Sach.info – Cuốn sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () được viết bởi tác giả Trác Nhã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () PDF

✅ Tác giả ✅ Trác Nhã
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phương Thảo

Tải Sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () PDF

Tải sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ ()

Hình ảnh bìa sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ ()

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ ()

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại khó khăn.

Đã bao giờ đánh mất một công việc, bạn bỏ lỡ một mối quan hệ tuyệt vời, hay đơn giản là bạn cảm thấy khó nói chuyện với mọi người. Bạn có bao giờ nghĩ là do kĩ năng nói chuyện của mình chưa tốt, chưa thuyết phục được mọi người. Bạn đổ lỗi cho số phận và vận may của mình chưa đến. Hãy dừng việc than thân trách phận và hành động để thay đòi chính mình.

Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói?

Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ của Trác Nhã sẽ giải đáp cho bạn đọc những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Giá trị của cuốn sách nằm ở chỗ tác giả đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp để đúc kết, truyền tải vào trong những trang sách khiến cho người đọc cảm thấy cuốn hút, và học hỏi được nhiều kĩ năng giúp cho bạn đọc tự tin và thành công trong việc giao tiếp.

Xây dựng mối quan hệ nhờ tài ăn nói

Từ trước đến nay, trong xã hội, giao tiếp đang là một trong những điều mà ai cũng phải đối mặt, đặc biệt là các bạn trẻ, những bạn đang bước chân đang cần chứng tỏ năng lực của mình trước cuộc sống, mọi người. Chúng ta ngày càng phải giao tiếp với rất nhiều người. Sử dụng ngôn ngữ khéo léo, thân thiện chính là cách quan trọng nhất để xóa bỏ tâm lí đề phòng của đối phương và rút ngắn khoảng cách giữa hai bên, giúp cho mọi người tin tưởng bạn hơn và từ đó sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc và học tập.

Hơn nữa để thành công, bạn không được bỏ qua một mối quan hệ nào trong xã hội, mỗi một người đến và đi trong cuộc đời bạn đều có thể cho bạn nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu mà nó sẽ chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc đời. Điều quan trọng là bạn phải ăn nói, giao tiếp như nào để người đó yêu quý bạn và sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu của bản thân họ. Cuốn sách “ Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Kĩ năng giúp cho người ngại giao tiếp mở lời trò chuyện

Trong cuộc sống hay trong công việc, có một số người không thích nói chuyện, trong một số trường hợp bắt buộc phải nói, họ cũng không chịu nói gì cả, những người như vậy được gọi là người ngại giao tiếp. Ở công sở hoặc một số nơi khác, khi những người khác đều đang trò chuyện sôi nổi, thì những người ngại giao tiếp chỉ ngồi một góc lắng nghe hoặc suy nghĩ vấn đề riêng của họ. Trong giao tiếp nếu gặp những người như vậy chúng ta đều thấy rất tẻ nhạt, và không muốn làm việc cũng như giao tiếp. Vậy phải làm thế nào để những người ngại giao tiếp mở lời trò chuyện?

Sử dụng lời khen chân thành, đặt câu hỏi đúng thời điểm

Thực tế cho thấy, mọi người ai cũng muốn được người khác khen ngợi, nếu muốn những người ngại giao tiếp thì chúng ta hãy mở lời động viên họ bằng những lời khen khiến cho họ có niềm tin, để họ biết rằng những điều họ làm đều rất có giá trị, mọi người đều rất ngưỡng mộ và trân trọng thành quả của họ, hãy động viên họ bằng những câu hỏi liên quan đến kiến thức chuyên môn của chính họ, chắc chắn rằng họ sẽ mở lòng nói chuyện với chúng ta dần dần họ sẽ có được sự tự tin và giao tiếp nhiều hơn.

Đặt câu hỏi có/không

Chúng ta gặp những người ít nói trong cuộc sống, họ hay dùng các từ như có, không, ừ , à… khi trả lời câu hỏi. Bạn đừng mất kiên nhẫn, hãy sử dụng chính đặc điểm kiệm lời, không thích nói chuyện của họ. Sau khi xác định rõ bản thân muốn có được đáp án như thế nào , hãy nêu những câu hỏi mà câu trả lời sẽ là có hoặc không, hoặc hỏi những câu ngắn gọn thể hiện bạn muốn biết đáp án. Việc hỏi như vậy không chỉ khiến đối phương mở lời, mà còn có thể trực tiếp giúp bạn đạt được hiệu quả.

Tranh luận

Muốn cá cắn câu bạn phải dùng mồi câu tốt. Khi giao tiếp, hãy sử dụng những câu hỏi và đề tài dễ dàng cho việc bắt đầu một cuộc tranh luận đê giúp những người ngại giao tiếp cảm thấy tự tin hơn. Bạn có thể nêu những suy nghĩ trái ngược nhau về cùng môt vấn đề, hoặc yêu cầu đối phương đặt câu hỏi;

Xem Thêm Thông Tin Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () tại đây với giá

113.100 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () PDF

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () MOBI

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () Trác Nhã ebook

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () EPUB

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Taco Bud
Báo chí văn học

2022

220

bìa mềm

220

Nguyen Fang Tao

Lời nói tử tế chiến thắng bầu trời (Jen. 2022)

Trong xã hội thông tin hiện đại, im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Cuộc đời của một người, từ tìm việc đến thăng chức, từ yêu đương đến kết hôn, từ tiếp thị đến đàm phán, từ phép tắc đến công việc… Không thể không cần đến kỹ năng và kỹ năng giao tiếp. Ăn ngon, nói khéo, dù đi đâu, làm gì cũng sẽ có lợi thế. Nếu bạn không giỏi trong lời nói, bạn sẽ khó có thể ngăn cản mọi hướng.

Bạn đã bao giờ mất việc, bỏ lỡ một mối quan hệ tuyệt vời, hoặc cảm thấy khó nói chuyện với mọi người? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trình độ nói của mình không đủ để thuyết phục người khác? Bạn đổ lỗi cho số phận, vận may của bạn vẫn chưa tới. Ngừng phàn nàn về bản thân và hành động vì chính mình.

Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh tình trạng này? Làm thế nào để nói một cách thành thạo? Có những phương pháp và quy tắc nào để áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào để đối thoại không? Làm thế nào để bạn nói chuyện, làm thế nào để bạn trình bày những điều khó khăn, trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau?

Cuốn sách “Nói khéo” của tác giả Trác Nhã sẽ cho cả thế giới giải đáp những thắc mắc này cho bạn đọc. Lời văn trong sách rõ ràng, gần gũi với cuộc sống, mang lại những kỹ năng và phương pháp giao tiếp thực tế, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Giá trị của cuốn sách này là tác giả đã dồn hết tâm sức vào việc nghiên cứu các kỹ năng và quy tắc giao tiếp, đúc kết và truyền tải trong cuốn sách khiến người đọc cảm thấy bị cuốn hút, đồng thời học hỏi được nhiều kỹ năng giúp người đọc tự tin và thành công. comminicate.

Xây dựng mối quan hệ thông qua tài hùng biện

Ngày nay, trong xã hội, giao tiếp là một trong những việc mà ai cũng phải đối mặt, đặc biệt là các bạn trẻ đang chập chững bước đi cần chứng tỏ khả năng của mình trước cuộc đời và mọi người. Chúng ta phải giao tiếp với ngày càng nhiều người. Sử dụng ngôn ngữ thành thạo và thân thiện là cách quan trọng nhất để loại bỏ tâm lý phòng thủ của đối phương, kéo dài khoảng cách giữa hai bên, khiến mọi người tin tưởng bạn hơn, từ đó giúp đỡ bạn trong công việc và học tập.

Hơn nữa, để thành công, bạn không được bỏ qua các mối quan hệ xã hội, mỗi người đến và đi trong cuộc đời đều có thể cho bạn nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn và có lợi cho bạn trong cuộc sống. Trò chuyện và giao tiếp rất quan trọng để người kia yêu bạn và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của họ với bạn. Cuốn sách “Better Words Wins the World” sẽ không làm bạn thất vọng.

Kỹ năng giúp những người nhút nhát cởi mở cuộc trò chuyện

Trong cuộc sống hay công việc một số người không thích nói chuyện, đôi khi bị ép buộc phải nói chuyện, từ chối nói chuyện, những người như vậy được gọi là người nhút nhát. Tại nơi làm việc hay nơi khác, khi mọi người đang trò chuyện sôi nổi, những người ngại giao tiếp chỉ ngồi một góc lắng nghe hoặc suy nghĩ về vấn đề của bản thân. Trong giao tiếp, nếu gặp một người như vậy, chúng ta đều cảm thấy nhàm chán, không muốn làm việc và giao tiếp. Vì vậy, làm thế nào để những người nhút nhát mở cuộc trò chuyện?

Đặt câu hỏi phù hợp vào đúng thời điểm với những lời khen ngợi chân thành

Thực tế thì ai cũng muốn được người khác khen, nếu muốn người nhút nhát giao tiếp chúng ta hãy động viên họ bằng những lời khen, làm họ tin tưởng, cho họ biết rằng mọi thứ về mình đều quý giá và mọi người đều ngưỡng mộ và đánh giá cao công việc của họ, động viên họ những câu hỏi liên quan đến chuyên môn của họ, hãy đảm bảo rằng họ sẵn sàng trao đổi với bạn. Chúng tôi dần dần khiến họ trở nên tự tin hơn và giao tiếp nhiều hơn.

Đặt câu hỏi có / không

Chúng ta gặp những người trầm lặng trong cuộc sống của mình, những người thường sử dụng những từ như có, không, có, à … khi trả lời câu hỏi. Đừng mất kiên nhẫn và tận dụng lợi thế của bản chất rất ít nói, ít nói của họ. Khi bạn đã xác định rõ ràng câu trả lời bạn muốn, hãy đặt câu hỏi với câu trả lời có hoặc không, hoặc đặt những câu hỏi ngắn cho thấy bạn muốn biết câu trả lời. Những câu hỏi như thế này không chỉ khiến người đối diện cởi mở mà còn có thể trực tiếp giúp bạn trở nên hiệu quả.

tranh luận

Để cá mắc câu thì phải dùng mồi ngon. Khi giao tiếp, hãy sử dụng những câu hỏi và chủ đề đơn giản để bắt đầu tranh luận để giúp những người nhút nhát cảm thấy tự tin hơn. Bạn có thể đưa ra những ý kiến ​​trái chiều về cùng một vấn đề, hoặc yêu cầu người kia đặt câu hỏi;

Giá đặc biệt
113.100 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *