Sach.info – Cuốn sách Món Quà Cuộc Sống được viết bởi tác giả Dr Bernie S Siegel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Món Quà Cuộc Sống được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Món Quà Cuộc Sống PDF

✅ Tác giả ✅ Dr Bernie S Siegel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Món Quà Cuộc Sống PDF

Tải sách Món Quà Cuộc Sống PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Món Quà Cuộc Sống

Hình ảnh bìa sách Món Quà Cuộc Sống

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Món Quà Cuộc Sống

Nếu bạn được tặng một vật đắt tiền như chiếc xe hơi hay trang sức gắn đá quý, bạn sẽ chăm chút món đồ đó như thế nào? Câu trả lời rất rõ ràng là bạn sẽ trân trọng và bảo quản món đồ thật cẩn thận. Vậy nếu cuộc đời của bạn cũng là một món quà, bạn nghĩ mình có đang quan tâm chăm sóc cuộc đời mình nhiều hơn của cải vật chất mình sở hữu không?
Cuộc đời cũng giống như một hạt giống mà chính bạn là người gieo trồng và chăm bón cho hạt giống đó bằng những lời nói và hành động hàng ngày của mình. Nếu bạn biết cách trân trọng những điều mình đang có, luôn học hỏi và yêu thương, hạt giống sẽ phát triển thành cái cây khỏe mạnh mang lại hoa tươi trái ngọt cho đời và trở thành món quà quý giá “có một không hai”.
Đó chính là một trong các thông điệp nhẹ nhàng và ý nghĩa từ quyển sách “Món Quà Cuộc Sống” của tác giả Bernie S.Siegel (tái bản từ quyển “Quà Tặng Cuộc Sống”). Quyển sách gồm các câu chuyện đời thường và những khoảnh khắc giản dị mà bác sĩ Bernie quan sát được trong cuộc sống.
Đúng như ý nghĩa của tựa gốc tiếng Anh của quyển sách, “365 Prescriptions for the Soul: Daily Messages of Inspiration, Hope, and Love”, mỗi ngày khi đọc “Món Quà Cuộc Sống”, bạn sẽ nhận được một thông điệp chứa đựng niềm hy vọng và tình yêu thương giúp chữa lành thể chất và tâm hồn mình.
Mỗi ngày, bạn có thể nhận được một thông điệp mới mẻ, một thông điệp cần được chiêm nghiệm, hay một thông điệp mà bạn muốn chia sẻ với những người thân yêu như câu chuyện vợ và con gái của bác sĩ Bernie tinh tế sử dụng biểu tượng X và O (lần lượt tượng trưng cho hình ảnh nụ hôn và cái ôm) để nói rằng họ rất yêu ông. Câu chuyện nói lên một điều rằng tất cả chúng ta đều được nuôi dưỡng từ những mối quan hệ, tình yêu, niềm vui và những cảm xúc tốt đẹp khác. Vì vậy, hãy học cách trao gửi yêu thương và truyền đi những điều tích cực.
Bernie S.Siegel không chỉ là nhà văn có nhiều tác phẩm bán chạy mà còn nổi tiếng là vị bác sĩ luôn luôn động viên bệnh nhân sống và tin vào cuộc sống. Thông qua “Món Quà Cuộc Sống”, ông muốn lan tỏa những hạt giống yêu thương đến mọi người. Hy vọng quyển sách này sẽ truyền cảm hứng để bạn chăm bón cho khu vườn của mình ngày một xanh tươi. 

Xem Thêm Thông Tin Món Quà Cuộc Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Món Quà Cuộc Sống tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Món Quà Cuộc Sống PDF

Món Quà Cuộc Sống MOBI

Món Quà Cuộc Sống Dr Bernie S Siegel ebook

Món Quà Cuộc Sống EPUB

Món Quà Cuộc Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Bernie Siegel
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

128

bìa mềm

200

Nếu bạn được tặng một món đồ đắt tiền, như ô tô hay đồ trang sức, bạn sẽ làm gì với nó? Câu trả lời rất rõ ràng, bạn sẽ nâng niu và bảo quản món đồ này một cách hết sức cẩn thận. Vì vậy, nếu cuộc sống của bạn cũng là một món quà, bạn có nghĩ rằng bạn quan tâm đến cuộc sống của mình hơn những của cải vật chất mà bạn có không?

Cuộc sống giống như một hạt giống mà bạn gieo trồng và nuôi dưỡng bằng những lời nói và hành động hàng ngày của bạn. Nếu biết trân trọng những gì mình đang có, luôn học hỏi và yêu thương thì hạt giống này sẽ lớn lên thành cây khỏe, đơm hoa, kết trái, trở thành món quà quý “có một không hai”.

Đây là một trong những thông điệp nhẹ nhàng và ý nghĩa trong cuốn sách “Quà tặng cuộc sống” của tác giả Bernie S. Siegel (tái bản từ cuốn “Quà tặng cuộc sống”). Cuốn sách bao gồm những câu chuyện hàng ngày và những khoảnh khắc đơn giản mà Tiến sĩ Bernie quan sát được trong cuộc sống của mình.

Như tựa gốc tiếng Anh của cuốn sách có nghĩa là “365 Đơn thuốc cho Tâm trí: Thông điệp Hàng ngày cho Cảm hứng, Hy vọng và Yêu thương”, khi bạn đọc “Quà tặng cuộc sống” mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một tin nhắn có nội dung sau: chữa lành cơ thể và tâm hồn của bạn Hy vọng và tình yêu.

Mỗi ngày, bạn có thể nhận được một thông điệp mới, một thông điệp để suy nghĩ hoặc một thông điệp mà bạn muốn chia sẻ với một người thân yêu, chẳng hạn như câu chuyện về vợ và con gái của Tiến sĩ Bernie được sử dụng khéo léo bởi các ký hiệu X và O của Tiến sĩ ( tương ứng là những nụ hôn). và những cái ôm) để thể hiện rằng họ yêu anh ấy rất nhiều. Câu chuyện này cho chúng ta biết một điều rằng tất cả chúng ta đều nuôi dưỡng từ những mối quan hệ, tình yêu, niềm vui và những cảm xúc đẹp đẽ khác. Vì vậy, hãy học cách trao đi yêu thương và lan tỏa năng lượng tích cực.

Bernie S. Siegel không chỉ là một tác giả có sách bán chạy mà còn được biết đến là một bác sĩ luôn khuyến khích bệnh nhân sống và tin yêu vào cuộc sống. Với Quà tặng cuộc sống, anh muốn lan tỏa những hạt giống yêu thương đến mọi người. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng để bạn làm cho khu vườn của mình ngày càng xanh tươi.


image
image

Giá đặc biệt
40.000đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *