Sach.info – Cuốn sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () được viết bởi tác giả Myreen Ramus Hoài Nam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () được nhà xuất bản NXB Tài Chính phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () PDF

✅ Tác giả ✅ Myreen Ramus Hoài Nam
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tài Chính
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () PDF

Tải sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư ()

Trong cuộc sống hàng ngày, luôn tồn tại các mối quan hệ giao tiếp, vì mỗi con người là tổng thể của các mối quan hệ xã hội. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta đã được dạy cách xưng hô, ứng xử với người lớn trong gia đình, trong trường học. Theo thời gian, chúng ta lớn dần lên, các mối quan hệ cũng ngày một nhiều và dường như mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Chúng ta không thể đem cách ứng xử trong gia đình áp dụng vào nơi công sở, chúng ta cũng cần một phương thức giao tiếp khác trong các mối quan hệ bạn bè trong kinh doanh thương mại và trong nhiều hình diện của cuộc sống. Từ đó, “NGHỆ THUẬT XỬ THẾ TOÀN THƯ” là cuốn sách mang tính tri thức về ứng xử, giúp bạn có thể điều hòa tốt được các mối quan hệ của bản thân. Giao tiếp thực sự là một nghệ thuật, nếu bạn nắm được chìa khóa của nó thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Phong cách ứng xử tốt sẽ giúp bạn có được thiện cảm từ phía mọi người, thậm chí bạn còn nhận được sự tin tưởng của người khác, đó là một điểm quan trọng, một bước khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Hãy nỗ lực, nhiệt tình trong cuộc sống và cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một người ứng xử thông minh.

Mua sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () tại đây với giá

118.500 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () PDF

Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () MOBI

Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () Myreen Ramus Hoài Nam ebook

Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () EPUB

Nghệ Thuật Xử Thế Toàn Thư () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Myreen Ramus Hoài Nam
Báo chí tài chính

2019

500

bìa mềm

200

Trong cuộc sống hàng ngày luôn tồn tại các mối quan hệ xã hội, bởi mỗi người đều là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta đã được dạy cách hòa hợp và hành động với người lớn ở nhà và ở trường. Thời gian trôi qua, chúng tôi ngày càng có nhiều mối quan hệ và mọi thứ dường như trở nên phức tạp hơn. Chúng ta không thể mang cách cư xử trong gia đình vào nơi làm việc, và chúng ta cũng cần áp dụng các phong cách giao tiếp khác nhau trong các mối quan hệ bạn bè trong công việc, kinh doanh và nhiều khía cạnh của cuộc sống. Kể từ đó, Nghệ thuật Xử lý Toàn bộ Thế giới đã là một cuốn sách bổ ích về hành vi để giúp bạn điều chỉnh tốt hơn các mối quan hệ của mình. Giao tiếp thực sự là một nghệ thuật, và nếu bạn nắm được chìa khóa của nó, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cư xử tốt sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm của mọi người và thậm chí bạn sẽ lấy được lòng tin của người khác, đây là điểm quan trọng và là điểm khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ mối quan hệ nào. .

Hãy làm việc chăm chỉ, đam mê với cuộc sống và cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một người thông minh.

Giá đặc biệt
118.500 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *