Sach.info – Cuốn sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? PDF

Tải sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? PDF ngay tại đây

Review sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai?

Hình ảnh bìa sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai?

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai?

Sách hướng nghiệp Nghề mới cho thế hệ mới: Học gì để thành công trong thế giới tương lai?

HHT – Ngay từ bây giờ, Gen Z đã phải đưa ra đáp án cho câu hỏi học ngành gì, theo nghề gì. Nếu bạn cần một “mentor” hỗ trợ phân tích thông tin để đưa ra quyết định quan trọng này thì đừng bỏ qua cuốn sách sắp ra mắt của nhà Hoa nhé!

Quan điểm “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa” đã lỗi thời?

Trong cuốn sách 2030: Những Xu Hướng Lớn Sẽ Định Hình Thế Giới Tương Lai, tác giả Mauro Guillén đã phân tích tác động của những xu hướng đang diễn ra trên toàn cầu, bao gồm sự phát triển của các nền kinh tế châu Á, chuyển đổi số quy trình làm việc, nền kinh tế chia sẻ… Đáng nói, dịch COVID-19 không những không đi ngược lại với dự đoán của ông mà còn đẩy nhanh quá trình diễn ra của các xu hướng trên.

Thực tế hiện nay, hàng loạt công việc đã bị cho “ra rìa” vì không còn phù hợp với sự phát triển chung của thế giới; đó là những công việc đòi hỏi lao động tay chân và có tính lặp đi lặp lại. Thay vào đó, một loạt những lĩnh vực cả mới lẫn cũ được dự đoán sẽ lên ngôi, từ những ngành nghề ứng dụng công nghệ như Khoa học Máy tính, Công nghệ Tài chính, Tự động hoá cho đến những công việc mang lại giá trị tinh thần như Huấn luyện viên yoga, Trách nhiệm xã hội…

Khi cơ hội nghề nghiệp không còn bó hẹp trong những ngành nghề truyền thống, thậm chí những ngành nghề cũ cũng đang có những bước trở mình biến chuyển, thì Gen Z cũng cần mở rộng sự lựa chọn bằng cách thay đổi tư duy chọn ngành và cả cách học tập trên lớp. Học gì, học ở đâu, học như thế nào để tự tin làm chủ dòng chảy của tương lai, bạn đều có thể tìm thấy trong cuốn sách này.

Những kỹ năng giới thiệu trong cuốn sách này như Tư duy linh hoạt (Agile Mindset), Chỉ số thích nghi (Adaptability Quotient), Trí thông minh văn hóa (Cultural Intelligence)… hứa hẹn sẽ giúp bạn “tăng trình” trên hành trình phát triển bản thân.

Đặc biệt, chúng có thể được áp dụng ở bất cứ đâu với bất kỳ lĩnh vực nào, dù bạn vi vu học tập tại một quốc gia khác hay ngày ngày đạp xe đến trường, dù bạn mong muốn lập trình cho công ty công nghệ hàng đầu hay mở một tiệm chụp ảnh nhỏ xinh.

Chẳng cần tìm đâu xa, cẩm nang giúp Gen Z nắm rõ tấm bản đồ tương lai đồng thời định vị bản thân để thích nghi với mọi nhà tuyển dụng đã được gói gọn trong cuốn sách Nghề mới cho thế hệ mới được Hoa Học Trò thực hiện.

Mua sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? PDF

Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? MOBI

Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? Nhiều Tác Giả ebook

Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? EPUB

Nghề Mới Cho Thế Hệ Mới: Học Gì Để Thành Công Trong Thế Giới Tương Lai? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2022

300

Hướng dẫn nghề nghiệp thế hệ mới: làm thế nào để thành công trong thế giới tương lai?

HHT – Giờ thì Gen Z phải trả lời câu hỏi học chuyên ngành gì và theo đuổi ngành nghề gì. Nếu bạn cần một “quân sư” giúp bạn phân tích thông tin để đưa ra quyết định quan trọng này, đừng bỏ lỡ cuốn sách nhà Hoa sắp ra mắt nhé!

Quan điểm “thuốc thứ nhất, thuốc thứ hai, thuốc tạm thời Bachko” có lỗi thời không?

trong cuốn sách 2030: Xu hướng Megatre sẽ định hình thế giới ngày maiTác giả Mauro Guillén phân tích tác động của các xu hướng toàn cầu hiện nay, bao gồm sự phát triển của nền kinh tế châu Á, sự chuyển đổi kỹ thuật số của các quy trình làm việc, nền kinh tế chia sẻ … Điều đáng nói là dịch COVID-19 đã không những không vi phạm các dự đoán của ông, nhưng đang đẩy nhanh các xu hướng trên Tiến độ.

Trên thực tế, hàng loạt công việc đã bị “vạch mặt” vì không còn phù hợp với sự phát triển chung của thế giới, những công việc này đòi hỏi lao động chân tay và mang tính lặp đi lặp lại. Thay vào đó, các lĩnh vực cũ và mới được kỳ vọng sẽ chiếm nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các nghề chuyên sâu về công nghệ như khoa học máy tính, fintech và tự động hóa, đến các công việc mang lại giá trị thực, chẳng hạn như hướng dẫn viên yoga, trách nhiệm xã hội và các phương pháp điều trị tinh thần khác . .

Khi các cơ hội nghề nghiệp không còn giới hạn trong các nghề truyền thống và ngay cả những nghề cũ đang thay đổi, thế hệ Z cần mở rộng các lựa chọn bằng cách thay đổi cách họ nghĩ về ngành họ chọn và cách họ học trong lớp học. Học gì, học ở đâu và làm thế nào để tự tin làm chủ dòng chảy tương lai, tất cả đều có trong cuốn sách này.

Các kỹ năng được giới thiệu trong cuốn sách này, chẳng hạn như Tư duy Nhanh nhẹn (Tư duy nhanh nhẹn), chỉ số thích ứng (thương số khả năng thích ứng), sự hiểu biết văn hóa (sự hiểu biết văn hóa)… hứa hẹn sẽ giúp bạn “tiến bộ” trên hành trình phát triển bản thân.

Đặc biệt có thể áp dụng ở mọi nơi trong mọi lĩnh vực, dù bạn đang đi du học hay đạp xe đi học hàng ngày, dù bạn muốn lập trình cho công ty công nghệ, đầu mối hay mở một tiệm chụp ảnh nhỏ xinh.

Không cần tìm đâu xa, cuốn sách này có kèm theo hướng dẫn giúp Gen Z hiểu được bản đồ tương lai và định vị bản thân để phù hợp với từng nhà tuyển dụng. Một thế hệ công việc mới Thực hiện bởi Hoa Học Trò.

Giá đặc biệt
82.650 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *