Sach.info – Cuốn sách Học Thuật Binh Pháp được viết bởi tác giả Phạm Giật Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Học Thuật Binh Pháp được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Học Thuật Binh Pháp PDF

✅ Tác giả ✅ Phạm Giật Đức
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
99
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
137 gram
✅ Người dịch

Download ebook Học Thuật Binh Pháp PDF

Tải sách Học Thuật Binh Pháp PDF ngay tại đây

Review sách Học Thuật Binh Pháp

Hình ảnh bìa sách Học Thuật Binh Pháp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Thuật Binh Pháp

Học Thuật Binh Pháp

Nhận xét từ các cuộc chiến tranh trên toàn thế giới, cái thuần túy của chiến pháp không thay đổi mấy. Mặc dù những phương tiện khoa học đã thay đổi chiến trường đôi chút, nhưng nguyên tắc chính của binh pháp không hề bị bỏ đi, hoặc đào thải những tinh hoa cổ truyền.

Cốt lõi của tính chất chiến pháp cổ truyền là nền tảng để phổ biến và biến hóa tùy theo hoàn cảnh nhưng vẫn giữ lại cái cốt cán nguyên thể, bởi vậy, cho đến nay, những binh pháp vẫn là thứ học thuật tiêu biểu mang tính ứng dụng cao – thứ dựa theo hai yếu tố căn bản bất di bất dịch: Địa hình và nhân tâm.

Từ đó, ta có thể thấy trong binh pháp nhưng ta có thể học được nhiều kiến thức khác, và chiến pháp không chỉ áp dụng trong chiến trường, mà phải biết áp dụng cả vào cuộc sống. Chúng tôi muốn đưa những kiến thức quan trọng mà rộng rãi ấy đến toàn bộ độc giả, nên Học Thuật Binh Pháp ra đời một lần nữa như một điều tất yếu.

Hãy nhanh tay đón đọc những dòng chữ bổ ích này nhé.

Mua sách Học Thuật Binh Pháp ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Thuật Binh Pháp tại đây với giá

68.730 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Thuật Binh Pháp PDF

Học Thuật Binh Pháp MOBI

Học Thuật Binh Pháp Phạm Giật Đức ebook

Học Thuật Binh Pháp EPUB

Học Thuật Binh Pháp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Van Garde
báo chí khoa học xã hội

Năm 2021

99

bìa mềm

137

Học viện nghệ thuật quân sự

Nhìn vào các cuộc chiến trên khắp thế giới, tính thuần túy của chiến lược không thay đổi nhiều. Trong khi các phương pháp khoa học đã làm thay đổi một chút chiến trường, các nguyên tắc chính của chiến lược vẫn không bị giới tinh hoa truyền thống từ bỏ hoặc loại bỏ.

Cốt lõi của chiến thuật truyền thống là cơ sở để phổ biến, biến hóa theo điều kiện địa phương, nhưng vẫn giữ được cốt lõi ban đầu, cho nên cho đến nay, chiến thuật quân sự vẫn là những thứ điển hình mang tính học thuật. Tính ứng dụng cao – dựa trên hai yếu tố cơ bản không đổi: địa thế và lòng người.

Từ đó, chúng ta có thể thấy được chiến lược trong chiến tranh mà còn có thể học hỏi được rất nhiều điều khác nữa, chiến lược không chỉ áp dụng cho chiến trường mà còn phải áp dụng vào cuộc sống. Chúng tôi muốn mang những kiến ​​thức quan trọng và rộng rãi này đến với tất cả độc giả, vì vậy Học viện Nghệ thuật Quân đội đã ra đời một lần nữa một cách tự nhiên.

Hãy nhanh tay và đọc những lời hữu ích này.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
68.730 VND

137

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *