Sach.info – Cuốn sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả được viết bởi tác giả Shibamoto Hidenori, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF

✅ Tác giả ✅ Shibamoto Hidenori
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Yoko

Download ebook Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF

Tải sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả
Ai cũng cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên không ngừng thúc giục bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới lạ. Bạn cứ viết ra các kế hoạch mà bản thân mình không hề hứng thú, và cũng chẳng mấy khi bạn hoàn thiện được hết các mục tiêu. Vậy thì lập kế hoạch để làm gì? Chẳng ai dạy bạn cách phải lập kế hoạch sao cho hiệu quả, trong khi ai cũng yêu cầu bạn phải lập kế hoạch thật tốt!
Hầu hết chúng ta đều không biết cách lập kế hoạch, và khi bị cuốn vào công việc, ta cũng hiếm khi cố gắng cải thiện điểm thiếu sót này. Vì vậy, Shibamoto Hidenori đã viết “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” để trợ giúp độc giả – đặc biệt là những người trưởng thành đã đi làm. Thông qua cuốn sách, người đọc không chỉ có tư duy sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch, mà còn nắm rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Sách lồng ghép những khó khăn và sai lầm thường mắc phải của mọi người trong quá trình tiến hành các kế hoạch và sau khi tạo được thành quả, từ đó giúp mọi người thay đổi thái độ, hướng đến nâng cao hiệu suất làm việc.

Mua sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả PDF

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả MOBI

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả Shibamoto Hidenori ebook

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả EPUB

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hideyoshi Chaimoto
Báo chí thế giới

03-2018

264

bìa mềm

350

Yoko

Mẹo lập kế hoạch hiệu quả

Mọi người đều cần có kế hoạch làm việc. Sếp thúc ép bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới. Bạn tiếp tục viết ra những kế hoạch mà bạn không hứng thú và hiếm khi bạn hoàn thành được tất cả các mục tiêu của mình. Vậy bạn sẽ làm gì tiếp? Không ai dạy bạn cách lập kế hoạch hiệu quả, và mọi người đều mong bạn lập kế hoạch tốt!

Hầu hết chúng ta không biết cách lập kế hoạch, và khi bận rộn với công việc, chúng ta hiếm khi cố gắng giải quyết khuyết điểm này.Vì vậy, Chaimoto Xiudian đã viết “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” Giúp người đọc – đặc biệt là người lớn đang đi làm. Thông qua cuốn sách này, người đọc không chỉ có những suy nghĩ sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch mà còn hiểu rõ ràng và chính xác từng bước lập kế hoạch. Cuốn sách này giúp mọi người thay đổi thái độ của họ đối với việc cải thiện hiệu suất công việc bằng cách lồng ghép những khó khăn và sai lầm mà mọi người thường mắc phải trong quá trình thực hiện kế hoạch và sau khi họ tạo ra kết quả.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *