Sach.info – Cuốn sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn được viết bởi tác giả Douglas Stone, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn PDF

✅ Tác giả ✅ Douglas Stone
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn PDF

Tải sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn

Hình ảnh bìa sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn

Trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng đánh giá một người chính là qua cách giao tiếp của họ. Từng câu nói của mỗi người khi thể hiện ra chính là tâm ý, tính cách và trí tuệ của họ. Có nhiều người chỉ cần nghe qua cách họ nói, cách họ ứng xử trong giao tiếp chúng ta cũng có thể biết được họ là người khôn ngoan hay chỉ “vụng chèo khéo chống”. Đôi khi, chỉ bằng lời nói, ta đánh giá được vị thế người nói.

Bạn muốn yêu cầu tăng lương, muốn kết thúc một mối quan hệ, nói không với người đang cần bạn, phản đối hành vi thiếu tôn trọng hoặc gây tổn thương, bất đồng quan điểm với số đông trong một nhóm. Tại nơi làm việc hay ở nhà có phải hàng này bạn đang áp lực vì không biết nói như thế nào hoặc chỉ nỗ lực cố tình né tránh những cuộc hội thoại đó ?

Thế thì tôi chắc chắn rằng: Nếu bạn làm theo các bước trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy các cuộc hội thoại khó trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và vui hơn với những kết quả mà nó mang lại. Khi sự lo lắng của bạn giảm xuống và sự hài lòng của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy rằng mình chọn tham gia vào các cuộc hội thoại thường xuyên hơn bao giờ hết.

Cẩm nang chứa đựng những kỹ năng ứng xử cực kì cần thiết mà ai cũng cần phải sở hữu

Tại sao nó trở nên thành một cuốn sách đầy quyền lực và cần thiết đến như vậy? Cuốn sách sẽ dẫn dắt độc giả tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến cuộc đối thoại bế tắc, tại sao chúng ta né tránh, tạo sao chúng ta đối thoại kém. Mặc dù, Ý định của tác giả chỉ là các cuộc điều tra ban đầu xuất phát từ mong muốn giúp đỡ của các nhà đàm phán, nhưng cuối cùng chủ đề này mang ý nghĩa sâu xa hơn nhiều. Các cuộc hội thoại khó giải quyết một khía cạnh trong sự tương tác giữa con người với con người. Nó ứng dụng vào cách chúng ta đối xử với mọi trẻ em, phụ huynh, chủ nhà, người thuê nhà, nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên ngân hàng, người môi giới, hàng xóm, thành viên trong nhóm, bệnh nhân, nhân viên và đồng nghiệp.

Nói ra một câu nói khó giống như ném một quả lựu đạn. Dù có bọc đường, ném mạnh hay nhẹ một quả lựu đạn vẫn sẽ gây sát thương. Hãy cố gắng hết sức có thể, không có cách nào để ném lựu đạn bằng tay hay trốn tránh hậu quả. Và việc giữ lại nó cũng không khá hơn. Việc không nói ra một thông điệp khó cũng giống như bạn cầm trên tay một quả lựu đạn đã tháo chốt. Vì vậy, chúng ta cần lời khuyên thiết thực hơn chứ không chỉ là “Hãy khéo léo” hay “Hãy cố gắng giữ thái độ tích cực”.

Người khôn ngoan ứng xử giao tiếp như thế nào chắc chắn sẽ giúp được bạn

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên về thực hiện những cuộc hội thoại khó. Nhưng hơn hết, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bạn đang đối đầu với điều gì. Từ đó giúp bạn tháo gỡ từng nút thắt của vấn đề, giải mã mọi cuộc hội thoại để bạn có thể gặt hái được kết quả tốt nhất.

Bạn sẽ phải làm gì khi gặp một cuộc hội thoại khó nhằn?

Một số gợi ý từ các tác giả được trích trong cuốn sách:

Hãy nhớ “Đừng khiến không khí cuộc trò chuyện căng thẳng bằng việc liên tục bác bỏ quan điểm của đối phương”

Hãy nhớ”Có một nghịch lí là khi bạn cố gắng thay đổi ai đó thì hiếm khi làm họ thay đổi. Mặt khác, kéo ai đó vào một cuộc nói chuyện mà mục đích là sự học hỏi từ hai bên lại thường dẫn đến sự thay đổi”

Hãy nhớ “Kỹ năng lắng nghe tốt, bạn biết đấy, là giao tiếp có chiều sâu. Và việc đấu tranh để thấu hiểu truyền tải thông điệp tích cực nhất cho cuộc hội thoại khó nhằn”

Hãy nhớ “Trong những cuộc hội thoại khó, điều cốt yếu bạn cần làm không phải là thuyết phục, gây ấn tượng, lừa phỉnh, biến hóa, hay chiến thắng đối phương. Bạn cần bày tỏ cách nhìn nhận của mình và lý do tại sao bạn lại thấy vậy, cảm xúc của bạn, và có thể phải giải thích bạn là ai”.

Con người sinh ra ai ai cũng phải giao tiếp với nhau, dù cách này hay cách khác thì mới tạo nên xã hội tương tác với nhau, cùng nhau phát triển. Học cách ứng xử chuyên nghiệp trong giao tiếp sẽ giúp bạn thay đổi cục diện – luân chuyển càn khôn, xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Đó chính là điều mà cuốn sách “NGƯỜI KHÔN NGOAN ỨNG XỬ GIAO TIẾP NHƯ THẾ NÀO” thuộc tủ sách giao tiếp của BizBooks chắc chắn sẽ mang lại cho bạn. Đừng chần chừ khi người khác đã bắt đầu ! Sở hữu ngay cuốn sách để biết được người không ngoan ứng xử như thế nào để thành công nhé.

Xem Thêm Thông Tin Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn tại đây với giá

141.040 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn PDF

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn MOBI

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn Douglas Stone ebook

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn EPUB

Người Khôn Ngoan Ứng Xử Giao Tiếp Như Thế Nào? Để Thành Công Trong Mọi Cuộc Hội Thoại Khó Nhằn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Douglas Stone
Hongde Press

Năm 2020

384

bìa mềm

400

Trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng đánh giá một người qua cách họ giao tiếp. Mỗi lời nói của mỗi người đều thể hiện tư tưởng, nhân cách và trí tuệ của họ. Có rất nhiều người chỉ cần nghe cách họ nói, cách họ ứng xử trong giao tiếp là chúng ta cũng có thể biết được họ thông minh hay chỉ là người “đơ”. Đôi khi chúng ta có thể biết danh tính của người nói chỉ bằng cách nhìn vào lời nói.

Bạn muốn yêu cầu tăng lương, bạn muốn kết thúc một mối quan hệ, nói không với những người cần bạn, phản đối hành vi thiếu tôn trọng hoặc gây tổn thương, không đồng ý với hầu hết mọi người trong nhóm. Bạn đang căng thẳng ở nơi làm việc hoặc ở nhà vì bạn không biết cách nói chuyện, hay bạn chỉ cố tình tránh những cuộc trò chuyện này?

Vậy thì tôi chắc chắn rằng: Nếu bạn làm theo các bước được nêu trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy những cuộc trò chuyện khó trở nên dễ dàng hơn và bớt căng thẳng hơn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và hạnh phúc hơn vì kết quả mà nó mang lại. Khi sự lo lắng của bạn giảm xuống và sự hài lòng của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy rằng bạn đang chọn các cuộc trò chuyện thường xuyên hơn bao giờ hết.

Cuốn sổ tay này bao gồm các kỹ năng ứng xử cơ bản mà mọi người nên có

Tại sao nó lại trở thành một cuốn sách mạnh mẽ và cần thiết như vậy? Cuốn sách này sẽ dẫn dắt người đọc tìm hiểu nguyên nhân gây ra bế tắc trong các cuộc trò chuyện, tại sao chúng ta né tránh nó và tại sao các cuộc trò chuyện của chúng ta lại kém. Mặc dù ý định của tác giả chỉ là cuộc điều tra ban đầu xuất phát từ mong muốn giúp đỡ của một nhà đàm phán, nhưng cuối cùng thì chủ đề này lại có những hàm ý sâu sắc hơn. Các cuộc trò chuyện khó liên quan đến một khía cạnh của sự tương tác giữa con người với nhau. Nó áp dụng cho cách chúng tôi đối xử với mọi trẻ em, cha mẹ, chủ nhà, người thuê nhà, nhà cung cấp, khách hàng, chủ ngân hàng, người môi giới, hàng xóm, thành viên trong nhóm, bệnh nhân, nhân viên và đồng nghiệp.

Nói một lời không hay cũng giống như ném một quả lựu đạn. Ném lựu đạn mạnh hay nhẹ vẫn sẽ gây sát thương, ngay cả khi nó được bọc đường. Cố gắng hết sức, không có chuyện ném lựu đạn hay thoát khỏi hậu quả. Và giữ cho nó không trở nên tốt hơn. Không nói một thông điệp khó giống như cầm một quả lựu đạn trong tay. Vì vậy, chúng ta cần những lời khuyên thiết thực hơn là chỉ “trở nên thông minh” hoặc “cố gắng giữ thái độ tích cực.”

Cách những người thông minh xử lý giao tiếp chắc chắn sẽ giúp bạn

Cuốn sách này sẽ cho bạn nhiều lời khuyên khi gặp phải những cuộc trò chuyện khó khăn. Nhưng quan trọng nhất, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn đang giải quyết. Từ đó, nó giúp bạn tháo gỡ mọi nút thắt trong câu hỏi và giải mã mọi cuộc trò chuyện để bạn có được kết quả tốt nhất có thể.

Bạn làm gì khi gặp một cuộc trò chuyện khó khăn?

Một số lời khuyên từ các tác giả được trích dẫn trong cuốn sách:

Hãy nhớ “Đừng khiến cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng bằng cách liên tục bác bỏ quan điểm của người kia”

Hãy nhớ rằng “Có một nghịch lý là khi bạn cố gắng thay đổi ai đó, bạn hiếm khi thay đổi được họ. Mặt khác, việc kéo ai đó vào cuộc trò chuyện với mục tiêu học hỏi từ cả hai phía thường dẫn đến thay đổi.”

Hãy nhớ rằng “Bạn biết đấy, kỹ năng lắng nghe tốt chính là khả năng giao tiếp sâu sắc. Cuộc đấu tranh để thấu hiểu sẽ gửi những thông điệp tích cực nhất đến những cuộc trò chuyện khó khăn.”

Hãy nhớ rằng “Trong những cuộc trò chuyện gay go, điều quan trọng bạn cần làm không phải là thuyết phục, gây ấn tượng, lừa dối, thay đổi hoặc lấy lòng người khác. Bạn cần bày tỏ cảm giác của mình và tại sao bạn cảm thấy điều đó, bạn cảm thấy thế nào và có thể có để giải thích bạn là ai. “

Mọi người đều được sinh ra, và mọi người phải tương tác với nhau, bằng cách này hay cách khác, để tạo ra một xã hội giao tiếp và cùng nhau phát triển. Học cách ứng xử chuyên nghiệp trong giao tiếp sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt – xoay chuyển vũ trụ, xây dựng và duy trì các mối quan hệ lành mạnh, tích cực, đồng thời giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Đó chính xác là những gì mà cuốn sách Đàn ông khôn ngoan giao tiếp trong Tủ sách Giao tiếp BizBooks chắc chắn sẽ mang đến cho bạn. Đừng ngần ngại khi những người khác đã bắt đầu! Nhận cuốn sách này ngay bây giờ để tìm hiểu về cách những người thiếu khôn ngoan cư xử để thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
141.040 đồng Việt Nam

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *