Sach.info – Cuốn sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống được viết bởi tác giả Nguyễn Hữu Truyện, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lời Nhắn Từ Cuộc Sống PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hữu Truyện
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
140
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lời Nhắn Từ Cuộc Sống PDF

Tải sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống PDF ngay tại đây

Review sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống

Trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày, chúng ta luôn phải tương tác, đối mặt với rất nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh, từ những cành cây, ngọn cỏ, cho đến những con sâu, cái kiến. Nếu để ý một chút, chúng ta sẽ thấy bên trong là cả một bài học lớn, một quy luật sống, thậm chí nó còn chứa đựng những nguyên tắc cơ bản mà chúng ta có thể áp dụng trong cuộc sống, trong công việc và thậm chí áp dụng trong quản lý hàng ngày.

Càng tìm hiểu những câu chuyện đời thường, những hoạt động diễn ra xung quanh, chúng ta càng thấy thế giới tự nhiên thật là vi diệu. Mỗi một hiện tượng xảy ra trước mắt ta là một cánh cửa đưa ta vào thế giới bao la, rộng lớn của nhận thức, và đặc biệt hơn hết là thế giới tri thức đó không ở đâu xa mà thậm chí, nó đang hiện diện ở ngay trước mặt mình.

Cuốn sách này là tâm huyết của tác giả sau nhiều năm ấp ủ và thai nghén. Thông qua việc tập hợp những bài học từ cuộc sống đời thường.

Mua sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Nhắn Từ Cuộc Sống tại đây với giá

45.100 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Nhắn Từ Cuộc Sống PDF

Lời Nhắn Từ Cuộc Sống MOBI

Lời Nhắn Từ Cuộc Sống Nguyễn Hữu Truyện ebook

Lời Nhắn Từ Cuộc Sống EPUB

Lời Nhắn Từ Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Hữu Xuân
bìa mềm

2019

140

120

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn tiếp xúc và đương đầu với nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh mình, từ những cành cây, ngọn cỏ, đến những con sâu, con kiến. Nếu để ý một chút, chúng ta sẽ thấy rằng có một bài học lớn, một quy tắc sống, nó thậm chí còn chứa đựng những nguyên tắc cơ bản mà chúng ta có thể áp dụng trong cuộc sống, công việc và cuộc sống, thậm chí cả trong quản lý hàng ngày.

Càng tìm hiểu về những câu chuyện và hoạt động hàng ngày diễn ra xung quanh chúng ta, chúng ta càng thấy rằng thế giới tự nhiên thực sự kỳ thú. Mỗi hiện tượng hiện ra trước mắt đều là một cánh cửa đưa chúng ta vào thế giới tri thức rộng lớn, đặc biệt thế giới tri thức ấy không ở đâu xa, thậm chí ở ngay trước mắt.

Cuốn sách này là tâm huyết mà tác giả đã ấp ủ và nuôi dưỡng trong nhiều năm qua. Qua hàng loạt bài học trong cuộc sống hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
45.100 VND

120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *