Sach.info – Cuốn sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark được viết bởi tác giả Mari Tamagawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark PDF

✅ Tác giả ✅ Mari Tamagawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hoàng Vân

Download ebook Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark PDF

Tải sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark PDF ngay tại đây

Review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark

Hình ảnh bìa sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark

Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark
Dầu cho mỗi người chúng ta đều cùng nhau sống trong một cộng đồng chung, nhưng mỗi người đều được xây đắp bằng những kinh nghiệm, những khả năng và những niềm tin khác nhau. Thế nhưng một nghịch lý xảy ra là chúng ta đều ép bản thân phải sống theo tiêu chuẩn của người khác và ép người khác phải sống theo những gì ta tin tưởng. Cuốn sách “Mặc kệ thiên hạ – sống như người Nhật” với ngòi bút của tác giả Mari Tamagawa – một chuyên gia nổi tiếng về tâm lý học – sẽ cùng bạn soi chiếu lại tất cà và nhận ra rằng bạn nên sống đời cho chính bạn, bạn chỉ có thể bớt đau khổ khi ta không còn dựa dẫm hay sống như lời người khác nói.
Bằng những phân tích thực tế, chỉ dẫn ngắn gọn nhưng sắc bén, “Mặc kệ thiên hạ – sống như người Nhật” sẽ giúp bạn thoát khỏi trạng thái mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn tiêu cực và bắt đầu với hành trình làm việc với chính bản thân mình, gỡ bỏ lo âu, và tìm được cách cư xử với “nỗi buồn” bằng cách thức đúng đắn và hiệu quả nhất.
“Mọi người đều gặp rắc rối trong những mối quan hệ xã hội, hay có thể nói, mối quan hệ giữa bản thân và “một người khác”. Người này có thể là đồng nghiệp, cấp trên, người yêu hoặc bạn đời, thậm chí là cha mẹ hay người đã khuất. Hầu hết những vấn đề mọi người bận tâm đều bắt nguồn từ một người khác.”
Chúng ta hay có xu hướng tìm ra bên ngoài khi có vấn đề với cảm xúc. Chúng ta tìm người nghe ta tâm sự, chúng ta tìm lời an ủi từ kẻ khác. Nhưng có lẽ ai cũng hiểu rằng, đến cuối cùng có thể ta vẫn buồn bã, dù trong khoảnh khắc ta như được “thanh thản”. “Mặc kệ thiên hạ” nhắc bạn rằng: khi mệt mỏi, đừng cố gắng tìm cách xoa dịu. Hãy dũng cảm đối mặt với chính mình, những tấm khiên từ sự an ủi của ai đó chưa bao giờ an toàn và bền vững. Mặc kệ thiên hạ, hãy đi theo con đường của riêng mình. Ngọn đuốc bên trong bạn chiếu rọi nội tâm, thiêu đốt nỗi đau ấp ủ. Hãy tự thắp đuốc lên mà đi, đừng trông đợi từ ánh sáng của những ngọn đuốc khác. “Mặc kệ thiên hạ – sống như người Nhật” đã là người bạn đồng hành cùng hàng triệu bạn trẻ, và giờ đây hi vọng rằng cuốn sách này sẽ tiếp tục hành trình đó cùng với những người bạn tiếp theo, để chúng ta có thể cùng nhau trưởng thành theo tháng năm.

Mua sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark tại đây với giá

81.780 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark PDF

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark MOBI

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark Mari Tamagawa ebook

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark EPUB

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật () – Tặng Kèm 3 Bookmark full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tamagawa Mari
Báo chí Hà Nội

2022

192

bìa mềm

200

Nguyễn Hoàng Vân

Bỏ qua mọi người – Sống như một người Nhật (Ren. 2022) – 3 Dấu trang đã bao gồm

Mặc dù mỗi chúng ta sống trong một cộng đồng chung, nhưng mỗi chúng ta đều có những kinh nghiệm, khả năng và niềm tin khác nhau. Nhưng một nghịch lý là tất cả chúng ta đều ép mình phải sống theo tiêu chuẩn của người khác, và chúng ta buộc người khác phải sống theo niềm tin của mình. Cuốn sách “Mặc kệ thế giới – Sống như người Nhật” của nhà tâm lý học nổi tiếng Mari Tamagawa sẽ hướng dẫn bạn vượt qua mọi thứ và nhận ra rằng hãy sống cho chính mình. Bạn à, chỉ khi chúng ta không còn phụ thuộc hay sống như người khác nói.

Với những phân tích thực tế, hướng dẫn súc tích, “Mặc kệ cả thế giới – Sống như người Nhật” sẽ giúp bạn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn tiêu cực và bắt tay vào làm việc với chính mình để thoát khỏi lo lắng và tìm ra cách thực hiện sao cho đúng và hiệu quả nhất. cách Đối phó với “đau buồn” của bạn.

“Mọi người đều có vấn đề với các mối quan hệ xã hội của họ, hoặc có thể nói giữa họ và ‘người khác’. Người này có thể là đồng nghiệp, sếp, người yêu hoặc đối tác, thậm chí là cha mẹ hoặc người đã khuất. Mọi người mối quan tâm bắt nguồn từ những người khác. “

Khi có vấn đề gì xảy ra với cảm xúc của mình, chúng ta thường có xu hướng hướng ngoại. Chúng tôi tìm kiếm những người lắng nghe chúng tôi và chúng tôi tìm kiếm sự an ủi từ những người khác. Nhưng có lẽ ai cũng hiểu rằng đến cuối ngày, chúng ta vẫn có thể buồn, ngay cả khi tưởng chừng như “bình yên” trong chốc lát. “Mặc kệ cả thế giới” nhắc nhở bạn rằng: Khi bạn mệt mỏi, đừng cố an ủi bạn. Hãy đứng lên cho chính mình, lá chắn cho sự thoải mái của người khác không bao giờ là an toàn hay vững chắc. Cho dù thế giới có như thế nào, hãy đi theo con đường của riêng bạn. Ngọn đuốc bên trong của bạn đang sáng bên trong, đốt cháy niềm đau quý giá. Hãy thắp đèn pin của chính bạn, đừng trông chờ vào đèn pin của người khác.

“Mặc kệ thế giới – Sống như người Nhật” Đã là người bạn đồng hành cùng hàng triệu bạn trẻ và giờ đây hi vọng cuốn sách này sẽ tiếp tục hành trình này với người bạn tiếp theo và để chúng ta cùng nhau trưởng thành theo năm tháng.


bức ảnh
image

Giá đặc biệt
81.780 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *