Sach.info – Cuốn sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu được viết bởi tác giả Lý Viên Viên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Viên Viên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Trang Vũ

Tải Sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu PDF

Tải sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu

Hình ảnh bìa sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu
“Nỗ lực bao nhiêu, đáng giá bấy nhiêu” là tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp viết lách của Lý Viên Viên. Trong cuốn sách này, kinh nghiệm cá nhân của tác giả được sử dụng làm tư liệu để nói về cuộc sống, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… mà mọi phụ nữ bình thường đều sẽ trải qua trong thực tế. Đặc biệt, trong bản in này có kèm trang nội dung màu bắt mắt,
Đằng sau tinh thần độc lập là sự giác ngộ của hàng triệu phụ nữ. Kết hôn, sinh con, chăm sóc gia đình… trở thành những việc ép họ vào khuôn khổ và đánh mất đi chính mình. Ngay cả khi nhiều người luôn mong muốn bản thân độc lập, thực tế cuộc sống lại khiến họ phải trở thành một người phụ nữ tiêu chuẩn. Và họ cảm thấy không thể thoát ra được cái vỏ bọc vô hình đó, không thể thoải mái và tự do thay đổi bản thân.
Sự độc lập của người phụ nữ được thể hiện qua bốn cấp độ: Độc lập về kinh tế, độc lập về ý thức hệ, độc lập cuộc sống và độc lập tinh thần. Cuốn sách này cũng tập trung vào bốn cấp độ độc lập đó. Phụ nữ độc lập không nhất thiết là phụ nữ mạnh mẽ. Độc lập cũng không phải là cô đơn. Người phụ nữ độc lập là người biết rèn luyện kỹ năng nội tâm của chính mình ngoài việc học cách tử tế, dịu dàng, chân thành và có niềm tin bất cứ khi nào gặp phải vấn đề hay biến cố cuộc sống.
Xã hội hiện đại đã cho phụ nữ quá nhiều danh hiệu, nhưng sự độc lập và tự do luôn là giá trị mà phụ nữ theo đuổi. Sự độc lập thực sự của phụ nữ không phải không phụ thuộc hay gắn bó với bất kỳ ai, mà thông qua sự trưởng thành của tâm trí và sự ổn định của tâm trí sau mọi biến cố. “Nỗ lực bao nhiêu, đáng giá bấy nhiêu” khuyến khích con người lắng nghe tiếng nói của bản thân, biến mình trở thành con người ấm áp trong quá trình trở nên độc lập.
Thông tin về tác giả:
Lý Viên Viên là người sáng lập “Trao quyền ảnh hưởng mối quan hệ” – Dự án nhiên cứu sức ảnh hưởng của các mối quan hệ tới con người, đặc biệt là phụ nữ. Bà là cử nhân toán học ứng dụng của Đại học Hà Bắc, thạc sỹ quản trị kinh doanh của Đại học Nhân dân Trung Quốc. Đồng thời, bà còn là giảng viên cao cấp, chuyên viên quản lý dự án cấp cao và tổ chức các hoạt động phúc lợi công cộng.
Lý Viên Viên là một người phụ nữ điển hình trong việc tham gia vào các hoạt động phát triển khoa học và nghệ thuật. Với tám năm kinh nghiệm, bà đã đạt những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực truyền tải động lực sống tới phụ nữ.

Xem Thêm Thông Tin Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu PDF

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu MOBI

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu Lý Viên Viên ebook

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu EPUB

Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Yuanyuan
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

372

bìa mềm

400

Dong Wu

Nó đáng để nỗ lực

Bao nhiêu nỗ lực là xứng đáng”là tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp sáng tác của Li Wenwen. Cuốn sách này sử dụng trải nghiệm cá nhân của tác giả làm tư liệu để mô tả cuộc sống, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp … mà mọi phụ nữ bình thường sẽ trải qua trong thực tế. đặc biệttrong bản in này, một trang có nội dung màu sắc nổi bật,

Đằng sau tinh thần độc lập là nguồn cảm hứng của hàng trăm triệu phụ nữ. Lấy chồng, sinh con, chăm sóc gia đình … trở thành những thứ buộc họ phải thích nghi và đánh mất chính mình. Cho dù nhiều người luôn muốn tự lập nhưng thực tế cuộc sống buộc họ phải là một người phụ nữ chuẩn mực. Họ cảm thấy không thể thoát ra khỏi lớp vỏ vô hình đó, không thể thoải mái thay đổi bản thân.

Tính độc lập của phụ nữ thể hiện ở bốn mức độ: độc lập về kinh tế, độc lập về tư tưởng, độc lập về cuộc sống và độc lập về tinh thần. Cuốn sách này cũng tập trung vào bốn cấp độ độc lập này. Phụ nữ độc lập chưa chắc đã là phụ nữ mạnh mẽ. Độc lập không phải là cô đơn. Một người phụ nữ độc lập biết cách rèn luyện nội tâm bên cạnh việc học cách trở nên tử tế, dịu dàng, chân thành và tự tin khi đối mặt với các vấn đề hoặc sự kiện trong cuộc sống.

Xã hội hiện đại đã trao cho người phụ nữ quá nhiều danh hiệu, nhưng độc lập, tự do vẫn luôn là giá trị được người phụ nữ theo đuổi. Sự độc lập thực sự của một người phụ nữ không phải bởi không bị ràng buộc bởi bất cứ ai, mà là sự trưởng thành về mặt tinh thần và sự ổn định về tinh thần sau biến cố. “Bao nhiêu nỗ lực là xứng đáng“Khuyến khích mọi người lắng nghe tiếng nói của họ và cho phép mình trở thành một người ấm áp trong quá trình độc lập.

Thông tin về tác giả:

Lý Viên Viên là nhà sáng lập của Relationship Empowerment – một dự án nghiên cứu tác động của mối quan hệ đối với con người, đặc biệt là phụ nữ. Cô có bằng cử nhân toán ứng dụng của Đại học Hà Bắc và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Renmin của Trung Quốc. Đồng thời, bà là giảng viên cao cấp, quản lý dự án cấp cao và nhà tổ chức các hoạt động phúc lợi công cộng.

Lý Viên Viên là một phụ nữ tiêu biểu tham gia vào sự phát triển của khoa học và nghệ thuật. Trong tám năm, cô ấy đã đạt được thành tích xuất sắc trong lĩnh vực trao quyền cho phụ nữ.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *