Sach.info – Cuốn sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh được viết bởi tác giả Pomnyun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh PDF

✅ Tác giả ✅ Pomnyun
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Vương Thúy Quỳnh Anh, Yoo Geun Taek

Download ebook Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh PDF

Tải sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh PDF ngay tại đây

Review sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Hình ảnh bìa sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Ngày còn nhỏ, ta cho rằng chỉ cần trở thành người lớn thì mình sẽ hạnh phúc. Thời đi học, ta lại cho rằng chỉ cần vào đại học thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Chúng ta luôn chờ đợi ngày mai “chỉ cần tốt nghiệp đại học”, “chỉ cần kết hôn”, “chỉ cần sinh con”. Chúng ta luôn hẹn ước với sau này và khổ sở chịu đựng ngày hôm nay. Từ trước đến giờ, chúng ta luôn nỗ lực như vậy. Thể rồi đến khi có tuổi, nhiều người bắt đầu bản khoăn “Mình có đang sống tốt không?”

Làm sao học hết được nhân sinh? với những bài giảng súc tích, dung dị, đôi khi không kém phần dí dỏm của thiền sư Pomnyun sẽ gửi đến bạn – người đang quay cuồng giữa các hệ giá trị liên tục biến ảo của xã hội hiện đại – lời giải đáp vừa ân cần lại vừa thực tế cho câu hỏi “Mình có đang sống tốt không?” mà ai ai cũng từng ít nhất một lần trăn trở trong đời ấy.

Một cuốn sách không chỉ vỗ về tâm hồn bạn đang tổn thương mà còn thức tỉnh tâm trí bạn vẫn còn mù mờ. Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 2013, Làm sao học hết được nhân sinh? đã nhiều tuần đứng đầu danh sách sách bán chạy và liên tục nằm trong top 10 sách Phật giáo được nhiều người đọc nhất tại Hàn Quốc.

Pomnyun sinh năm 1953 tại Ulsan, Hàn Quốc. Là một thiền sư, nhà văn, lãnh đạo Phật giáo và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

Năm 1988 ông sáng lập nên tổ chức Phật giáo Jungto (có nghĩa là Miền đất lành) – một cộng đồng giúp đỡ những người gặp nhiều chuyện khổ tâm. Trên kênh Youtube của mình (you-tube.com/c/JungtoOrg/) ông đã tổ chức hơn 1000 buổi nói chuyện dưới dạng hỏi đáp tại chỗ, lắng nghe, giải đáp và vỗ về những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Các buổi hỏi đáp còn được dịch sang tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác để người nước ngoài cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Thiền sư Pomnyun đã nhận nhiều giải thưởng về tôn giáo và hòa bình. Đặc biệt năm 2018, ông nhận Huân chương Dân sự – Huân chương Mẫu đơn (hạng mục Vận động thống nhất dân sự) và năm 2020, ông được Quỹ Hòa bình Niwano (Nhật Bản) trao giải Hòa bình lần thứ 37 cho những đóng góp quan trọng của mình trên nhiều phương diện như nhân đạo, hoạt động xã hội, môi trường, hòa bình thế giới…

Thiền sư cũng đã xuất bản nhiều cuốn tản văn chữa lành, Làm sao học hết được nhận sinh? là một trong những cuốn bán chạy nhất tại Hàn Quốc của ông.

Mua sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh tại đây với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh PDF

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh MOBI

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh Pomnyun ebook

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh EPUB

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đám mây bomi
NXB Dân San

2022

292

bìa mềm

300

Vương Thụy Quỳnh Anh, Yoo Geun Taek

Làm thế nào tôi có thể biết tất cả mọi thứ về cuộc sống?

Khi còn bé, tôi nghĩ rằng chỉ cần tôi lớn lên, tôi sẽ hạnh phúc. Khi tôi còn đi học, tôi nghĩ rằng chỉ cần tôi vào đại học là mọi thứ sẽ ổn. Chúng tôi luôn chờ đợi ngày mai “vừa tốt nghiệp đại học”, “vừa kết hôn” và “vừa sinh con”. Chúng tôi luôn hứa hẹn với tương lai và đau khổ ngày hôm nay. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ kể từ đó. Sau đó, khi họ già đi, nhiều người bắt đầu tự hỏi, “Tôi có đang sống một cuộc sống tốt không?”

Làm thế nào để học mọi thứ về cuộc sống? Thông qua các bài giảng ngắn gọn, đơn giản và đôi khi dí dỏm của mình, Master Pom Yun sẽ mang đến cho bạn — những người đang lang thang giữa các hệ thống giá trị luôn thay đổi của xã hội hiện đại — một câu trả lời hữu ích. Nó cũng cần phải thực tế về câu hỏi “Tôi đang sống cuộc sống của tôi có tốt không?” Ai cũng mắc phải ít nhất một lần trong đời.

Một cuốn sách sẽ không chỉ xoa dịu tâm hồn bị tổn thương của bạn, mà còn đánh thức tâm hồn bạn trong bóng tối. Làm thế nào để tìm hiểu về cuộc sống kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2013? Đứng đầu danh sách sách bán chạy trong nhiều tuần liên tiếp và nằm trong top 10 sách Phật giáo được đọc nhiều nhất ở Hàn Quốc.

Pomnyun sinh năm 1953 tại Ulsan, Hàn Quốc. Ông là một thiền sư, nhà văn, nhà lãnh đạo Phật giáo và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng người Hàn Quốc.

Năm 1988, ông thành lập tổ chức Phật giáo Jungto (nghĩa là vùng đất xinh đẹp) – một cộng đồng giúp đỡ những người đau khổ. Trên kênh Youtube của mình (you-tube.com/c/JungtoOrg/), anh đã tổ chức hơn 1000 bài giảng dưới dạng hỏi đáp trực tiếp, lắng nghe, giải đáp và an ủi những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Phần hỏi đáp cũng được dịch sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, thuận tiện cho người nước ngoài đến thăm.

Thiền sư Pomnyun đã nhận được nhiều giải thưởng về tôn giáo và hòa bình. Đặc biệt, năm 2018, ông nhận Huân chương Hoa mẫu đơn vì Trật tự Dân sự (hạng mục Phong trào Thống nhất Dân sự), và năm 2020, ông nhận Giải thưởng Hòa bình lần thứ 37 của Tổ chức Hòa bình Niwano (Nhật Bản) để ghi nhận những đóng góp của ông cho xã hội. Họ đã có những đóng góp quan trọng về nhiều mặt như nhân đạo, hoạt động xã hội, môi trường, hòa bình thế giới …

Thiền sư cũng đã xuất bản nhiều cuốn sách văn xuôi chữa bệnh, “Làm thế nào để học cách sống? là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy ở Hàn Quốc.

Giá đặc biệt
147.030 đồng Việt Nam

NXB Dân San

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *