Sach.info – Cuốn sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng được viết bởi tác giả Francine Jay, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng PDF

✅ Tác giả ✅ Francine Jay
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch
Trường Huy

Tải Sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng PDF

Tải sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng

Hình ảnh bìa sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng

Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống đang chồng chất lên đôi vai mình quá nhiều gánh nặng không? Đồ đạc trong gia đình, công việc phải hoàn thành, những lo lắng vướng bận tâm trí ‒ quá nhiều thứ đang tích tụ lại phải không?

Dường như cuộc sống ngày càng trở nên nặng nề. Không phải chúng ta cố tình chất nặng lên mình, mà vì khuynh hướng tích trữ (chứ không phải tiết giảm) là bản tính tự nhiên của con người, từ của cải tài sản, đến trách nhiệm và cả cảm xúc. Trong lúc phải gồng mình đảm đương công việc, chăm sóc gia đình hay giải quyết những vấn đề khác, chúng ta không hề chú ý đến dòng lũ đang đổ ập về phía mình. Trước khi chúng ta kịp nhận ra, các tủ đồ trong nhà đã chật ních, thời gian biểu đã xếp kín mít còn tinh thần cũng sắp chết ngợp.

Nhưng, tin tốt là: Cuộc sống không phải lúc nào cũng đi theo chiều hướng đó. Nếu muốn, chúng ta hoàn toàn có thể trút bỏ nhiều gánh nặng và sống thanh thản hơn. Ngày tháng sẽ lướt qua nhẹ nhàng và chúng ta không còn phải vật lộn với nó như trước nữa. Cuốn sách Nhẹ bẫng – Sống nhẹ nhàng, lòng nhẹ tênh, đời nhẹ bẫng sẽ chỉ cho bạn con đường.

Cuốn sách gồm có 4 phần: Nhẹ gánh đồ đạc, Nhẹ gánh tác động, Nhẹ gánh căng thẳng và Nhẹ gánh tinh thần.

Phần đầu tiên, Nhẹ gánh đồ đạc, sẽ hướng dẫn bạn cách sàng lọc các vật dụng trong nhà. Giảm thiểu đồ đạc vây quanh bạn là bước đầu tiên hướng đến một cuộc sống đơn giản hơn; không gian thông thoáng sẽ làm tâm hồn bình an và tinh thần thư thái.

Tài sản có thể là yếu tố kích thích tinh thần rất mạnh, cứ như thể các cảm xúc của bạn gắn liền với đồ đạc vậy. Khi bạn giải phóng mớ đồ thừa, những cảm xúc lộn xộn gắn liền với nó cũng không còn nữa và điều này sẽ khích lệ bạn rất nhiều trên con đường dẫn đến một nội tâm khỏe khoắn.

Trong quá trình dẹp đi những món đồ thừa, bạn sẽ lưu ý hơn tới những tác động của mình đối với hành tinh này. Chương Nhẹ gánh tác động sẽ chỉ cho bạn một số cách thức để giảm thiểu những ảnh hưởng đó. Chúng ta càng sống nhẹ nhàng thì Trái đất càng sạch đẹp, lành mạnh hơn cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Giải quyết các loại đồ đạc chỉ là một vế của phương trình; chúng ta còn phải thanh lọc, thu xếp thời gian và công việc của mình nữa. Chương Nhẹ gánh căng thẳng giúp bạn đặt ra những ưu tiên và sắp xếp thành hệ thống để cuộc sống bớt phần bận rộn. Chúng ta đang hướng đến giảm tải số việc phải làm, chứ không phải nhằm ôm đồm thêm nhiều tham vọng hơn nữa. Càng ít thứ gây xao nhãng, bạn càng tập trung nhiều hơn vào những mục tiêu chính yếu và rồi ngày tháng cứ thế trôi đi trong sự tự do và thỏa mãn.

Và chớ quên những đám bùng nhùng trong tâm. Tương tự đồ đạc mà chúng ta sở hữu, những lo lắng, suy tư hay cảm xúc cũng chất chồng nhiều gánh nặng lên chúng ta. Chương Nhẹ gánh tinh thần sẽ giúp bạn trút bỏ những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực cũng như các yếu tố căng thẳng để giải phóng tâm hồn và trí tuệ, đón nhận những điều sâu sắc, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Thậm chí bạn sẽ còn cảm nhận được một sự gắn kết mới mẻ và hòa hợp với thế giới xung quanh. Điều đó thật sự rất tuyệt.

Hi vọng bạn sẽ đặt sẵn cuốn sách Nhẹ bẫng – Sống nhẹ nhàng, lòng nhẹ tênh, đời nhẹ bẫng trên bàn hoặc mang trong túi xách, và mở ra đọc bất cứ khi nào bạn cần thêm động lực hay muốn có những chỉ dẫn thiết thực để giải quyết các khó khăn của mình. Những trang sách luôn chào đón bạn quay lại, dù qua nhiều tháng, nhiều năm, để tìm kim chỉ nam cho các tình huống phát sinh hoặc cho từng giai đoạn trong cuộc đời. Vạn vật luôn vận động không ngừng; bạn có nhà mới, con cái, công việc hay các mối quan hệ mới, những điều sẽ gây nên nhiều xáo trộn trong cuộc sống. Bạn cảm thấy bế tắc trước những bề bộn lo toan, những bổn phận, kỳ vọng hay những cảm xúc ngổn ngang ư? Hãy mở một trang trong cuốn sách này, những chỉ dẫn hữu ích trong đó sẽ luôn chờ đón bạn.

Hãy ghi nhớ câu thần chú “Sống nhẹ”. Qua mỗi trang sách, mỗi phần gánh nặng sẽ được trút bỏ; và không lâu nữa đâu, bạn sẽ thanh thản nhẹ trôi giữa dòng đời.

Mục lục:

Giới thiệu 11

Nhẹ gánh đồ đạc 23

Nhẹ gánh tác động 163

Nhẹ gánh căng thẳng 213

Nhẹ gánh tinh thần 263

 

Trích đoạn sách:

HỘP CHO ĐI

Nghe thì có vẻ ngạc nhiên, nhưng một cái hộp bìa cứng nhỏ cũng có thể trở thành công cụ hiệu quả nhất giúp bạn sống nhẹ nhàng hơn. Để tôi giải thích nhé…

Đồ đạc đi vào nhà bạn rất dễ dàng và qua nhiều con đường khác nhau. Không ngày nào là không có đồ mới bước qua cửa, qua túi đi chợ, hộp thư hay balô của bọn trẻ.

Vấn đề ở đây là chúng đến thì dễ nhưng lại rất khó tống chúng đi. Một khi đã vượt qua ngưỡng cửa, chúng sẽ nhanh chóng yên vị trong nhà. Ngay cả khi muốn bỏ thứ gì đi, chúng ta cũng chẳng biết phải làm như thế nào.

Cứ thử nghĩ mà xem: Đã bao lần bạn vô tình bắt gặp một món đồ không cần dùng nữa, nhưng lại không biết phải làm gì với nó? Nhiều khả năng bạn sẽ vứt trở lại vào ngăn kéo và tự nhủ sẽ xử lý sau (vào lần quyên góp từ thiện tiếp theo hoặc đợi dịp “chính thức” bắt tay dọn dẹp).

Đó là lý do mọi gia đình đều cần có một Hộp Cho đi ‒ nơi chúng ta tiễn chân những đồ không mong muốn. Hộp Cho đi có thể đơn giản chỉ là một hộp lớn bằng bìa cứng, đặt trong tủ quần áo, phòng giặt, hoặc ở những nơi thuận tiện. Mỗi khi bạn (hay các thành viên khác trong nhà) muốn bỏ đi vật gì, hãy đặt vào hộp ấy. Thật dễ dàng phải không?

Nếu bạn muốn thêm chút hứng khởi ‒ hoặc để thu hút mọi người sử dụng chiếc hộp này ‒ hãy dán giấy màu lên hộp hoặc dán nhãn rồi viết gì đó vui vui (ví dụ “Đồ hết cần”, “Cho đi nhá” hay “Trút bớt nào”). Trang trí thêm một chút để chiếc hộp trở nên bắt mắt và thể hiện rõ mục đích của nó. Hộp Cho đi của bạn nên thể hiện tinh thần sống nhẹ, nhắc nhở bạn và gia đình một điều rằng việc bỏ đi những đồ dùng không cần nữa thực sự là một hành động tốt đẹp.

Chúng ta thường lần lữa không thanh lọc đồ đạc vì nghĩ rằng sẽ phải tốn cả ngày trời hoặc mất trọn dịp cuối tuần mới xong.

Một số phương pháp dọn dẹp khuyên chúng ta nên bắt tay thực hiện ngay lập tức, nhưng tôi nghĩ điều đó là không cần thiết và bất khả thi.

Bạn không cần phải để dành việc dọn dẹp cho một dịp đặc biệt nào đó. Thật ra, biến dọn dẹp thành một nếp sống thì sẽ hiệu quả hơn nhiều. Đó thực sự là một khía cạnh tuyệt vời của Hộp Cho đi: Nó giúp bạn trút bỏ gánh nặng từng chút một, qua các hoạt động thường nhật.

Khi bạn lôi cái nạo khoai tây thừa ra khỏi ngăn kéo trong nhà bếp, hãy bỏ vào Hộp Cho đi. Khi bạn đọc xong một cuốn sách và biết là mình sẽ chẳng bao giờ đọc lại, hãy bỏ vào Hộp Cho đi. Khi bạn tình cờ chạm trán một món đồ không còn dùng được nữa, không sử dụng đến, hay thứ bạn không thích, tóm lấy nó và bỏ vào Hộp Cho đi.

Hộp Cho đi giúp loại bỏ những thứ không cần thiết khỏicuộc sống hằng ngày, tạo không gian cho các đồ khác. Nó tích cóp các vật dụng mà bạn muốn bỏ đi để xử lý dứt điểm chỉ trong một lần ‒ đem quyên góp, bán, hay đem vứt khi nào có thời gian. Thực chất, chúng đã “rời đi” rồi và chỉ đang chờ được chuyển về nhà mới.

Hơn nữa, Hộp Cho đi còn “tích hợp” chế độ dự phòng: Bạn có cả một khoảng thời gian từ lúc bỏ đồ vào hộp đến khi đem cho tặng để cân nhắc lại. Chúng ta thường sợ rằng nếu đem bỏ thứ gì đó đi, ngay ngày hôm sau chúng ta sẽ lại cần đến nó (và lấy làm tiếc vì đã đem vứt bỏ). Hộp Cho đi sẽ giúp giải tỏa những lo lắng như vậy. Qua hôm sau, món đồ vẫn còn ở đó và nhiều khả năng sẽ ở lại thêm vài ngày nữa. Thực ra, nó nằm trong hộp càng lâu thì càng chứng tỏ chúng ta không còn cần đến nó nữa.

Hãy tận hưởng niềm vui khi lấp đầy Hộp Cho đi! Bạn không chỉ trút bớt gánh nặng, mà còn chia sẻ các món đồ thừa với những người đang cần đến chúng. Bạn nhận ra rằng mình đã có đủ và san sẻ sự đủ đầy ấy với cộng đồng. Những món đồ còn tốt sẽ tránh khỏi số phận bị vứt ra bãi rác, và có thêm cơ hội được trân trọng.

Vì vậy cứ bỏ đồ đầy hộp, đem quyên góp và lại làm đầy tiếp. Hãy biến Hộp Cho đi thành một phần cuộc sống của bạn, và bỏ thêm đồ vào đó mỗi ngày. Hộp càng nặng, bạn càng nhẹ gánh.

Xem Thêm Thông Tin Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng PDF

Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng MOBI

Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng Francine Jay ebook

Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng EPUB

Nhẹ Bẫng – Sống Nhẹ Nhàng, Lòng Nhẹ Tênh, Đời Nhẹ Bẫng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Francinger
Báo Công thương

Năm 2020

324

bìa mềm

310

Zhang Hui

Bạn có bao giờ cảm thấy cuộc sống đang đè nặng lên vai mình quá nhiều không? Đồ đạc ở nhà, công việc phải làm, những muộn phiền trong lòng – quá nhiều thứ đang tích tụ, phải không?

Cuộc sống dường như ngày càng nặng nề hơn. Không phải chúng ta cố tình tạo gánh nặng cho bản thân, mà vì xu hướng tích trữ (thay vì giảm bớt) là bản chất của con người, từ tài sản cho đến trách nhiệm và cảm xúc. Khi chúng tôi làm việc chăm chỉ, chăm sóc gia đình hoặc giải quyết các vấn đề khác, chúng tôi thậm chí không nhận thấy lũ lụt đang đến với chúng tôi. Trước khi bạn biết điều đó, tủ quần áo trong nhà đã đầy, lịch làm việc dày đặc, và tinh thần đang chết dần.

Nhưng đây là tin tốt: cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách đó. Nếu muốn, chúng ta hoàn toàn có thể trút bỏ nhiều gánh nặng của mình và sống một cuộc sống bình yên hơn. Ngày sẽ diễn ra tốt đẹp và chúng ta sẽ không phải vất vả như trước đây nữa.Sách Light – cuộc sống nhẹ nhàng, trái tim nhẹ nhàng, cuộc sống nhẹ nhàng sẽ chỉ đường cho bạn.

Cuốn sách được chia làm 4 phần: nhẹ gánh, nhẹ bàng hoàng, nhẹ căng thẳng và nhẹ tinh thần.

phần đầu tiên, một cái gì đó để xử lý nhẹ, sẽ hướng dẫn bạn cách lọc các vật dụng trong nhà. Giảm bớt khối lượng của những thứ xung quanh bạn là bước đầu tiên để hướng tới một cuộc sống đơn giản hơn; không gian mở làm dịu tâm trí và thư giãn tâm trí.

Tài sản có thể là một chất kích thích tinh thần rất mạnh, như thể cảm xúc của bạn gắn liền với mọi thứ. Khi bạn loại bỏ thức ăn thừa, sự lộn xộn trong cảm xúc liên quan đến chúng cũng biến mất, điều này sẽ khuyến khích bạn rất nhiều trên con đường nâng cao sức khỏe nội tâm.

Khi loại bỏ thức ăn thừa, bạn sẽ lưu tâm hơn đến tác động của mình đối với hành tinh.chương giảm bớt tác động Tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để giảm bớt những ảnh hưởng này. Chúng ta sống càng nhẹ, trái đất sẽ càng sạch và khỏe mạnh hơn cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Giải quyết các loại đồ đạc chỉ là một mặt của phương trình; chúng ta vẫn phải dọn dẹp và sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình.chương giảm áp lực Giúp bạn thiết lập các ưu tiên và sắp xếp chúng để giúp cuộc sống của bạn bớt bận rộn hơn. Mục tiêu là ít việc phải làm, không ôm nhiều tham vọng. Bạn càng có ít phiền nhiễu, bạn càng có thể tập trung vào mục tiêu chính của mình, và sau đó các ngày sẽ tự do và hoàn thành.

Đừng quên cơn lốc trong tim. Cũng giống như những thứ chúng ta sở hữu, những lo lắng, suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng nặng nề đến chúng ta.chương thắp sáng tinh thần Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực và căng thẳng, giải phóng tâm trí và tâm hồn của bạn để đón nhận những điều sâu sắc hơn, hạnh phúc hơn và ý nghĩa hơn. Bạn thậm chí sẽ cảm thấy một kết nối mới và hòa hợp với thế giới xung quanh bạn. Điều này thực sự tuyệt vời.

hy vọng bạn có thể nhận được cuốn sách sẵn sàng Light – cuộc sống nhẹ nhàng, trái tim nhẹ nhàng, cuộc sống nhẹ nhàng Giữ nó trên bàn làm việc hoặc trong túi xách của bạn và đọc nó khi bạn cần thêm động lực hoặc muốn được hướng dẫn thực tế về cách giải quyết vấn đề của bạn. Dù là vài tháng hay nhiều năm, mỗi trang của cuốn sách này luôn chào đón bạn quay trở lại, tìm kiếm hướng dẫn cho mọi tình huống hoặc giai đoạn phát sinh của cuộc sống. Mọi thứ luôn vận động liên tục; bạn có nhà mới, con cái, công việc hoặc mối quan hệ mới, và điều đó có thể tạo ra nhiều gián đoạn trong cuộc sống của bạn. Bạn có cảm thấy bị mắc kẹt khi đối mặt với những lo lắng, nghĩa vụ, kỳ vọng hay cảm xúc không? Mở một trang của cuốn sách này và những hướng dẫn hữu ích bên trong sẽ chờ bạn.

Hãy nhớ câu thần chú “Ánh sáng sống”. Với mỗi trang của cuốn sách, mỗi phần của tải được dỡ bỏ, bạn sẽ sớm trôi qua bình yên trong cuộc sống của mình.

các nội dung:

Giới thiệu 11

tải nhẹ 23

Sốc nhẹ 163

áp suất ánh sáng 213

Nhẹ 263

Trích sách:

hộp quà

Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, nhưng một hộp các tông nhỏ cũng có thể là công cụ hữu hiệu nhất giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng. hãy để tôi giải thích…

Đồ đạc có thể dễ dàng vào nhà bạn qua nhiều con đường khác nhau. Mỗi ngày đều có điều gì đó mới đến qua cửa, qua túi hàng tạp hóa, hộp thư hoặc ba lô của bọn trẻ.

Vấn đề ở đây là chúng dễ đến nhưng khó thoát khỏi. Một khi họ vượt qua ngưỡng, họ sẽ ổn định nhanh chóng. Ngay cả khi chúng ta muốn vứt bỏ một thứ gì đó, chúng ta cũng không biết phải làm như thế nào.

Hãy suy nghĩ về nó: Đã bao nhiêu lần bạn bắt gặp một món đồ mà bạn không còn cần nữa nhưng không biết phải làm gì với nó? Rất có thể bạn sẽ vứt lại nó vào ngăn kéo và tự nhủ mình sẽ làm sau (ở lần quyên góp từ thiện tiếp theo hoặc đợi dịp “chính thức” mới bắt đầu dọn dẹp).

Đó là lý do tại sao mọi nhà cần có hộp quà tặng – nơi để chúng ta đánh rơi những món đồ không cần thiết. Hộp quà tặng có thể đơn giản như một hộp các tông lớn trong tủ quần áo, phòng giặt là hoặc các vị trí thuận tiện khác. Bất cứ khi nào bạn (hoặc một thành viên khác trong gia đình) muốn loại bỏ một thứ gì đó, hãy đặt nó vào một chiếc hộp. Thật dễ dàng phải không?

Nếu bạn muốn tăng thêm sự phấn khích hoặc thu hút mọi người sử dụng hộp, hãy dán giấy màu hoặc dán nhãn lên hộp và viết điều gì đó vui nhộn (như “Hết nhu cầu”, “Cho đi” hoặc “Giảm bớt”). Thêm một chút tô điểm để làm cho chiếc hộp trở nên nổi bật và thể hiện rõ ràng nó dùng để làm gì. Hộp quà tặng của bạn phải thể hiện tinh thần của ánh sáng sống, nhắc nhở bạn và gia đình rằng loại bỏ những thứ bạn không cần nữa thực sự là một điều tốt.

Chúng tôi thường trì hoãn việc dọn dẹp bởi vì chúng tôi nghĩ rằng sẽ mất cả ngày hoặc cả ngày cuối tuần để hoàn thành công việc.

Một số phương pháp dọn dẹp đề nghị bắt đầu ngay lập tức, nhưng tôi không nghĩ rằng điều này là cần thiết và không thể.

Bạn không phải tiết kiệm tiền dọn dẹp cho những dịp đặc biệt. Trên thực tế, việc biến dọn dẹp thành một lối sống sẽ hiệu quả hơn nhiều. Đây thực sự là một khía cạnh quan trọng của Giving Box: nó giúp bạn dỡ bỏ từng chút một trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Khi bạn kéo dụng cụ bào khoai tây thừa ra khỏi ngăn bếp, hãy đặt nó vào hộp quà tặng. Khi bạn đọc xong một cuốn sách và biết rằng bạn sẽ không bao giờ đọc lại nó, hãy đặt nó vào hộp quà tặng. Khi bạn tình cờ tìm thấy một món đồ không còn, không dùng đến hoặc bạn không thích, hãy lấy nó và cho vào hộp quà tặng.

Hộp quà tặng giúp loại bỏ những vật dụng không cần thiết khỏi cuộc sống hàng ngày của bạn và nhường chỗ cho những thứ khác. Nó tích lũy các vật phẩm bạn muốn vứt bỏ để bạn có thể ném tất cả chúng cùng một lúc – tặng, bán hoặc vứt bỏ khi bạn có thời gian. Trên thực tế, họ đã “ra đi” và chỉ chờ chuyển đến nhà mới.

Ngoài ra, hộp giveaway còn “tích hợp” chế độ dự phòng: từ khi bạn bỏ một món đồ vào hộp đến khi bạn tặng nó như một món quà, bạn có cả một khoảng thời gian để cân nhắc lại. Chúng ta thường lo lắng rằng nếu chúng ta vứt bỏ một thứ gì đó, chúng ta sẽ cần nó lại vào ngày hôm sau (và hối tiếc vì đã vứt nó đi). Giving Box sẽ giúp giảm bớt những lo lắng này. Sau ngày thứ hai, món đồ vẫn còn đó và có thể còn vài ngày nữa. Trên thực tế, nó càng lâu trong hộp, chúng ta càng có nhiều khả năng không cần nó nữa.

Chúc vui vẻ khi điền vào hộp đóng góp! Bạn không chỉ có thể giảm tải mà còn có thể chia sẻ thức ăn thừa với những người cần chúng. Bạn nhận ra rằng bạn đã có đủ tài nguyên và chia sẻ chúng với cộng đồng. Hàng hóa trong tình trạng tốt sẽ tránh được số phận bị ném vào bãi rác và tăng cơ hội được nâng niu.

Vì vậy, chỉ cần điền vào ô, quyên góp và điền lại. Hãy biến Giving Box trở thành một phần cuộc sống của bạn và thêm nhiều điều vào đó mỗi ngày. Trường hợp càng nặng thì bạn càng mang được nhẹ.


image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *