Sach.info – Cuốn sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người được viết bởi tác giả Robert Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Greene
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
892
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF

Tải sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF ngay tại đây

Review sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Hình ảnh bìa sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người

Robert Greene, tác giả rất được ưa chuộng do New York Times bình chọn của các tác phẩm 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực; 33 chiến lược của chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – không sợ hãi; Làm chủ bản thân đã được nhà xuất bản Trẻ lần lượt xuất bản, và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc.

Vẫn sử dụng thủ pháp luận cổ suy kim, trong tác phẩm mới nhất của mình, Những quy luật của bản chất con người, ông chuyển sang chủ đề hệ trọng nhất – thấu hiểu những thôi thúc và động cơ của mọi người, thậm chí cả khi họ không ý thức về chính mình.

Trong cuốn sách này, Robert Greene tìm cách… biến độc giả thành một ‘quan sát viên điềm tĩnh hơn và có đầu óc chiến lược hơn’, miễn nhiễm với ‘bi kịch cảm xúc’. Đó là những hứa hẹn khá cao, nhưng ngay cả những kẻ hoài nghi cũng sẽ trở thành những người tin tưởng sau khi đọc kỹ tác phẩm chỉnh chu của ông. Việc vượt qua ‘quy luật của sự thiếu sáng suốt’, chẳng hạn, dẫn tới khả năng ‘mở rộng tâm trí bạn ra trước những gì thật sự đang diễn ra, trái hẳn với những gì bạn cảm thấy’. Điều tra thận trọng của Robert Greene về cái tôi và xã hội sẽ mang tới cho độc giả trung thành một quan điểm mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Mua sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người tại đây với giá

255.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF

Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người MOBI

Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người Robert Greene ebook

Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người EPUB

Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Green
Báo Thanh niên

Năm 2020

892

bìa mềm

900

Robert Green, Nhà văn được yêu thích nhất của Thời báo New York 48 Nguyên tắc chính của quyền lực; 33 Chiến thuật chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – Không sợ hãi; Tự chủ Lần lượt được NXB Từ ấn hành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc.

Vẫn sử dụng lối suy nghĩ lỗi thời, trong cuốn sách mới nhất của mình, Quy luật tự nhiên của con người, ông hướng đến điều quan trọng nhất – hiểu được những thôi thúc và động lực của con người, ngay cả khi họ không nhận thức được bản thân.

Trong cuốn sách này, Robert Green cố gắng … biến người đọc thành một “nhà quan sát chiến lược hơn, nhiệt tình hơn” mà không bị “bi kịch cảm xúc” làm ảnh hưởng. Đây là những lời hứa khá cao cả, nhưng ngay cả những người hoài nghi cũng trở thành người tin tưởng sau khi đọc bài viết đầy suy tư của ông. Ví dụ, việc vượt qua “quy luật của sự thiếu hiểu biết” dẫn đến việc “cởi mở với những gì thực sự đã xảy ra, trái ngược với cảm giác của bạn”. Nghiên cứu kỹ lưỡng về bản thân và xã hội của Robert Greene sẽ cung cấp cho những độc giả trung thành một góc nhìn mới mẻ và thăng hoa.


image
image
image

Giá đặc biệt
255.000 vnđ

900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *