Sach.info – Cuốn sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi được viết bởi tác giả Felicia Law, Gerry Bailey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
02-2016 .

Bạn đang xem: Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi PDF

✅ Tác giả ✅ Felicia Law, Gerry Bailey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
02-2016
✅ Số trang
32
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi PDF

Tải sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi

Hình ảnh bìa sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi Liệu khoa học có cứu được con người? Câu trả lời sẽ có trong từng tập sách khi người đọc cùng với nhà khoa học Joe, một nhà thám hiểm dũng cảm, xông pha đến các vùng hoang dã và hiểm trở. Bằng vốn kiến thức của mình, Joe đã thoát khỏi các hiểm nguy trong từng hoàn cảnh hiểm nghèo để sống sót và tồn tại. Qua câu chuyện, người đọc sẽ được trang bị các kiến thức khoa học một cách cặn kẽ và dễ hiểu: các khái niệm, mô tả đặc điểm của từng địa hình: từ rừng mưa nhiệt đới đến vùng núi non hiểm trở, hải đảo, đại dương, đến các cùng khắc nghiệt như Bắc cực, sa mạc. Các cảnh báo nguy hiểm, các hoạt động an toàn xen lẫn với các kỹ năng tồn tại nơi hoang dã, khắc nghiệt được lồng vào câu chuyện tăng thêm phần kiến thức cho người đọc. Và cuối cùng là những khả năng thiên nhiên đang bị đe dọa để bạn đọc nhỏ tuổi có ý thức hơn về bảo vệ môi trường. Sách có nhiều tranh vẽ và ảnh chụp sinh động, kiến thức bổ ích, hấp dẫn đối với các bé từ 7 tuổi trở lên.

Xem Thêm Thông Tin Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi tại đây với giá

25.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi PDF

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi MOBI

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi Felicia Law, Gerry Bailey ebook

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi EPUB

Khoa Học Cứu Mạng – Phiêu Lưu Miền Núi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Luật Felicia, Gerry Bailey
Báo Thanh niên

02-2016

32

bìa mềm

250

Khoa học cứu người – Khoa học thám hiểm trên núi có thể cứu người không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong mỗi cuốn sách khi độc giả dấn thân vào những môi trường hoang dã và nham hiểm với nhà khoa học-nhà thám hiểm gan dạ Joe. Với kiến ​​thức của mình, Joe đã thoát khỏi hiểm nguy và sống sót trong mọi tình huống nguy hiểm. Thông qua câu chuyện này, người đọc sẽ có được kiến ​​thức khoa học một cách cặn kẽ, dễ tiếp cận: các khái niệm và mô tả về mọi đặc điểm địa hình: từ rừng mưa nhiệt đới đến núi non hiểm trở, hải đảo, đại dương, đến các vùng cực như Bắc Cực, sa mạc. Cảnh báo nguy hiểm và các hoạt động an toàn được kết hợp với các kỹ năng sinh tồn hoang dã, nghiệt ngã để tăng kiến ​​thức cho người đọc. Cuối cùng, các khả năng tự nhiên bị đe dọa, khiến độc giả trẻ tuổi có ý thức hơn về môi trường. Trong sách có nhiều hình ảnh và hình vẽ sinh động, những kiến ​​thức bổ ích và hấp dẫn dành cho các bé từ 7 tuổi trở lên.


image
image
image

Giá đặc biệt
25.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *