Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi được viết bởi tác giả Philip Collins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Collins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Chương Ngọc

Tải Sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi PDF

Tải sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu của những người thành công. Nhưng với nhiều người nó lại trở thành nỗi sợ hãi cực kỳ lớn. Hãy biến micro của bạn thành vật yêu thích để chinh phục tất cả người nghe. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm. Một người nào đấy có thể có một ý tưởng hay nhất thế giới – hoàn toàn độc đáo và mới mẻ – nhưng nếu người ấy không thuyết phục được nhiều người khác thì chẳng có ích gì.

Sức mạnh của lời nói hay mới đây đã có một sự chứng minh mạnh mẽ. Donald Trump bước lên chiếc ghế Tổng thống Hoa Kỳ qua một cao trào hùng biện tài tình. Một lần nữa, ông đã chứng minh, điều không cần phải chứng minh – kỹ năng nói chuyện rõ ràng, đầy thú vị vẫn làm lay chuyển lòng người cả về mặt tình cảm lẫn hành động. Luôn luôn có điều gì đó đầy hứng khởi khi nghe một diễn giả tài năng truyền đạt những lập luận thuyết phục. Tác giả cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài diễn văn đến cách trình bày trước đám đông.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi PDF

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi MOBI

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi Philip Collins ebook

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi EPUB

Nghệ Thuật Thuyết Trình Giỏi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Philip Collins
Báo Thanh Hóa

2018

232

bìa mềm

250

Zhong Yu

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với những người thành công. Nhưng đối với nhiều người, nó trở thành một nỗi sợ hãi lớn. Hãy biến chiếc micro của bạn trở thành món đồ yêu thích để chinh phục mọi người nghe. Khả năng nói lưu loát trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển lên đến 50 hoặc 60 năm. Một người có thể có ý tưởng hay nhất trên thế giới – hoàn toàn nguyên bản và mới mẻ – nhưng sẽ chẳng ích gì nếu người đó không thể thuyết phục được nhiều người khác.

Sức mạnh của lời nói tốt gần đây đã được chứng minh một cách mạnh mẽ. Donald Trump lên ngôi tổng thống Mỹ với một cao trào thông minh. Một lần nữa, anh ấy chứng minh rằng, không cần bằng chứng, kỹ năng nói rõ ràng, giải trí vẫn có thể khiến mọi người cảm động về mặt tinh thần và thể chất. Việc nghe một diễn giả tài năng đưa ra một lý lẽ thuyết phục luôn khiến bạn cảm động. Các tác giả của cuốn sách này sẽ giúp độc giả nắm vững những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật thuyết trình: từ cách viết một bài phát biểu đến cách trình bày trước khán giả.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *