Sach.info – Cuốn sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? được viết bởi tác giả Kate Bowler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? PDF

✅ Tác giả ✅ Kate Bowler
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Cát Đằng

Tải Sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? PDF

Tải sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do?

Hình ảnh bìa sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do?

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do?

“Mọi chuyện trên đời đều có nguyên do?” là hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc đời của một bệnh nhân ung thư.

Kate  Bowler là phó giáo sư tại trường Thần học Duke chuyên nghiên cứu về Tin Lành thịnh vương, tín ngưỡng coi vận may là một phúc lành từ Thiên Chúa và bất hạnh là dấu hiệu của sự trừng phạt từ Người.

Ở tuổi ba mươi lăm, mọi thứ trong cuộc đời cô dường như đều hướng về “phước lành.” Cô đang phát triển về sự nghiệp, kết hôn với người yêu thời trung học và có một cuộc sống tuyệt vời với đứa con trai mới sinh. Thế rồi cô bị mắc bệnh ung thư trực tràng giai đoạn bốn.

Viễn cảnh về cái chết buộc Kate nhận ra rằng cô đã ngầm tin theo Tin Lành thịnh vượng, sống với đức tin rằng cô có thể kiểm soát cuộc sống của mình với một quyết tâm dâng trào. Tán dương tinh thần dám nghĩ dám làm của người Mỹ, Tin Lành thịnh vượng cũng ngụ ý rằng nếu bạn không dám làm và không chịu nổi bệnh tật hay bất hạnh, thì bạn là một kẻ thất bại. Kate rất ốm, và không suy nghĩ tích cực nào có thể thu nhỏ khối u của cô. Sự chết có ý nghĩa gì, cô tự hỏi, trong một xã hội khăng khăng mọi thứ xảy ra đều có lý do? Kate khám phá ra cuộc sống thật khó khăn nhưng cũng thật tươi đẹp theo cách mà nó chưa từng có trước đây.

Thẳng thắn và hài hước, u ám và dí dỏm, Kate Bowler kéo người đọc vào sâu trong cuộc đời cô bằng những câu chuyện đầy màu sắc, với những bạn bè vui tươi, những nhà thuyết giáo, người thân và bác sĩ. Mọi thứ đều có nguyên do là câu chuyện đời của cô, đưa ra những suy ngẫm của cô về cái chết và cách mà nó đã dạy cô sống.

+ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA:

Tác phẩm nằm trên kệ cùng với những cuốn sách tuyệt vời khác về chủ đề khó khăn này, như Khi hơi thở hóa thinh không của Paul Kalanithi,  và Ai rồi cũng chết của Atul Gawande. – Bill Gates

Tôi đã chìm vào câu chuyện của Kate Bowler. Những trang viết trần trụi, tao nhã và hấp dẫn, cô ấy giống như một Joan Didion. Khi đọc xong tôi cảm nhận được hiện tại rõ hơn, dễ chịu hơn và thấy bớt cô đơn hơn. Và nghệ thuật còn là gì khác nữa đây?

– Glennon Doyle, tác giả cuốn  Love Warrior, chủ tịch của Together Rising

+TRÍCH ĐOẠN HAY:

Tôi dần tin chắc rằng khi mình qua đời, một ả khờ đẹp mã nào đó sẽ bảo chồng tôi rằng “Chúa muốn có một thiên thần,” vì Chúa tàn bạo như thế đấy. Đây là thứ mà đôi lúc tôi đã nghĩ tới. Những thứ

người ta sẽ nói với người đàn ông có mái tóc và đôi mắt màu cát tôi đã thương yêu từ thuở mười lăm, khi chúng tôi vẫn tưởng cả hai sẽ không bao giờ chết đi.

[…] Tôi ước gì đây là một loại câu chuyện khác. Nhưng đây là cuốn sách về những cái “trước”, cái “sau” và về cách mà con người đã nghiệm ra câu trả lời cho những câu hỏi muôn thuở trong nỗi đau thương: Tại sao? Tại sao chuyện lại xảy ra với mình? Mình có thể làm gì khác đi không? Liệu mọi chuyện xảy ra có thực sự đều vì nguyên do riêng không? Vì nếu chấp nhận rằng cái đang xảy ra là thứ không thể nào thay đổi được, liệu tôi có thể học cách buông bỏ được chăng?

Xem Thêm Thông Tin Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? ở đâu

Bạn có thể mua sách Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? tại đây với giá

76.300 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? PDF

Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? MOBI

Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? Kate Bowler ebook

Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? EPUB

Mọi Chuyện Trên Đời Đều Có Nguyên Do? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kate Bowler
nhà xuất bản lao động

2019

208

bìa mềm

250

catdang

“Liệu Mọi Thứ Trên Đời Có Lý Do?” Là hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời của những bệnh nhân ung thư.

Kate Bowler là phó giáo sư tại Duke Theological Seminary, người chuyên về thần học thịnh vượng, một niềm tin coi may mắn là một phước lành từ Chúa và bất hạnh là dấu hiệu của sự trừng phạt của Chúa.

Ba mươi lăm tuổi, mọi thứ trong cuộc sống của cô dường như đều hướng đến “phúc khí”. Cô ấy có một sự nghiệp phát đạt, đã kết hôn với người yêu thời trung học của mình và sống một cuộc sống tuyệt vời với cậu con trai mới sinh. Sau đó, cô bị ung thư trực tràng giai đoạn IV.

Viễn cảnh về cái chết buộc Kate nhận ra rằng cô đã ngầm tin vào phúc âm thịnh vượng, tin rằng cô có thể kiểm soát cuộc sống của mình với một quyết tâm không gì lay chuyển được. Kỷ niệm doanh nghiệp Mỹ, phúc âm thịnh vượng cũng ngụ ý rằng nếu bạn không dám chống chọi với bệnh tật hoặc vận rủi, bạn là kẻ thất bại. Kate bị bệnh đến mức không có suy nghĩ tích cực nào có thể thu nhỏ khối u của cô. Cô tự hỏi, chết có nghĩa là gì trong một xã hội luôn khẳng định mọi thứ xảy ra đều có lý do? Kate thấy rằng cuộc sống thật vất vả, nhưng cũng đẹp theo một cách chưa từng thấy trước đây.

Thẳng thắn và hài hước, đen tối và dí dỏm, Kate Bowler đưa độc giả vào cuộc sống của cô với một câu chuyện đầy màu sắc với những người bạn tinh quái, nhà truyền giáo, người thân và bác sĩ. mọi thứ đều có lý do là câu chuyện cuộc đời của cô ấy, đưa ra những suy ngẫm của cô ấy về cái chết và cách nó dạy cô ấy sống.

+Đánh giá / đánh giá của chuyên gia:

Tác phẩm này nằm trên kệ cùng với những cuốn sách hay khác về chủ đề khó khăn này, chẳng hạn như When Breath Becomes Nothing của Paul Kalanithi và All Dead của Atul Gawande. – Bill Gates

Tôi đã yêu câu chuyện của Kate Bowler. Những bộ trang phục trần trụi, thanh lịch và nổi bật, và cô ấy giống Joan Didion. Sau khi đọc nó, tôi cảm thấy rõ ràng hơn, thoải mái hơn và bớt cô đơn về hiện tại. Nghệ thuật là gì nữa?

– Glennon Doyle, tác giả của Love Warrior, chủ tịch của Together Rising

+đoạn trích hay:

Tôi chắc chắn rằng khi tôi chết, một gã khờ đẹp trai nào đó sẽ nói với chồng tôi, “Chúa muốn có thiên thần”, bởi vì Chúa quá độc ác. Đây là điều mà đôi khi tôi nghĩ đến.Điều

Ai đó sẽ nói với người đàn ông có mái tóc và đôi mắt màu cát mà tôi yêu từ khi tôi mười lăm tuổi, khi chúng tôi không nghĩ rằng mình sẽ chết.

[…] Tôi hy vọng đây là một câu chuyện khác. Nhưng đây là một cuốn sách về “trước”, “sau”, và cách mọi người tìm ra câu trả lời cho câu hỏi về nỗi đau vĩnh viễn: tại sao? Tại sao điều này xảy ra với tôi? Tôi có thể làm gì khác không? Mọi thứ xảy ra đều có lý do? Bởi vì nếu tôi chấp nhận rằng những gì đang xảy ra là không thể thay đổi, tôi có thể học cách buông bỏ nó không?


image

Giá đặc biệt
76.300 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *