Sach.info – Cuốn sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được được viết bởi tác giả Ros Taylor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được PDF

✅ Tác giả ✅ Ros Taylor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Anh Tạ

Download ebook Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được PDF

Tải sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được PDF ngay tại đây

Review sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được

Hình ảnh bìa sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được

Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được
 Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đối mặt với những va vấp và thất bại trong cuộc đời. Vậy sau những thất bại ấy chúng ta đã vươn lên, quyết tâm, kiên trì như thế nào để có được “một chúng ta” như ngày hôm nay?
 Ai đó từng nói: “Muốn có được kết quả chưa từng có, thì bạn phải dám làm những việc chưa từng làm”. Và ý chí sẽ cho bạn sức mạnh và niềm tin để vượt qua những việc “chưa từng” ấy! Khi đã có ý chí quyết tâm khám phá những điều mới bạn sẽ tìm ra được những giá trị cốt lõi của bản thân và mang lại ý nghĩa thực thụ trong cuộc sống của chính mình.
 Ý chí không tự sinh ra cùng con người mà phải hình thành qua quá trình rèn luyện từ những việc nhỏ cùng với những trải nghiệm về những bài học thành công và thất bại.  Hành trình đến thành công là con đường dốc gập ghềnh mà đỉnh vinh quang chỉ xuất hiện khi ta đủ ý chí để vượt qua.  “Khi đã có chí, hướng nào đi cũng được” là cuốn sách cho ta tất cả những điều cốt lõi nhất để hun đúc được một ý chí bền vững, đủ đầy để có thể hướng đến thành công. Cụ thể hơn, đó là sự cần thiết của ý chí, những mục tiêu và tầm nhìn con người mong muốn đạt được, những thói quen mới về tư duy ý chí và công việc. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy những hiểu biết căn bản nhất về ý chí, vai trò của ý chí trong cuộc sống và giúp chúng ta hiểu rằng: “Bạn có thể có tất cả tiềm năng trên thế giới nhưng nếu không có sự tập trung thì những khả năng và tài năng của bạn đều là vô dụng. Ánh nắng mặt trời không thể đốt cháy mọi thứ nếu không xuyên qua kính lúp. Bạn không thể đạt được bất cứ thứ gì trừ khi một mục tiêu tập trung vào sự cố gắng của bạn. Mục tiêu sẽ cho bạn phương hướng.”
Từ đó, chỉ cho ta cách định hướng mục tiêu, truyền cho bạn những cảm hứng tích cực để dùng ý chí vượt qua những thách thức và tìm đến với thành công.
Dù bạn làm công việc gì thì việc vận dụng Ý CHÍ luôn là điều cần thiết và mang tính quyết định. Vậy áp dụng nó ra sao? Như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất? Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời!

Mua sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được PDF

Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được MOBI

Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được Ros Taylor ebook

Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được EPUB

Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ross Taylor
Báo chí thế giới

02-2018

264

bìa mềm

300

Tháp Mr.

Có chí thì hướng nào cũng được

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều từng phải đối mặt với những thất bại và thất bại trong cuộc sống. Vậy sau những thất bại đó, chúng ta đã đứng lên, quyết tâm, kiên trì như thế nào để có được “người trong chúng ta” như ngày hôm nay?

Ai đó đã từng nói “Muốn đạt được kết quả chưa từng làm thì phải dám làm những việc chưa từng làm.” Và ý chí sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho bạn để vượt qua những điều “chưa bao giờ” đó! Khi bạn có quyết tâm khám phá những điều mới mẻ, bạn sẽ tìm thấy giá trị cốt lõi của mình và mang lại ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của bạn.

Ý chí không phải bẩm sinh mà được hình thành khi bắt đầu từ những việc nhỏ và trải qua những bài học từ thành công hay thất bại.
Con đường thành công gập ghềnh chỉ đến đỉnh cao khi chúng ta có đủ ý chí để vượt qua nó.
Cuốn sách “Khi bạn có ý chí, bạn có thể đi bất cứ hướng nào” cung cấp cho chúng ta tất cả những điều quan trọng nhất cho phép chúng ta xây dựng một ý chí vững vàng và vững vàng để vươn tới thành công. Cụ thể hơn, đó là sự cần thiết của ý chí, những mục tiêu và tầm nhìn mà con người muốn đạt được, những thói quen mới của tâm trí, ý chí và công việc.
Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những hiểu biết cơ bản nhất về ý chí, vai trò của nó đối với cuộc sống và giúp chúng ta hiểu rằng: “Bạn có thể có mọi tiềm năng trên đời, nhưng nếu bạn không tập trung thì khả năng và tài năng của bạn đều vô dụng .. Ánh sáng mặt trời không thể đốt cháy mọi thứ nếu không có kính lúp. Bạn không thể đạt được điều gì trừ khi mục tiêu tập trung vào nỗ lực của bạn. Mục tiêu sẽ cho bạn phương hướng. ”

Từ đó, chỉ cho chúng ta cách thiết lập mục tiêu, truyền cho bạn cảm hứng tích cực, dùng ý chí để vượt qua thử thách và thành công.

Dù làm công việc gì thì việc rèn luyện ý chí luôn cần thiết và mang tính quyết định. Vậy làm thế nào để áp dụng nó? Làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất?
Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời!


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

02-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *