Sach.info – Cuốn sách Hạnh Phúc Thật Gần được viết bởi tác giả Thiện Từ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Thật Gần được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp phát hành
05-2017 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Thật Gần PDF

✅ Tác giả ✅ Thiện Từ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp
✅ Ngày xuất bản
05-2017
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạnh Phúc Thật Gần PDF

Tải sách Hạnh Phúc Thật Gần PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hạnh Phúc Thật Gần

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Thật Gần

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Thật Gần

Hạnh Phúc Thật Gần

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách của một tác giả mới toanh. Một cái tên chưa từng xuất hiện trên kệ sách, không phải hot facebooker hay hot blogger, càng không là hot boy, hot girl trong đời sống đang bị chi phối bởi truyền thông bề mặt hôm nay. Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang cầm trên tay những trang viết của một người trẻ bình thường, như bạn, đang có những thắc mắc, đang gặp phải những lăn tăn trăn trở trước đời sống, quan trọng là từng có những vấp váp khi bước vào đời như bạn. Và cũng như bạn, người trẻ đó chới với đi tìm cho mình một điểm tựa. Cuốn sách này chia sẻ với bạn về một điểm tựa tinh thần mà ở thời điểm này, tác giả của nó tìm thấy, tạm gọi là có được sự cân bằng. Vậy thì còn gì quý hóa hơn. Món quà cho bạn được “đóng gói” đường hoàng, mạch lạc, lành lặn, không có dấu vết gì của sự “trầy vi tróc vảy” ủy mị trước đó, không có dấu vết gì của những tháng ngày khủng hoảng lao đao, càng không là những giáo điều sách vở, bởi tất cả đã được tác giả thanh lọc bằng một hành trình tiếp cận từ những bài giảng pháp cho đến đắm mình trải nghiệm, để rồi chọn một cách nhìn đời sống cởi mở, bao dung, vị tha.
Những trục trặc trong đời sống: sự thất vọng, tuyệt vọng, sụp đổ, stress, u uất,… mà người trẻ này từng gặp phải được chữa lành bằng một hành trình khám phá, đối thoại nội tâm liên tục. Tác giả mang đến một gợi ý nhỏ nhẹ mà hiệu quả: sự cân chỉnh về nội tâm là điều cần thiết nhất phải làm. Trước khi làm hòa với đời sống, hãy tìm cách làm hòa với chính mình. Bước qua khủng hoảng của tuổi trẻ, có con đường này đây, phương cách này đây. Bạn xa lạ, mất kiên nhẫn với những bài giảng pháp của các vị thiền sư tên tuổi, nhưng bạn sẽ tin anh bạn trẻ này, vì đó là người đang cùng sống với bạn, hiểu bạn, dùng đúng thứ ngôn ngữ, vốn liếng “từ khóa” của thời đại bạn sống để “chat” (tán gẫu) với bạn. Mỗi bài viết ngắn gọn như một status, như một comment trên Facebook, không cần bạn phải bấm like hay share ngay, nhưng ít ra, sẽ làm bạn chậm lại một nhịp, tĩnh lặng trong phút chốc và “cân chỉnh” lại thái độ trước đời sống nhấp nhổm xáo trộn mà đôi khi bạn là nạn nhân lúc nào chẳng rõ. Rồi sau đó, hãy mang trái tim đã lành lặn và tự chủ ấy mà tiếp tục sôi nổi, rộn ràng với đời, đâu có muộn, phải không?.
Hãy lật dở từng trang sách thật nhẹ nhàng để cảm nhận từng nhịp thở của sự hạnh phúc đang ở bên ta. Rồi một lúc nào đó bạn chợt nhận ra hạnh phúc chẳng đâu xa, chỉ đơn giản là những ánh nhìn cảm thông, thấu hiểu cũng đủ để trái tim ấm lại, tâm hồn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thanh tịnh và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời mà cuộc sống này mang lại.

Xem Thêm Thông Tin Hạnh Phúc Thật Gần ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Thật Gần tại đây với giá

69.700 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Thật Gần PDF

Hạnh Phúc Thật Gần MOBI

Hạnh Phúc Thật Gần Thiện Từ ebook

Hạnh Phúc Thật Gần EPUB

Hạnh Phúc Thật Gần full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tổ chức từ thiện
Nhà xuất bản toàn diện

05-2017

208

bìa mềm

200

hạnh phúc gần trong tầm tay

Bạn đang cầm một cuốn sách của một tác giả hoàn toàn mới. Một cái tên chưa bao giờ lên kệ, không phải là hot facebooker hay hot blogger, hay thậm chí là hot girl ngoài đời, đang bị thống trị trên các phương tiện truyền thông trên bề mặt những ngày này. Hãy tưởng tượng bạn đang cầm trên tay công việc của một thanh niên bình thường, cũng như bạn, anh ấy có những thắc mắc về cuộc sống, những lo toan, bộn bề của cuộc sống và quan trọng nhất là gặp những rắc rối trong cuộc sống. Bước vào một cuộc sống như của bạn. Cũng giống như bạn, người thanh niên đó đang loay hoay tìm điểm tựa cho mình. Cuốn sách này chia sẻ với bạn một trục xoay tinh thần mà tác giả đã tìm thấy ở thời điểm này, cái gọi là sự cân bằng. Vậy còn gì quý hơn? Món quà của bạn trang trọng, mạch lạc, lành mạnh, không có “vết xước” buồn của quá khứ, không có những tháng ngày khủng hoảng và xáo trộn, càng không mang tính giáo điều của cuốn sách, bởi mọi thứ đã được tác giả thanh lọc từ hành trình hoằng pháp. là để được đắm mình trong trải nghiệm, Sau đó chọn một cái nhìn cởi mở, bao dung và vị tha về cuộc sống.

Những rắc rối trong cuộc sống: thất vọng, tuyệt vọng, suy sụp, căng thẳng, trầm cảm, … mà chàng trai này gặp phải, được chữa lành trong hành trình khám phá và đối thoại nội tâm liên tục. Tác giả đưa ra một lời khuyên nhỏ nhưng hiệu quả: Nội tâm mới là điều quan trọng nhất. Trước khi làm hòa với cuộc sống, hãy tìm cách làm hòa với chính mình. Trải qua thời kỳ khủng hoảng của tuổi trẻ, có cách này, cách này. Bạn là một người xa lạ, thiếu kiên nhẫn với những lời dạy của vị thiền sư nổi tiếng, nhưng bạn sẽ tin tưởng người thanh niên này vì anh ấy là người sống với bạn, hiểu bạn, sử dụng ngôn ngữ và vốn sống đúng đắn. Những lần bạn sống trong “trò chuyện” với bạn. Mỗi bài đăng ngắn gọn như một status, bình luận Facebook cũng vậy, bạn không cần phải like hay share ngay nhưng ít nhất nó sẽ cho bạn một khoảng lặng, chậm rãi để “điều chỉnh” lại thái độ của mình. Đối mặt với cuộc sống bộn bề, đôi khi chính bạn là nạn nhân mà không biết đến bao giờ. Vậy thì, hãy mang theo trái tim lành mạnh tự kỷ luật đó và tiếp tục hứng khởi và bận rộn với cuộc sống của mình, không bao giờ là quá muộn, phải không?

Chúng ta hãy nhẹ nhàng lật từng trang và cảm nhận hơi thở của hạnh phúc trong từng đường miệng. Để rồi đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra hạnh phúc chẳng ở đâu xa, chỉ cần một ánh mắt cảm thông, thấu hiểu cũng đủ sưởi ấm trái tim và tâm hồn bạn sẽ nhẹ nhàng, trong sáng, sẵn sàng đón nhận. .


image
image
image

Giá đặc biệt
69.700 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *