Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng được viết bởi tác giả Austin Kleon, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng PDF

✅ Tác giả ✅ Austin Kleon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Tô Duy

Tải Sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng PDF

Tải sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng

Cuốn sách gửi tới chúng ta thông điệp: thực tế là không có thứ gì trên đời là nguyên bản. Vậy nên hãy học hỏi  từ các tác phẩm của người khác, phối lại, mường tượng lại và khám phá ra trên con đường riêng của bạn. Hãy cứ dành thời gian cho những việc bạn thích làm, đôi khi những điều ban đầu chỉ là sở thích lại trở thành công việc bạn sẽ đeo đuổi suốt đời. Hãy cứ viết cuốn sách mà bạn muốn đọc, sản xuất bộ phim mà bạn muốn xem.

Như Nhà thiết kế Tạ Quốc Kỳ Nam cũng đã viết trong lời giới thiệu cuốn sách:  “Sáng tạo là gì?”, “ranh giới giữa tìm cảm hứng và đạo nhái?”, “làm sao để làm tốt hơn việc mình đang làm?” và “ý tưởng đến từ đâu?”… Người ta kiếm rất nhiều tiền từ việc trả lời những câu hỏi này qua những khoá học, workshop, sách self-help… Nhưng cuốn sách này sẽ khiến bạn ngưng làm mình mệt mỏi với các câu hỏi sáo mòn ấy và đưa bạn đến bước tiếp theo hiệu quả hơn: bắt đầu “đánh cắp” những điều hay ho như cách những người bạn thần tượng làm nên sự nghiệp của họ, và bạn sẽ làm chuyện ấy tỉnh táo và bài bản – như một nghệ sĩ.”

TRÍCH CÁC Ý KIẾN

“Austin Kleon thực sự là một torng những người thú vị nhất trên Internet… Anh ấy đã đưa ra một ví dụ rõ ràng và hấp dẫn về khả năng sáng tạo bằng cách tổng hợp, cũng như vai trò của việc phối lại trong nền kinh tế ý tưởng” – The Atlantic

“Đầy ắp những lời khuyên có cơ sở áp dụng cho hầu hết mọi công việc” – Tạp chí School Libary

“Lỗi lạc, chân thực, và chính xác”  – Rosame Cash

MỘT SỐ ĐOẠN TRÍCH

– “Thứ mà chúng ta nhìn được trong bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào chính là sự đấu tranh của người nghệ sỹ với chính giới hạn họ đặt ra.”

– “ Điều làm chúng ta thú vị không chỉ là những thứ mà ta đã trải nghiệm mà còn là những điều ta chưa thử qua. Điều này cũng áp dụng trong công việc của bạn: Bạn phải biết đón nhận những giới hạn mình đặt ra và bước tiếp. Vì cuối cùng sự sáng tạo không chỉ là những thứ chúng ta chọn để thể hiện, nó còn là những gì chúng ta chọn để bỏ ra.Vậy nên hãy chọn một cách khôn ngoan.”

– “Trong thời đại bùng nổ thông tin, những người có thể thăng tiến là những người biết phải bỏ qua việc gì, để có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn. Không gì gây tê liệt hơn ý nghĩ rằng mọi khả năng đều khả thi. Cho rằng mình có thể làm được mọi thứ là một suy nghĩ đáng sợ.”   

–  “Thiết lập và duy trì một nhịp sinh hoạt thậm chí còn quan trọng hơn là có quá nhiều thời gian. Sự trì trệ sẽ giết chết sáng tạo. Bạn phải luôn giữ nhịp điệu. Khi bạn lạc khỏi nhịp điệu đó, bạn sẽ sợ phải quay lại làm việc, bởi bạn biết nó sẽ rất tệ lúc khởi động lại – cho đến khi bạn lấy lại được thời gian biểu cũ.” 

– “Vấn đề với những sản phẩm sáng tạo là: Đôi khi đến lúc mà mọi người nhận ra giá trị thực sự của những thứ bạn làm ra thì, có lẽ a) bạn đã phát ngán về nó rồi, hoặc b) bạn đã qua đời. Bạn không thể cứ đi tìm sự công nhận từ bên ngoài. Một khi bạn đưa tác phẩm của mình ra thế giới, bạn không thể nào kiểm soát được cách mọi người sẽ phản ứng và nhìn nhận nó.”

-“Tất cả những gì bạn cần là một chút không gian và một chút thời gian – một nơi để làm việc, với một khoảng thời gian để làm nó; một chút cô đơn tự thân và một chút giam hãm tạm thời. Nếu điều kiện sống của bạn không cho phép điều đó, đôi khi bạn có thể tìm thấy một chút cô độc trong thiên nhiên.”

VỀ TÁC GIẢ:

Sách của tác giả Austin Kleon. Ông là nhà văn, và nghệ sĩ sống tại Austin, Texas, là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy trên New York Times : Nghệ thuật « đánh cắp » ý tưởng ; Nghệ thuật PR bản thân ; Cứ làm đi và  Newspaper Blackout

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng PDF

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng MOBI

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng Austin Kleon ebook

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng EPUB

Nghệ Thuật Đánh Cắp Ý Tưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Austin Klein
Báo chí thế giới

Năm 2021

160

bìa mềm

200

Đầy trách nhiệm

Cuốn sách này có một thông điệp cho chúng ta: thực tế là không có gì trên đời là nguyên bản. Vì vậy, hãy học hỏi từ công việc của người khác, tập hợp lại, tưởng tượng lại và khám phá bản thân. Hãy dành thời gian cho những việc bạn thích làm, và đôi khi những gì bắt đầu như một sở thích lại biến thành một công việc bạn sẽ theo đuổi đến hết đời. Chỉ cần viết những cuốn sách bạn muốn đọc và làm những bộ phim bạn muốn xem.

Như nhà thiết kế Tạ Quốc Kỳ Nam cũng đã viết trong phần giới thiệu sách: “Sáng tạo là gì?”, “Ranh giới giữa cảm hứng và đạo văn?”, “Làm thế nào để làm tốt hơn những gì tôi đang làm bây giờ?” Và “Ý tưởng đến từ đâu? từ? đến? “… mọi người kiếm được rất nhiều tiền bằng cách trả lời những câu hỏi này thông qua các khóa học, hội thảo, sách self-help … nhưng cuốn sách này sẽ đưa bạn ra khỏi câu hỏi sáo rỗng của chính bạn và đưa bạn đến những điều tiếp theo , hơn”

Trích bình luận của phụ nữ

“Austin Kleon thực sự là một trong những người thú vị nhất trên internet … Anh ấy đưa ra một ví dụ rõ ràng và thuyết phục về khả năng sáng tạo tổng hợp và vai trò của việc kết hợp trong nền kinh tế của Ý tưởng” —— tổ chức atlantic

Chứa đầy những lời khuyên có cơ sở áp dụng cho hầu hết mọi công việc “- Tạp chí thư viện trường

“Thanh lịch, Chân thực, Chính xác” – Rosame Cash

một số bộ phận

“Những gì chúng ta thấy trong bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào là cuộc đấu tranh của nghệ sĩ với những giới hạn mà họ đặt ra.”

“Không chỉ những gì chúng tôi đã trải qua khiến chúng tôi thích thú mà còn là những gì chúng tôi chưa thử. Điều tương tự cũng áp dụng cho công việc của bạn: bạn phải chấp nhận những giới hạn của mình và tiếp tục. Bởi vì cuối cùng, sự sáng tạo không chỉ là Những gì chúng ta chọn để thể hiện cũng là những gì chúng ta chọn để chi tiêu. Vì vậy, hãy lựa chọn một cách thông minh ”.

—— “Trong thời đại bùng nổ thông tin, người có thể được thăng chức là người biết buông bỏ, để có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn. Hãy nghĩ tôi Có thể làm bất cứ điều gì là một ý tưởng khủng khiếp. ”

“Việc thiết lập và duy trì nhịp điệu quan trọng hơn là có quá nhiều thời gian. Sự chần chừ giết chết sự sáng tạo. Bạn phải duy trì nhịp điệu mọi lúc. Khi bạn thoát ra khỏi nhịp điệu đó, bạn sợ phải bắt đầu lại vì bạn biết rằng nó sẽ tệ – – cho đến khi bạn quay trở lại lịch trình ban đầu của mình. ”

– “Vấn đề đối với các sản phẩm sáng tạo là: đôi khi mọi người nhận ra giá trị thực sự của những gì bạn đang làm, có thể a) bạn cảm thấy mệt mỏi với nó, hoặc b) bạn đã hoàn thành. Đã qua đời. Bạn không thể tiếp tục tìm kiếm để xác nhận từ bên ngoài. Một khi bạn đưa tác phẩm của mình ra thế giới, bạn sẽ không kiểm soát được cách mọi người sẽ phản ứng và xem nó như thế nào. “

– “Tất cả những gì bạn cần là một chút không gian và một chút thời gian – một nơi để làm việc và một chút thời gian để làm; một chút tự cô lập và một chút giam cầm tạm thời. Nếu điều kiện sống của bạn không cho phép, đôi khi bạn có thể bị trong thiên nhiên Tìm một chút cô đơn. “

Giới thiệu về tác giả:

Sách của Austin Klein.Anh ấy là một nhà văn và nghệ sĩ sống ở Austin, Texas và là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất Thời báo New York : Nghệ thuật “ăn cắp” ý tưởng; nghệ thuật PR của chính bạn; cứ làm đi, báo chí đen đủi


image
image
image

Giá đặc biệt
81.180 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *