ta đang đứng cạnh nhau và cùng nhìn về một hướng thì vẫn có những dấu ấn thật cá nhân của mỗi người đọng lại. Vậy nên tôi hi vọng rằng mỗi bức thư bạn sắp đọc tiếp đây cũng là một phần gợi mở cho tâm hồn bạn, để bạn có thêm một góc nhìn khác về cuộc sống này”.

2. Rong chơi một thoáng ngày dài

Chừa ra một đoạn chậm vài bước chân

Ngỡ ngàng lúc ấy bình yên

Gói gọn con chữ, ngày mai… để dành.

3. Vì thế giới đâu chỉ có em và mẹ. Chỉ có biết thật nhiều thì mẹ và em mới có cơ sở để trở nên mạnh mẽ!

Để rồi một ngày nào đó, em sẽ chạy đến khoe với mẹ tờ giấy đã không còn trắng, cùng bức tranh trọn vẹn và nụ cười hài lòng của em về nó.

Dù lâu mấy mẹ vẫn chờ được. Mẹ đợi em.

4. Vậy tại sao người ta lại có định kiến về chuyện xăm hình của người khác, trong khi hình xăm chỉ thể hiện một phần cá tính chứ không thể quyết định được bản chất con người?

Chẳng bằng cứ coi hình xăm chỉ là những vết mực được vẽ lên da, khó có thể xóa bỏ và được chấp nhận bởi một người; giống như những vết bớt hay nốt ruồi ấy, có người thì có, có người thì không.

Nhỉ?

Giống như bố và mình, thấy hình xăm liền hiểu đó chỉ đơn giản là hình xăm, cũng đâu ảnh hưởng gì đến tình cảm của hai bố con mình dành cho nhau.

5. “Love” là không có khoảng cách giữa “lo” và “ve”, là chẳng cần lo lắng và cũng không vì muốn ve vãn ai, “love” chỉ nên là “lớp” mà thôi.

Xem Thêm Thông Tin Gói Chữ Thành Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Gói Chữ Thành Thư tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gói Chữ Thành Thư PDF

Gói Chữ Thành Thư MOBI

Gói Chữ Thành Thư Chàng Trai Áo Trái ebook

Gói Chữ Thành Thư EPUB

Gói Chữ Thành Thư full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cậu bé áo sơ mi trái
Báo Thanh niên

2022

236

bìa mềm

350

Lời văn rõ ràng thể hiện tình yêu cuộc sống.

Những cái nhìn mới mẻ, tích cực trong sự hỗn loạn.

Một cuốn sách chữa lành cho những người trẻ đang sống trong bối rối.

Gói thư là tập hợp 66 bức thư được tác giả viết cho những đối tượng khác nhau trong cuộc sống của mình: từ những người thân xung quanh mình như bố mẹ, bà, họ hàng và cả những đối tượng khác. Những vật thể “vô hình” như nỗi buồn, hạnh phúc hay bản thân trong tương lai.

Mỗi bức thư của anh đều chứa đựng những tình cảm chân thành từ trái tim, những suy tư giản dị và xúc động về cuộc sống. Đọc bức thư của anh giống như uống một tách trà, người đọc cảm nhận được vị đắng sau khi uống, nhưng khi vị đắng trên môi trôi qua thì dư vị lại là vị ngọt đọng lại nơi cuống họng.

Với Thư đến Túi thư, độc giả sẽ ngỡ ngàng trước thứ cảm xúc tinh tế, “già dặn” hơn là gượng ép, điều hiếm thấy ở một chàng trai trẻ yêu thích viết lách và trải nghiệm như Long.

Sách được chia thành 4 chương

Chương 1: Gõ cửa, lời nói trước hiên

Chương 2: Gom trái tim của bạn, đặt nó vào trái tim của bạn

Chương 3: Chiến đấu với cảm xúc

Chương 4: Lời kết, lắng nghe bình yên

Giới thiệu về tác giả:

Người đàn ông mặc áo sơ mi trái tên thật là Pei Huanglong, là một blogger trẻ nổi tiếng với sở thích mặc sơ mi trái và đi giày hai màu. Long cũng là tác giả của dự án blog cùng tên (https://www.facebook.com/changtraiaotraiouttry), có hơn 200.000 người theo dõi.

Họa bì là tác phẩm đầu tay của Long, hy vọng có thể chia sẻ và lan tỏa những điều chân thành đến độc giả qua những lá thư.

những câu nói hay trong công việc

1. “Mỗi người đều có một góc nhìn riêng và ngay cả khi đứng cạnh nhau và cùng nhìn về một hướng, chúng ta vẫn để lại dấu ấn cá nhân thực sự của mỗi người. Vì vậy, tôi hy vọng rằng mỗi bức thư bạn sắp đọc ở đây, cũng là Sự giác ngộ cho trái tim bạn khiến bạn có cái nhìn khác về cuộc sống này. “

2. Đi chơi một lúc

ở lại một vài bước

ngạc nhiên vì nó thật yên bình

Gói gọn từ, ngày mai … để giải cứu.

3. Vì thế giới không chỉ có tôi và mẹ. Chỉ có hiểu biết nhiều, mẹ con mình mới có nền tảng để trở nên mạnh mẽ hơn!

Rồi một ngày nào đó, tôi sẽ chạy đến đưa cho mẹ xem mảnh giấy không còn trắng nữa, với đầy đủ hình ảnh và một nụ cười mãn nguyện trên đó.

Không cần biết mẹ có thể đợi bao lâu. Mẹ đang đợi con.

4. Vậy tại sao mọi người lại có thành kiến ​​với hình xăm của người khác, và hình xăm chỉ thể hiện một phần tính cách chứ không thể quyết định được bản chất con người?

Hình xăm được xem là vết mực trên da khó xóa và khó được chấp nhận; cũng giống như những vết bớt hoặc nốt ruồi đó, một số người có và một số không.

Được?

Cũng như bố và tôi, nhìn thấy hình xăm là biết ngay đó chỉ là hình xăm và không ảnh hưởng gì đến tình cảm dành cho nhau.

5. “Yêu” nghĩa là không có khoảng cách giữa “lo” và “ve”, không lo lắng, không tán tỉnh ai, “tình yêu” chỉ nên là “tử tế”.


Giá đặc biệt
103.530 VNĐ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *