Sach.info – Cuốn sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ được viết bởi tác giả Rashmi Bansal, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
09/2015 .

Bạn đang xem: Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ PDF

✅ Tác giả ✅ Rashmi Bansal
✅ Nhà xuất bản ✅ Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
09/2015
✅ Số trang
298
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ PDF

Tải sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ

Hình ảnh bìa sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ
“Hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ” tập hợp câu chuyện về 20 sinh viên tốt nghiệp Học viện Quản lý Ấn Độ, phân viện Ahmedabad. Họ là doanh nhân sống vào những giai đoạn khác nhau, kinh doanh trong những ngành, những lĩnh vực khác nhau, có quan điểm khác nhau về cuộc sống, về kinh doanh,… Nhưng họ cùng có chung một điểm: Niềm tin vào sức mạnh của những ước mơ. Họ là những người đã lựa chọn bước đi trên con đường của riêng mình. Và “hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ” cũng chính là phương châm sống mà 20 doanh nhân trẻ và thành đạt được nhắc đến trong cuốn sách này theo đuổi.
Bạn đọc sẽ bắt gặp trong cuốn sách này rất nhiều tấm gương thành đạt, như: Ruby Ashraf – giám đốc điều hành của Precious Formals, một công ty có giá 10 triệu đô trong ngành kinh doanh thời trang; Sanjeev Bikhchandani – nhà kinh doanh trong lĩnh vực thương mại trực tuyến thành công nhất tại Ấn Độ; Vinayak Chatterjee – Giám đốc Công tyFeedback Ventures – công ty tư vấn cơ sở hạ tầng và kỹ thuật hàng đầu Ấn Độ; Madan Mohanka – Giám đốc công tyTega Industries là công ty lớn thứ ba thế giới về thiết kế giải pháp trong lĩnh vực thiết bị khai thác khoáng sản…
Tác giả Rashmi Bansal chia sẻ: “Tôi viết cuốn sách này để dành tặng cho những ai đang trằn trọc về những “Giá như…”, hay “Một ngày nào đó…”. Tôi mong giúp họ nắm bắt được cơ hội, để họ không phải thức dậy mỗi ngày với những nuối tiếc. Đương nhiên, họ cần có khả năng nhìn thấy tiềm năng thị trường, cơ hội cũng như những nhu cầu chưa được đáp ứng. Nhưng quan trọng hơn hết, họ có thể đứng trước tấm gương và nhìn thấy giá trị đích thực của bản thân”.
Với mong muốn đó, trong bài viết của mình, tác giả Rashmi Bansal đã khắc họa một cách tỉ mỉ, từ hoàn cảnh gia đình, sự cố gắng không ngừng cho đến nỗ lực vượt qua những khó khăn, thất bại mà 20 doanh nhân trẻ đã vượt qua. Từ hai bàn tay trắng, với vốn kinh nghiệm, sự hiểu biết và niềm đam mê kinh doanh, họ đã xây dựng nên những công ty, thậm chí là những tập đoàn có tiếng tại Ấn Độ và trên thế giới. Các câu chuyện có thể rất khác nhau nhưng ở một khía cạnh nào đó chúng đều có những nét tương đồng: Những doanh nhân này giành lấy cơ hội cho những điều họ tin tưởng; để rồi đấu tranh và nỗ lực trong nhiều năm sau đó, trước khi kết quả từ những cố gắng ấy đạt đến kích thước và quy mô mà chúng ta gọi là thành công. Trong mỗi câu chuyện như thế, có những người giờ vẫn đang tiếp tục đấu tranh và nỗ lực. Cuốn sách này sẽ mang tới cho họ niềm hy vọng và sức sống mới.
Từ câu chuyện về doanh nhân Subramanian (tốt nghiệp năm 1989) – chủ của chuỗi trung tâm thương mại Subhiksha lớn nhất tại Ấn Độ, một người “không chấp nhận con đường bằng phẳng của một viên chức, ngày làm việc từ 10 – 12 tiếng, tối đến thì giao thiệp qua loa với ít người quen để giữ quan hệ, sau đó thì tranh thủ ngủ càng sớm càng tốt để lấy sức ngày mai đi làm”; tác giả Rashmi Bansal nhắn nhủ: “Tôi nghĩ các bạn trẻ với khao khát kinh doanh nên khắc ghi bài học này: Để thành công trong kinh doanh, bạn cần phải có nguồn năng lượng rất dồi dào và sự cam kết đồng hành cùng công việc, cùng các cộng sự của bạn trong việc xây dựng cơ đồ. Nhưng đôi khi, cũng sẽ rất tuyệt nếu dừng chân lại để ngửi hương thơm của những bông hoa, và hãy nhớ mua vài bông về làm quà cho người mẹ, người vợ, những người thân đã luôn chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu cho bạn”.
Đặc biệt, sau mỗi bài viết, tác giả Rashmi Bansal đều rút ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích dành cho các doanh nhân trẻ trên cơ sở những kinh nghiệm từ các doanh nhân mà mình đã tiếp xúc. Cuốn sách này giúp truyền cảm hứng cho những sinh viên trẻ mới ra trường, để các bạn có thể nhìn xa hơn cho tương lai của mình, khiến bản thân vượt thoát ra khỏi những rào cản về mong muốn khoản lương hay ước mơ công việc, để định vị giấc mơ của mình.
Ông Samir K Barua – Giám đốc Học viện Quản lý Ấn Độ, phân viện Ahmedabad cho rằng, đây là cuốn sách đáng đọc, không chỉ đối với những sinh viên ngành quản trị mà là đối với tất cả những bạn trẻ. Nó giúp tạo nguồn cảm hứng để các bạn dám ước mơ và đạt được những điều tưởng chừng như không thể.
“Hãy cứ khát khao – hãy mãi dạy khờ” của tác giả Rashmi Bansal, được First News ấn hành theo hợp đồng chuyển giao bản quyền với Westland Ltd, Ấn Độ.

Xem Thêm Thông Tin Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ PDF

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ MOBI

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ Rashmi Bansal ebook

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ EPUB

Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bannsal
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

09/2015

298

bìa mềm

350

Cứ khát khao, cứ khờ dại

“Stay Hungry, Stay Stupid” tập hợp câu chuyện của 20 sinh viên tốt nghiệp từ cơ sở IIM Ahmedabad. Họ là những doanh nhân sống ở các thời kỳ khác nhau, kinh doanh trong các ngành, lĩnh vực khác nhau và có quan điểm sống, kinh doanh khác nhau, v.v. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là niềm tin vào sức khỏe và sức mạnh của những ước mơ. Họ là những người chọn đi con đường của riêng mình. Và “hãy cứ đói, hãy cứ ngu” cũng là phương châm sống của 20 doanh nhân trẻ và thành đạt được đề cập trong cuốn sách này.

Độc giả sẽ tìm thấy nhiều tấm gương thành công trong cuốn sách này, chẳng hạn như: Ruby Ashraf – Giám đốc điều hành của Precious Formals, công ty thời trang trị giá 10 triệu đô la; Sanjeev Bikhchandani – doanh nhân thương mại trực tuyến thành công nhất Ấn Độ; Vinayak Chatterjee – Giám đốc vốn đầu tư mạo hiểm Feedback – công nghệ hàng đầu của Ấn Độ và tư vấn cơ sở hạ tầng; Madan Mohanka – Giám đốc Tega Industries, công ty lớn thứ 3 trên thế giới về thiết kế các giải pháp trong lĩnh vực thiết bị khai thác … Tác giả Rashmi Bansal chia sẻ: “Tôi viết cuốn sách này như một sự dành riêng cho những ai đang tung và biến “giá như …”, hoặc “một ngày nào đó …”. Hy vọng sẽ giúp họ nắm bắt cơ hội để không phải thức dậy với những điều hối tiếc mỗi ngày. Đương nhiên, họ cần được xem Thị trường tiềm năng, cơ hội và nhu cầu chưa được đáp ứng. Nhưng quan trọng nhất là họ có thể đứng trước gương và nhìn thấy giá trị thực sự của mình ”.

Với mong muốn ấy, tác giả Rashmi Bansal đã khắc họa tỉ mỉ những nỗ lực không mệt mỏi của 20 người con khởi nghiệp từ môi trường gia đình đến việc vượt qua khó khăn và thất bại trong bài luận của mình. Từ con số không, bằng kinh nghiệm, sự hiểu biết và niềm đam mê kinh doanh, họ đã gây dựng nên những công ty, thậm chí thành lập những công ty có uy tín ở Ấn Độ và trên thế giới. Những câu chuyện này có thể rất khác nhau, nhưng đều giống nhau ở một nghĩa: Những doanh nhân này nắm bắt cơ hội mà họ tin tưởng; sau đó chiến đấu và chiến đấu trong nhiều năm cho đến khi kết quả của những nỗ lực đó đạt đến mức mà chúng ta gọi là quy mô và tầm cỡ thành công. Trong mỗi câu chuyện ấy, có những người vẫn đang trăn trở, trăn trở. Cuốn sách này sẽ mang đến cho họ niềm hy vọng và sức sống mới.

Câu chuyện từ doanh nhân Subramanian (tốt nghiệp năm 1989) – chủ sở hữu chuỗi trung tâm thương mại Subhiksha lớn nhất Ấn Độ, một người đàn ông “không chấp nhận đường trơn của quan chức, ngày làm việc từ 10 giờ đến 12 giờ, đêm thì giao tiếp với một vài người quen để Duy trì các mối quan hệ, Sau đó đi ngủ sớm để phục hồi và đi làm vào ngày mai “; tác giả Rashmi Bansal nói:” Tôi nghĩ những người trẻ có khát vọng kinh doanh nên ghi nhớ bài học này: để thành công trong kinh doanh, bạn cần rất nhiều năng lượng và cam kết gắn bó với công ty, cùng đồng nghiệp xây dựng cơ nghiệp. Nhưng đôi khi, dừng lại và ngửi thấy hương hoa, hãy nhớ mua một vài bông hoa tặng mẹ, vợ, những người thân yêu, những người luôn chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu. bạn. ” Cuốn sách này giúp truyền cảm hứng cho những sinh viên mới tốt nghiệp để bạn có thể nhìn xa hơn về tương lai của mình và thúc đẩy bản thân vượt qua rào cản mong muốn một mức lương hoặc một công việc mơ ước để tìm thấy ước mơ của mình.

Ông Samir K Barua, Trưởng Chi nhánh IIM Ahmedabad, cho rằng đây là một cuốn sách rất đáng đọc, không chỉ đối với sinh viên ngành quản lý, mà còn dành cho tất cả các bạn trẻ. Nó giúp truyền cảm hứng cho những ước mơ của bạn và đạt được những điều tưởng chừng như không thể.

“Stay Hungry – Stay Foolish” của Rashmi Bansal, được xuất bản bởi First News theo thỏa thuận cấp phép bản quyền với Westland Ltd, Ấn Độ.


image
image
image

Giá đặc biệt
74.800 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *