Sach.info – Cuốn sách Làm Chủ Cuộc Đời được viết bởi tác giả Khangser Rinpoche, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
10-2016 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Cuộc Đời PDF

✅ Tác giả ✅ Khangser Rinpoche
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
10-2016
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Tải sách Làm Chủ Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Review sách Làm Chủ Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Cuộc Đời

Làm Chủ Cuộc Đời
Trong nhịp sống hối hả của thời đại mà khoa học vật chất không ngừng phát triển, con người sẽ ngày càng có ít thời gian hơn để chăm lo đời sống tinh thần. Chúng ta dành hầu hết thời giờ có được trong ngày cho công việc và những thú vui, song lại hiếm khi dành cho mình những khoảng lặng, để tâm mình bình an thoát khỏi mọi vướng bận, lo toan từ cuộc sống. Quay cuồng trong một vòng xoáy không ngừng, đã bao giờ có ai trong chúng ta tự hỏi, những đấu tranh hằng ngày của chúng ta rốt cuộc là vì cái gì và đâu mới là đích đến? Cuốn sách “Làm chủ cuộc đời” tập hợp những bài giảng của tiến sỹ Phật học Khangser Rinpoche, diễn giải khái quát lời dạy của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, bậc chân tu khám phá ra con đường bền vững đưa con người thoát khỏi bể khổ, gầy dựng hạnh phúc bền lâu.Cuốn sách mở đầu với những tiền đề căn bản, khẳng định đạo Phật là một môn khoa học về bản tâm con người, chứ không đơn thuần là một tôn giáo. Phần thứ hai trình bày bốn sự thật cao quý, là thành quả từ công trình chiêm nghiệm về kiếp nhân sinh của đức Phật trong suốt sáu năm ròng tu khổ hạnh và là nền tảng của toàn bộ lời Phật dạy. Và tiếp nối cho những chủ đề kế tiếp là những thông điệp sống hạnh phúc, lòng từ bi và trí tuệ trong mỗi người, từ đó ta sẽ biết trân quý từng khoảnh khắc thực tại và nỗ lực sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.Đối với Khangser Rinpoche mục đích sống của Thầy đó là: “Sống mạnh mẽ và hạnh phúc”. Với tâm từ bi và ước muốn giúp mọi người làm sáng tỏ những hoài nghi trên con đường mưu cầu hạnh phúc và nhìn thấy rõ sự cầu lạc nội tâm trong cuộc đời.Khangser Rinpoche đã đến Việt Nam nhiều lần và trong những chuyến thăm trước, Thầy đã nói chuyện với nhiều người thuộc nhiều nghành nghề  và độ tuổi khác nhau từ các doanh nhân, nhân viên, sinh viên tiểu học, sinh viên, giáo viên…Trong các bài giảng,Thầy đã chỉ rõ nhiều phương pháp để chúng ta có thể thực sự sống mạnh mẽ và hạnh phúc. Vì trong mỗi người chúng ta đang thiếu khả năng nhận thức đầy đủ giá trị mình đang có, và ta tìm kiếm hạnh phúc không đúng cách. Bằng cách thực hành theo cách mà Thầy hướng dẫn, chúng ta có thể từng bước phát triển sự tỉnh thức và trưởng dưỡng hạnh phúc nội tâm trong khi vẫn tiếp tục theo đuổi khát vọng của bản thân và hướng đến những gì tốt đẹp trong cuộc sống. Với ước mơ của Thầy là nuôi dưỡng hạt giống của an lạc và hạnh phúc thật thụ trong tâm tất cả mọi người. Mong rằng với cuốn sách “Làm chủ cuộc đời” sẽ giúp bạn đọc tìm thấy một điểm tựa tinh thần trong cuộc đời của chính mình.

Mua sách Làm Chủ Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Cuộc Đời tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Cuộc Đời PDF

Làm Chủ Cuộc Đời MOBI

Làm Chủ Cuộc Đời Khangser Rinpoche ebook

Làm Chủ Cuộc Đời EPUB

Làm Chủ Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kongse Rinpoche
Hongde Press

Tháng 10 năm 2016

148

bìa mềm

200

làm chủ cuộc sống

Trong nhịp sống gấp gáp mà khoa học vật chất không ngừng phát triển, con người sẽ ngày càng ít có thời gian chăm lo cho đời sống tinh thần của mình. Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc và vui chơi, nhưng hiếm khi dành cho mình thời gian để thư giãn, tĩnh tâm và gạt bỏ mọi bộn bề, lo toan trong cuộc sống. Quay trong một dòng xoáy không bao giờ dứt, có ai trong chúng ta từng tự hỏi mình phấn đấu để đạt được điều gì mỗi ngày? Đích đến là ở đâu?

Làm Chủ Cuộc Đời Bạn là tuyển tập các bài giảng của Tiến sĩ Phật học Kongse Rinpoche, giải thích tóm tắt lại lời dạy của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, một vị chân tu đã khám phá ra điều giải thoát con người khỏi đau khổ và xây dựng hạnh phúc bền vững.

Cuốn sách mở ra với một tiền đề cơ bản, khẳng định rằng Phật giáo là một khoa học về tâm trí con người, không chỉ là một tôn giáo. Phần thứ hai giới thiệu Tứ Diệu Đế, là thành quả của sáu năm chiêm nghiệm khổ hạnh của Đức Phật về cuộc đời, và là nền tảng của tất cả các giáo lý của Đức Phật. Chủ đề tiếp theo là thông điệp về hạnh phúc, từ bi và trí tuệ dành cho tất cả mọi người, từ đó chúng ta sẽ biết trân trọng từng khoảnh khắc hiện thực và nỗ lực sống thật ý nghĩa.

Đối với Kongse Rinpoche, mục tiêu sống của ngài là “sống mạnh mẽ và hạnh phúc”. Với lòng nhân ái và mong muốn giúp mọi người xóa tan những nghi ngờ về con đường dẫn đến hạnh phúc và thấy rõ nội tâm bình yên trong cuộc sống.

Kongse Rinpoche đã đến Việt Nam nhiều lần và trong những lần viếng thăm trước đây, ngài đã nói chuyện với nhiều người thuộc nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, bao gồm doanh nhân, nhân viên, học sinh, sinh viên, giáo viên … Trong các bài giảng của mình, ngài đã chỉ ra nhiều phương pháp mà chúng ta có thể sử dụng. Hãy thực sự sống mạnh mẽ và hạnh phúc. Bởi vì mỗi chúng ta đều thiếu khả năng nhận thức đầy đủ những giá trị mà mình đang có, và chúng ta tìm kiếm hạnh phúc một cách sai lầm. Bằng cách thực hành những lời dạy của Sư phụ, chúng ta có thể dần dần phát triển nhận thức và trau dồi hạnh phúc nội tâm trong khi tiếp tục theo đuổi nguyện vọng của mình và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ước mơ của Sư phụ là gieo trồng những hạt giống bình yên và hạnh phúc thực sự trong trái tim mọi người. Hi vọng, Làm Chủ Cuộc Đời sẽ giúp bạn đọc tìm được điểm tựa tinh thần trong cuộc sống của chính mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
42.500 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *