Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian được viết bởi tác giả Mark Woods, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian được nhà xuất bản Thanh Hóa phát hành
04/2015 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian PDF

✅ Tác giả ✅ Mark Woods
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
04/2015
✅ Số trang
206
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian PDF

Tải sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian
Thời gian trôi qua thật nhanh. Ngày nay, chúng ta nhận thấy mình như đang bơi giữa một đại dương công nghệ thông tin với những thành tựu thật kỳ diệu. Chúng ta có Blackberry, Iphone, Ipad, máy tính bảng, Facebook, Twitter, Google, Siri… và quá nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không quản lý được thời gian của mình. Điều này đã nói lên nhược điểm của những chiến lược quản lý thời gian trước đây phần lớn không còn phù hợp với môi trường đầy áp lực, thay đổi và phát triển nhanh chóng trong thế giới hiện đại. 
Theo cách suy nghĩ mới, thời gian không đóng vai trò chủ đạo mà chính là các hoạt động. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm một phương thức để quản lý thời gian dễ dàng hơn thì trước hết bạn phải là người quản lý hoạt động hiệu quả. Và tác giả đã trình bày 101 chiến lược giúp bạn tập trung vào các hoạt động để đạt được hiệu quả mong ước đó.

Mua sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian tại đây với giá

49.300 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian PDF

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian MOBI

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian Mark Woods ebook

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian EPUB

Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mark Woods
Thanh Hoa

04/2015

206

bìa mềm

350

Nghệ thuật làm chủ thời gian

thời gian trôi nhanh. Ngày nay, chúng ta thấy mình đang bơi trong biển công nghệ thông tin với những thành tựu đáng kinh ngạc. Chúng ta có Blackberry, Iphone, Ipad, Tablet, Facebook, Twitter, Google, Siri … và nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không quản lý được thời gian của mình. Điều này minh họa cho những thiếu sót của các chiến lược quản lý thời gian trước đây, phần lớn không còn phù hợp với môi trường phát triển nhanh, nhịp độ nhanh và tốc độ nhanh của thế giới hiện đại.

Theo cách nghĩ mới, thời gian không phải là vai trò chính, mà là hoạt động. Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để tìm một cách dễ dàng hơn để quản lý thời gian của mình, trước tiên bạn phải là một nhà quản lý hoạt động hiệu quả. Các tác giả đề xuất 101 chiến lược giúp bạn tập trung vào các hoạt động để đạt được kết quả mong muốn.


image
image
image

Giá đặc biệt
49.300 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *