Sach.info – Cuốn sách Muối Của Tình Yêu được viết bởi tác giả Sarah Dessen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Muối Của Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Thời Đại phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Muối Của Tình Yêu PDF

✅ Tác giả ✅ Sarah Dessen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thời Đại
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Muối Của Tình Yêu PDF

Tải sách Muối Của Tình Yêu PDF ngay tại đây

Review sách Muối Của Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Muối Của Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Muối Của Tình Yêu

MUỐI CỦA TÌNH YÊU
Cuốn tiểu thuyết của nỗi đau xót tuổi 16 và không gian lãng mạn kỳ ảo
“Từ lâu lắm rồi, từ rất lâu trước khi loài người được tạo ra, con sông Colorado uốn mình, theo thời gian bào khắc vào vách núi, để lộ khe vực tự nhiên hùng vĩ. Thời gian trôi qua, đến tự nhiên cũng khắc lên nhau những khoảng ngăn cách vời vợi đang chờ được hàn gắn. Và loài người cũng thế.”
Scarlett Thomas là một cô bé mạnh mẽ đến kỳ lạ, gây ấn tượng rực rỡ với mái tóc đỏ và những nét cá tính khác biệt. Trong ký ức của Halley vào năm mười một tuổi khi lần đầu gặp Scarlett là cô bạn đã chăm sóc cả mẹ, thay vì ngược lại. Halley và Scarlett lớn lên bên nhau, vô cùng thân thiết. Họ dậy thì cùng lúc, cùng thích xem phim kinh dị và như các cô bé mới lớn khác, họ thích mấy trò đùa ngớ ngẩn. Cuộc sống của họ tương hợp một cách hoàn hảo và dường như Scarlett bao giờ cũng là điểm tựa cho Halley.
Nhưng cuộc sống bắt đầu thử thách họ, thử thách tình bạn của hai người. Michael Sherwood – một cậu trai rám nắng, cao lớn và cực kỳ quyến rũ đang hẹn hò cùng Scarlett. Cậu mất đột ngột trong một tai nạn đụng xe trên đường, khi chỉ mới mười sáu tuổi. Đây thực sự là một mất mát lớn đối với gia đình Michael và đặc biệt là với Scarlett. Nếu như trước kia Scarlett vô cùng mạnh mẽ thì giờ đây, cô bạn gái Halley yếu đuối ngày nào bỗng trở thành một điểm tựa tinh thần không gì thay thế được.
Liệu Halley có làm được điều đó hay không khi cô vốn nhút nhát và đã quen có Scarlett bênh vực, che chở? Tình bạn của họ rồi sẽ đi về đâu và nhất là Scarlett sẽ như thế nào sau cái chết của Michael và hơn tất cả, Scarlett bắt đầu nhận thấy một sinh linh bé bỏng đang lớn dần lên trong bụng cô?
Với cốt chuyện rất hấp dẫn, cách giải quyết câu chuyện nhân văn, giọng viết nhẹ nhàng, trong trẻo, Muối của tình yêu đã đoạt giải thưởng “Tác phẩm hay nhất dành cho bạn trẻ” (Best Books for Young Adults) do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Librar Association – ALA) bình chọn.

Mua sách Muối Của Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Muối Của Tình Yêu tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Muối Của Tình Yêu PDF

Muối Của Tình Yêu MOBI

Muối Của Tình Yêu Sarah Dessen ebook

Muối Của Tình Yêu EPUB

Muối Của Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sarah Desen
Times Press

2012

312

bìa mềm

400

muối của tình yêu

Một cuốn tiểu thuyết lãng mạn kỳ ảo buồn 16 tuổi

“Từ rất lâu, rất lâu, rất lâu trước khi con người sinh ra, sông Colorado đã uốn cong và khoét sâu vào các vách đá theo thời gian để lộ ra những hẻm núi tự nhiên hùng vĩ. Theo thời gian, ngay cả thiên nhiên cũng khắc sâu những khoảng cách xa nhau chờ được chắp vá nên con người.”

Scarlett Thomas là một cô gái đặc biệt mạnh mẽ, gây ấn tượng với mái tóc đỏ và tính cách tươi sáng. Trong ký ức mười một tuổi của Harley, khi cô gặp Scarlett lần đầu, cô đang chăm sóc cho mẹ mình chứ không phải ngược lại. Harley và Scarlett lớn lên cùng nhau và rất thân thiết. Họ dậy thì cùng một lúc, thích xem phim kinh dị cùng nhau, và giống như những cô gái tuổi teen khác, họ thích những trò đùa ngớ ngẩn. Cuộc sống của họ hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo, và Scarlett dường như luôn là điểm tựa của Harley.

Nhưng cuộc sống bắt đầu thử thách họ, thử thách tình bạn của họ. Michael Sherwood – Một chàng trai da màu, cao ráo, hấp dẫn đang hẹn hò với Scarlett. Năm mười sáu tuổi, anh đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi trên đường. Đây quả thực là một mất mát to lớn đối với gia đình Michael, đặc biệt là đối với Scarlett. Nếu như trước đây Scarlett vô cùng mạnh mẽ thì giờ đây, cô bạn gái yếu đuối Hallie bỗng chốc trở thành điểm tựa tinh thần không thể thay thế.

Liệu Harley có thể làm điều này khi cô ấy nhút nhát và quen với việc có Scarlett che chở và bảo vệ mình? Tình bạn của họ sẽ đi về đâu, đặc biệt là Scarlett sẽ như thế nào sau cái chết của Michael, và quan trọng nhất là Scarlett bắt đầu nhận ra một mầm sống nhỏ đang lớn dần ra trong bụng mình?

Với cốt truyện vô cùng hấp dẫn, cách giải quyết vấn đề nhân bản và giọng văn nhẹ nhàng trong sáng, muTôi biếtấp ủyêu và quý Đạt giải “Sách hay nhất dành cho giới trẻ” do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA) bình chọn.


image
image
image

Giá đặc biệt
57.800 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *