Sach.info – Cuốn sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live được viết bởi tác giả Og Mandino, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live PDF

✅ Tác giả ✅ Og Mandino
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live PDF

Tải sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live

Hình ảnh bìa sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live
Nếu có một điều mà bạn nhất định phải nhớ trong cuộc đời này, thì đó chính là: Luôn luôn có một cách sống tốt hơn, chỉ là bạn chưa từng lựa chọn nó mà thôi!
Bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao người này lại có thể thành công đến như vậy, trong khi người kia thì lại không. Phải chăng là vì họ vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng? Hay vì họ được trời phú cho một khả năng thiên bẩm nào đó, mà dù có cố gắng cả đời thì bạn cũng chưa chắc đã có được? Hàng trăm, hàng ngàn có mở đầu bằng “tại vì” xuất hiện trong đầu bạn. Đáng tiếc là chẳng có cái cớ nào là đúng cả. Họ thành công vì họ nắm giữ một bí mật – và bí mật đó mang tên là “lựa chọn”.
Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có ít nhất một lần thất bại. Nhưng thất bại không to tát như bạn vẫn nghĩ. Thất bại sẽ là dấu chấm hết, nếu bạn mãi nằm ở đó. Nhưng thất bại cũng chính là khởi đầu cho một sự thành công, nếu bạn biết đứng lên và đi tiếp. Hãy cứ ước mơ và sẵn sàng đánh đổi vì ước mơ đó. Bạn nên nhớ, bạn là những gì bạn làm được, chứ không phải là những gì bạn dự định sẽ làm.
Og Mandino đã từng là người đàn ông chìm đắm trong chuỗi ngày dài của sự thất bại và bê bối: li hôn, say xỉn, bị bắt giam và tệ hơn là từng có ý định kết liễu đời mình. Nhưng sau đó, ông đã tự mình vực dậy tinh thần và chọn một ngả rẽ khác. Ông bắt đầu bằng việc đắm chìm vào những cuốn sách tự lực và thực hiện theo những quy tắc thành công. Ông đã áp dụng những gì mình tích lũy được vào các công việc mình đảm nhận. Dần dần, với nhiều nỗ lực, Og Mandino từ một người nghiện rượu, trở thành quản lý bán hàng rồi trở thành tổng biên tập của tờ báo Success Unlimited. Ông có được thành quả ấy là vì ông đã lựa chọn chúng. Ngày nay, Og Mandino còn được biết đến là một nhà truyền cảm hứng hàng đầu thế giới, là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times, và cũng là tác giả của cuốn sách bạn sắp khám phá – Hãy chọn một cách sống.
Hãy chọn một cách sống được xem như một kim chỉ nam, giúp người đọc tìm thấy con đường dẫn đến hạnh phúc cho chính mình. Thông qua 17 quy tắc, cây bút truyền cảm hứng hàng đầu thế giới đã trao cho người đọc một “liều thuốc” để phát triển nội tâm và đặt chân đến cuộc sống thịnh vượng. 17 quy tắc chính là 17 lời giải đáp cho những vướng mắc về mặt tâm lý của chúng ta. Những điều ấy rất đỗi bình thường, xảy ra hằng ngày, nhưng chúng ta lại hầu như không thể nhận ra và cũng không tự mình tìm được hướng giải quyết. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn thấy cuộc đời mình trúc trắc, trong khi của người khác thì lại suôn sẻ. Mỗi ngày, bạn chỉ cần tập trung và làm tốt một quy tắc là đủ. Dần dần, bạn sẽ thấy thái độ sống của mình tích cực hơn, vui vẻ hơn. Kết quả là bạn sẽ tìm thấy được sự mỹ mãn và bình an trong chính tâm hồn và cuộc đời của mình.
Nếu có một điều mà bạn nhất định phải nhớ trong cuộc đời này, thì đó chính là: luôn luôn có một cách sống tốt hơn, chỉ là bạn chưa từng lựa chọn nó mà thôi.
Về tác giả
Og Mandino (1923 – 1996) là một trong những tác giả sách “self-help” thành công nhất trong lịch sử. Sách của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người, giúp họ thay đổi cuộc sống. Các tác phẩm của ông chứa đựng sự thông thái, nguồn cảm hứng và tình yêu thương, đã bán được hơn 50 triệu bản và được chuyển ngữ sang 25 thứ tiếng trên thế giới. Trong đó, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất là “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”.

Xem Thêm Thông Tin Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live PDF

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live MOBI

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live Og Mandino ebook

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live EPUB

Hãy Chọn Một Cách Sống – A Better Way To Live full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ogmandino
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

200

Better Lifestyle – Phong cách sống tốt hơn

Nếu có một điều bạn nhất định phải nhớ trong cuộc đời này, thì đó là: Luôn luôn có một cách tốt hơn để sống, chỉ là bạn không có sự lựa chọn!

Bạn luôn tự hỏi tại sao một người có thể thành công như vậy còn người kia thì không. Có phải vì họ sinh ra đã ngậm thìa vàng? Hay vì họ được trời phú cho một khả năng bẩm sinh nào đó mà bạn nhất thiết không thể có được dù đã cố gắng cả đời? Hàng trăm nghìn từ bắt đầu bằng “bởi vì” xuất hiện trong đầu bạn. Thật không may, không có lời bào chữa hợp lệ. Họ đã thành công bởi vì họ nắm giữ một bí mật – một bí mật được gọi là “sự lựa chọn.”.

Ai cũng từng thất bại ít nhất một lần trong đời. Nhưng thất bại không lớn như bạn nghĩ. Nếu bạn ở đó mãi mãi, thất bại sẽ là dấu chấm hết. Nhưng thất bại cũng là khởi đầu của thành công, nếu bạn biết đứng dậy và bước tiếp. Hãy tiếp tục ước mơ và chuẩn bị hy sinh vì ước mơ đó. Bạn nên nhớ rằng bạn là những gì bạn có thể làm, không phải những gì bạn định làm.

Og Mandino từng là một người đàn ông chìm trong hàng loạt thất bại và bê bối: ly hôn, nghiện rượu, ngồi tù và tệ hơn là có ý định tự tử. Nhưng sau đó, anh đã vui lên và chọn một con đường khác. Anh ấy bị ám ảnh bởi những cuốn sách self-help và tuân theo các quy tắc thành công. Anh ấy áp dụng những kiến ​​thức tích lũy được vào công việc mình làm. Dần dần, Og Mandino từ một gã nghiện rượu trở thành giám đốc bán hàng rồi trở thành tổng biên tập của Infinite Success. Anh ấy có được những kết quả này bởi vì anh ấy đã chọn chúng. Ngày nay, Og Mandino còn được biết đến như một trong những người truyền cảm hứng hàng đầu thế giới, tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York và là tác giả của cuốn sách mà bạn sắp khám phá – chọn một lối sống.

chọn một lối sống Được xem như một cẩm nang giúp người đọc tự tìm ra con đường đi đến hạnh phúc. Thông qua 17 quy tắc, tác giả truyền cảm hứng hàng đầu thế giới mang đến cho độc giả “liều thuốc tốt” để trưởng thành nội tâm và một cuộc sống dồi dào. 17 quy tắc chính là 17 câu trả lời cho các câu hỏi tâm lý của chúng ta. Những điều này là bình thường và diễn ra hàng ngày nhưng chúng ta hầu như không nhận ra và không thể tự mình tìm ra cách giải quyết. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn cảm thấy cuộc sống của chính mình thật vất vả trong khi cuộc sống của người khác vẫn diễn ra tốt đẹp. Mỗi ngày, bạn chỉ cần tập trung và thực hiện tốt một quy tắc. Dần dần bạn sẽ thấy thái độ sống tích cực và vui vẻ hơn. Nhờ đó, bạn sẽ thấy mãn nguyện và bình yên trong tâm hồn và cuộc sống.

Nếu có một điều bạn nhất định phải nhớ trong cuộc đời này, thì đó là: luôn có một cách sống tốt hơn, chỉ là bạn không chọn nó.

Giới thiệu về tác giả

Og Mandino (1923-1996) là một trong những tác giả sách self-help thành công nhất trong lịch sử. Sách của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người và giúp thay đổi cuộc sống của họ. Chứa đầy trí tuệ, cảm hứng và tình yêu, tác phẩm của ông đã bán được hơn 50 triệu bản và được dịch sang 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.Trong số đó, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất là “Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới”.


image
image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *