Sach.info – Cuốn sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam được viết bởi tác giả Giáo Sư John Vu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

✅ Tác giả ✅ Giáo Sư John Vu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Ngô Trung Việt

Download ebook Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

Tải sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam

“Kết Nối” là cuốn sách thứ hai trong bộ sách dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường lập nghiệp được tuyển chọn từ các bài viết trên trang blog của giáo sư John Vu (sciencetechnology.vn). Ở cuốn đầu tiên “Khởi Hành” đã giới thiệu những cách chọn ngành, cách xác định lĩnh vực học tập phù hợp, phương pháp học tập tiến bộ, cách tư duy khoa học và những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần tích lũy trong suốt quá trình học đại học. Và giờ là lúc các bạn bắt đầu thật sự dấn thân vào chuyến hành trình dài nhất cuộc đời, hành trình lập nghiệp.

Thế giới thay đổi từng ngày, tìm một chỗ đứng cho bản thântrong xã hội hiện nay không dễ dàng nhưng cũng không phải là điều bất khả. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. Những bài viết trong cuốn sách này rất phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Mong rằng các bạn tìm thấy ở đây câu trả lời cho những khó khăn đang gặp phải, cũng hy vọng các bạn tìm thấy tương lai của mình, góp phần cống hiến cho tương lai đất nước.

Cuốn sách “Kết Nối” sẽ mang lại cho các bạn sự chuẩn bị đó. Nếu bạn là sinh viên sắp, hoặc mới tốt nghiệp, đang trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn nuôi dưỡng những khát khao, hãy đi theo hành trình của cuốn sách này.

Hy vọng sau khi đọc qua những trang sách này, các bạn sẽ nhìn thấy những cơ hội đang chờ đợi trước mắt mình và nắm bắt được chúng. Hãy nhớ rằng bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới rộng lớn này, cơ hội vẫn luôn mở ra cho bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng. hãy trân trọng tuổi trẻ của mình, hãy học tập không ngừng với trái tim nhiệt huyết và tấm lòng thiện lương, vì các bạn không chỉ đang gây dựng tương lai của chính mình, mà còn chịu trách nhiệm với tương lai của xã hội, với đất nước bạn đang sống.

Đôi nét về giáo sư Jonh Vũ

Dịch giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán.Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hon 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Camegie Mellon và Đại học Seattle. ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tể tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ vê lĩnh vực công nghệ phần mêm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiẽng của loạt sách vê văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiêu tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành ừình vê phương Đông, Ngọc sáng ữong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trẽn sóng nước, Huyên thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Trở vê từ cõi sáng, Minh ừiết ữong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết,…

Mua sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam tại đây với giá

56.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam PDF

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam MOBI

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam Giáo Sư John Vu ebook

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam EPUB

Kết Nối – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư John Wu
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2019

176

bìa mềm

200

Wu Zhongyue

“kết nối” Đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách về con đường lập nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam, được chọn lọc từ các bài viết trên blog của Giáo sư John Vu (sciencetechnology.vn). Trong cuốn sách đầu tiên “Khởi đầu” giới thiệu phương pháp chọn ngành học, cách xác định ngành học phù hợp, phương pháp học tập cầu tiến, tư duy khoa học và những kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần tích lũy trong suốt quá trình học đại học. Giờ là lúc bạn thực sự dấn thân vào hành trình dài nhất của cuộc đời mình, hành trình khởi nghiệp.

Thế giới đang thay đổi theo từng ngày, và việc tìm kiếm vị trí của bạn trong xã hội ngày nay không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không phải là không thể. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và mong muốn giúp đỡ những người trẻ trên thế giới tìm thấy con đường của mình, Giáo sư John Vu nhìn ra vấn đề, tìm ra giải pháp và muốn chia sẻ chúng với tất cả mọi người, kể cả những người đang gặp khó khăn. Các bài viết trong cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho họ những kiến ​​thức cần thiết để dấn thân vào hành trình xây dựng doanh nghiệp của chính mình với sự quyết tâm. Ở đây hy vọng các bạn tìm được câu trả lời cho những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, mong các bạn tìm được tương lai của mình và đóng góp cho tương lai của đất nước.

Cuốn sách “Kết nối” sẽ chuẩn bị cho bạn. Nếu bạn là sinh viên năm nhất hoặc mới ra trường đang tìm kiếm một công việc, không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn để nuôi dưỡng những khát khao trong bản thân, hãy theo dõi hành trình của cuốn sách này.

Hy vọng rằng, sau khi đọc những trang này, bạn sẽ thấy những cơ hội đang chờ đợi mình và nắm lấy chúng. Hãy nhớ rằng, dù bạn đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này thì cơ hội vẫn luôn mở ra cho bạn nếu bạn muốn. Hãy trân trọng tuổi trẻ của mình, không ngừng học tập với trái tim nồng nhiệt và trái tim nhân hậu, vì bạn không chỉ đang xây dựng tương lai của chính mình mà còn đang gánh vác trách nhiệm với tương lai của xã hội và đất nước mình đang sống.

Về Giáo sư John Vu

Dịch giả Nguyễn Peng tên thật là Võ Văn Dư, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Năm 1968, ông rời Việt Nam sang Mỹ du học và lấy bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính, ngoài vai trò kỹ sư cao cấp của Boeing trong hơn 20 năm, ông còn tiếp tục tham gia công việc nghiên cứu. Nhà khoa học tại Đại học Caggie Mellon và Đại học Seattle. Ông cũng tham gia giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ, làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Ngoài vai trò là một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là một dịch giả nổi tiếng của hàng loạt cuốn sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, được chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây, qua quá trình nghiên cứu và tìm tòi. Giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể đến: “Hành trình về phương Đông”, “Ngọc sen”, “Bên kia núi tuyết”, “Hoa sen trong tuyết”, “Nổi trong nước”, “Đạo giáo và Đạo giáo Tây Tạng”, ” Ánh Sáng Trở Lại “,” Trí Tuệ Của Đời Người “,” Con Đường Trên Mây Qua Xứ Tuyết, …


image
image
image

Giá đặc biệt
56.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *