Sach.info – Cuốn sách Mọi Cái Tên được viết bởi tác giả José Saramago, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mọi Cái Tên được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mọi Cái Tên PDF

✅ Tác giả ✅ José Saramago
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
331
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Phạm Văn

Tải Sách Mọi Cái Tên PDF

Tải sách Mọi Cái Tên PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Mọi Cái Tên

Hình ảnh bìa sách Mọi Cái Tên

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mọi Cái Tên

 Thông tin tác giả:

José Saramago (1922-2010) là một trong những nhà văn sáng tác bằng tiếng Bồ Đào Nha nổi danh nhất. Ông dành giải thường Nobel Văn Chương năm 1998. Các tác phẩm của J.Saramago mang đầy chất huyền ảo, siêu thực. Sắc hấp dẫn của văn chương J.Saramago nằm ở tính ẩn dụ, ngôn ngữ châm biếm dí dỏm, những hình ảnh gợi nhớ đến triết học Hy La cổ đại, Kinh Thánh, truyện cổ tích,..và góc nhìn độc đáo về lịch sử, xã hội và con người.

Một số tác phẩm tiêu biểu của J.Saramago: Ensaio sobre a Cegueira (Mù Lòa 1995), Todos os Nomes (Mọi cái tên, 1997)

Thông tin tác phẩm:

Mọi cái tên kể về người đàn ông tên Jose, một nhân viên thư ký tại Phòng Đăng ký Trung ương. Công việc đơn điệu hàng ngày khiến anh quyết định tìm một sở thích để đánh lạc hướng bản thân khỏi sự nhàm chán. Đó là thu thập các mẩu tin trên báo về những người nổi tiếng.

Cuộc sống của Jose vẫn như mọi khi, cho đến một ngày anh phải tìm kiếm một người phụ nữ lạ mặt không có bất kỳ thông tin gì, để rồi từ đây anh rơi vào một cuộc chạy đua như mê cung cùng các con số không thể vượt qua, thậm chí còn phải thực hiện những hành vi phạm tội mà anh chưa từng nghĩ tới.

Thế nhưng với tất cả những điều này, màu sắc cuộc sống của Jose bỗng trở nên sôi động hơn, anh phát hiện ra rằng cuộc sống của một người lạ thú vị hơn nhiều so việc đọc lại dữ liệu từ cơ quan đăng ký dân sự.

Mọi cái tên (Todos os Nomes) – câu chuyện giản dị nhất trong mọi chuyện: một người đi tìm một người khác, vì anh biết cuộc sống không có gì quan trọng hơn đối với một con người.

Xem Thêm Thông Tin Mọi Cái Tên ở đâu

Bạn có thể mua sách Mọi Cái Tên tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mọi Cái Tên PDF

Mọi Cái Tên MOBI

Mọi Cái Tên José Saramago ebook

Mọi Cái Tên EPUB

Mọi Cái Tên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jose Saramago
Báo chí văn học

2019

331

bìa mềm

350

bài luận mô hình

thông tin tác giả:

Jose Saramago (1922-2010) là một trong những nhà văn Bồ Đào Nha nổi tiếng nhất. Ông đã đoạt giải Nobel Văn học năm 1998. Tác phẩm của J.Saramago mang đầy tính kỳ ảo và siêu thực. Sức hấp dẫn của văn học J.Saramago nằm ở những ẩn dụ, sự châm biếm dí dỏm, những hình ảnh gợi nhớ đến triết học Hy Lạp cổ đại, Kinh thánh, truyện cổ tích và góc nhìn độc đáo về lịch sử, xã hội và con người.

Một số tác phẩm tiêu biểu của J.Saramago: Ensaio sobre a Cegueira (1995), Todos os Nomes (Tất cả các tên, 1997)

Thông tin công việc:

Tất cả các tên đều đề cập đến một người đàn ông tên là Jose, nhân viên văn phòng tại Cơ quan đăng ký trung tâm. Công việc thường ngày đơn điệu khiến anh quyết định tìm một thú vui nào đó để đánh lạc hướng sự nhàm chán của mình. Đó là thu thập các bài báo về những người nổi tiếng.

Cuộc sống của Jose vẫn diễn ra bình thường cho đến một ngày anh phải tìm một người phụ nữ xa lạ mà không có bất cứ thông tin gì, và từ đó anh bị cuốn vào một mê cung của những con số không mà anh có thể vượt qua và thậm chí phải gây ra tội ác không ngờ tới.

Nhưng với tất cả những điều này, cuộc sống của Jose bỗng trở nên sôi động hơn, và anh thấy cuộc sống của một người lạ thú vị hơn nhiều so với việc đọc dữ liệu từ cơ quan đăng ký dân sự.

All Names (Todos os Nomes) – Câu chuyện đơn giản nhất: Một người đàn ông đi tìm một người đàn ông khác vì anh ta biết rằng trên đời không có gì quan trọng hơn một con người.


image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *