Sach.info – Cuốn sách Những Ảo Tưởng Quản Trị được viết bởi tác giả Stefan Stern, Cary Cooper, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Ảo Tưởng Quản Trị được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Ảo Tưởng Quản Trị PDF

✅ Tác giả ✅ Stefan Stern, Cary Cooper
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
398
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Tải Sách Những Ảo Tưởng Quản Trị PDF

Tải sách Những Ảo Tưởng Quản Trị PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Những Ảo Tưởng Quản Trị

Hình ảnh bìa sách Những Ảo Tưởng Quản Trị

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ảo Tưởng Quản Trị

Những Ảo Tưởng Quản Trị
Có thật là làm việc trong một khoảng thời gian dài hơn sẽ khiến bạn thành công hơn? Bạn có thật sự cần phải che giấu cảm xúc của mình để được tôn trọng trong vai trò nhà quản trị? Có phải trả lương cao hơn luôn dẫn tới thành tích cao hơn?
Thế giới quản trị luôn tồn tại những sở thích kỳ quặc, những chuyện hoang đường và sai lạc. Trong cuốn Những ảo tưởng quản trị, Cary Cooper và Stefan Stern sẽ đưa bạn khám phá một hành trình thú vị qua những ảo tưởng phổ biến nhất xung quanh chủ đề quản trị. Họ vạch trần những quan niệm sai lạc, nêu lên sự thật với những điều bị đơn giản hóa thái quá và cách đối phó trực diện với những thói quen nguy hại. Với sự kết hợp lý thú giữa tâm lý học, lý thuyết lãnh đạo và hành vi tổ chức, mang tới cho bạn những hướng dẫn bổ ích và thực tế để tránh rơi vào cái bẫy của sự sáo rỗng, thông tin sai lạc và định kiến. Cuốn sách hấp dẫn này rút ra từ nghiên cứu sâu rộng cùng với các ví dụ kinh doanh của thế giới thực để mang tới cho bạn những kiến thức chân thực về thực tế công việc giúp bạn trở thành một nhà quản trị tài giỏi hơn.

Xem Thêm Thông Tin Những Ảo Tưởng Quản Trị ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ảo Tưởng Quản Trị tại đây với giá

108.800 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ảo Tưởng Quản Trị PDF

Những Ảo Tưởng Quản Trị MOBI

Những Ảo Tưởng Quản Trị Stefan Stern, Cary Cooper ebook

Những Ảo Tưởng Quản Trị EPUB

Những Ảo Tưởng Quản Trị full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen Stern, Gary Cooper
nhà xuất bản lao động

2018

398

bìa mềm

400

Chen Zhonghaiming

ảo tưởng quản lý

thực tế Làm việc lâu hơn có giúp bạn thành công hơn không?bạn có thực tế Bạn có cần phải che giấu cảm xúc của mình để có được sự tôn trọng của các quản trị viên không? Có phải mức lương cao hơn luôn dẫn đến hiệu suất cao hơn không?

Thế giới quản lý đầy rẫy những điều kỳ quặc, hoang đường và hoang đường.trong cuốn sách tưởng tượng quản lý, Gary CooperStefan Stern sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thú vị thông qua những tưởng tượng phổ biến nhất xung quanh các chủ đề quản trị. Họ lật tẩy những quan niệm sai lầm, nêu sự thật theo những cách đơn giản hóa quá mức và đối đầu với những thói quen có hại. Nó kết hợp nhuần nhuyễn giữa tâm lý học, lý thuyết lãnh đạo và hành vi tổ chức để cung cấp cho bạn hướng dẫn thực tế để tránh rơi vào bẫy của những lời sáo rỗng, thông tin sai lệch và khuôn mẫu. Con kiến. Dựa trên các nghiên cứu sâu rộng cũng như các ví dụ kinh doanh trong thế giới thực, cuốn sách hấp dẫn này cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc trong thế giới thực để giúp bạn trở thành một nhà quản lý tốt hơn.


image
image

Giá đặc biệt
108.800 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *