Sach.info – Cuốn sách Gương Kiên Nhẫn được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Gương Kiên Nhẫn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Gương Kiên Nhẫn PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hiến Lê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
374 gram
✅ Người dịch

Download ebook Gương Kiên Nhẫn PDF

Tải sách Gương Kiên Nhẫn PDF ngay tại đây

Review sách Gương Kiên Nhẫn

Hình ảnh bìa sách Gương Kiên Nhẫn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gương Kiên Nhẫn

Kiên nhẫn là cảnh giới kỹ năng cao nhất của con người, bạn sẽ làm được tất cả mọi việc nếu luyện được đức kiên nhẫn. Không phải ai sinh ra cũng có đức tính này mà nó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng suốt cả đời. 
Tại sao nhiều người luôn bình tĩnh và kiên trì với mọi việc còn bạn thì không? Cuộc sống luôn có những khó khăn, thử thách bắt buộc bạn phải đối đầu, không có tính kiên nhẫn bạn khó có thể vượt qua. Muốn thành công, bạn không thể không rèn luyện tính kiên nhẫn. 
Có rất nhiều cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, một trong số đó là hãy soi vào tấm gương của những người đi trước và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân để dần xây dựng đức tính kiên nhẫn. Nhưng ai là tấm gương tốt đáng để bạn noi theo? Bạn sẽ tìm hiểu được những câu chuyện của họ bằng cách nào? 
Để có thể tự mình rèn luyện và tu dưỡng tính kiên nhẫn thông qua các câu chuyện của những con người thành công, xin giới thiệu tới bạn đọc về một trong những cuốn sách kỹ năng sống hay Gương Kiên Nhẫn – Những Bài Học Thành Công . Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là chất xúc tác giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện bản thân.

Mua sách Gương Kiên Nhẫn ở đâu

Bạn có thể mua sách Gương Kiên Nhẫn tại đây với giá

102.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gương Kiên Nhẫn PDF

Gương Kiên Nhẫn MOBI

Gương Kiên Nhẫn Nguyễn Hiến Lê ebook

Gương Kiên Nhẫn EPUB

Gương Kiên Nhẫn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

304

bìa mềm

374

Kiên nhẫn là đỉnh cao của kỹ năng con người, và chỉ cần bạn rèn luyện được tính kiên nhẫn thì bạn có thể làm được bất cứ điều gì. Không phải ai sinh ra cũng có được đức tính này mà đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng cả đời.

Tại sao nhiều người luôn bình tĩnh và kiên trì trước mọi việc, nhưng bạn thì không? Cuộc sống luôn có những khó khăn và thử thách phải đối mặt, nếu không kiên nhẫn thì rất khó vượt qua. Để thành công, bạn phải rèn luyện tính kiên nhẫn.

Có nhiều cách để rèn luyện tính kiên nhẫn, một trong số đó là học hỏi từ tấm gương của những người đi trước, tự học hỏi và xây dựng tính kiên nhẫn dần dần. Nhưng ai là tấm gương sáng để noi theo? Bạn sẽ tìm hiểu về những câu chuyện của họ như thế nào?

Để có thể tự mình rèn luyện và phát triển tính kiên nhẫn qua câu chuyện của những người thành công, tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những cuốn sách kỹ năng sống hay nhất. Ví dụ về sự kiên nhẫn – Bài học từ thành công .Hy vọng cuốn sách này sẽ là bệ phóng giúp bạn hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.400 VND

374

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *