Sach.info – Cuốn sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn PDF

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nhung Nguyễn

Download ebook Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn PDF

Tải sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn PDF ngay tại đây

Review sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn

Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn

Trong các cuốn sách của Osho đều được tạo ra từ những cuộc nói chuyện rộng rãi của ông. Khi chia sẻ những câu chuyện từ cuộc sống của chính mình, mang đến những hiểu biết mới về những câu chuyện ngụ ngôn cũ và thách thức người nghe kiểm tra niềm tin có ý thức và vô thức của chính họ, Osho bắt đầu tạo ra một “câu chuyện” mới và chân thực hơn về những gì con người chúng ta đang làm trên hành tinh này, và tại sao chúng ta ở đây.

“Giác ngộ” như bản tuyên ngôn về món quà vô giá của cá nhân, về cả tự do và trách nhiệm đi kèm với cuộc sống sống theo ánh sáng của riêng bạn, không có những khái niệm và tư tưởng cố định do người khác đưa ra – cho dù đó là cha mẹ, giáo viên, linh mục, hoặc chính trị gia. Thách thức là không có gì là đương nhiên và can đảm để bước vào cái không biết mà không có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra, với sự sáng tạo, nhạy cảm và nhận thức tuyệt vời, nhưng không có hệ tư tưởng cố định.

Osho nói: “Bạn phải trải qua một sự biến đổi và điều đó chỉ bạn mới có thể làm được. Ngoại trừ bạn, không ai có thể đến được đó. Và đây là vẻ đẹp của tâm hồn con người, điều đó hoàn toàn không có ở bất kỳ ai. Trung tâm của bạn được bảo vệ rất nhiều bởi sự tồn tại mà thậm chí không ai có thể chạm vào nó.” Nếu thông điệp chạm đến bạn bằng cách nào đó, dù chỉ một ít, cũng đủ rồi – bởi vì chỉ một đốm lửa nhỏ cũng đủ để thiêu cháy khu rừng. Cả cuộc đời bạn có thể bùng cháy chỉ vì một đốm lửa nhỏ chạm vào bạn.

Không có ngôn ngữ nào tồn tại trên thế giới được tạo ra bởi những người giác ngộ, dành cho người giác ngộ và cho mục đích giác ngộ. Đó chính là trở ngại; đó là lý do tại sao họ đều cảm thấy rằng sự thật không thể được diễn đạt. Không có ngôn ngữ nào được tạo ra bởi những người nắm bắt chân lý. Trên thực tế, chưa từng có nhiều người hiểu biết đến mức cần phải tạo ra một loại ngôn ngữ. Việc ai đó giác ngộ là điều hiếm gặp, chỉ thi thoảng mới xảy ra.

Trong thời điểm mà những ý tưởng cấp tiến về hầu hết mọi vấn đề và chủ đề dường như trở thành mốt bởi vì tâm trí con người có xu hướng điên cuồng xoay chuyển như một con lắc từ thái cực này sang thái cực khác, thật sảng khoái khi nghe hoặc đọc được tiếng nói của lý trí. Trong cuốn sách này, Osho đã phân tích chi tiết cách tâm trí của chúng ta bị điều kiện bởi xu hướng cực đoan, tại sao chúng ta lại mong mỏi các nhà lãnh đạo giải cứu chúng ta hoặc đưa chúng ta trở lại những ngày xưa tươi đẹp.

Thông tin tác giả:

Osho (1931-1990) Là một đạo sư người Ấn được hàng triệu người trên thế giới tìm đọc. Giáo lý của Osho đậm chất phương Đông, nhấn mạnh tới tầm quan trọng của thiền và sự tỉnh thức, từ đó hướng người tu tập buông bỏ cái tôi, nuôi dưỡng tình thương yêu và đánh thức nguồn năng lượng nguyên thủy từ trong căn cốt.

Mua sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn PDF

Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn MOBI

Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn Osho ebook

Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn EPUB

Osho – Giác Ngộ – Đừng Để Chân Lý Của Ai Đó Trở Thành Triết Lý Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Osho
nhà xuất bản lao động

2022

280

bìa mềm

300

Hồng Nguyên

Osho – Khai sáng – Đừng để chân lý của ai đó là triết lý sống của bạn

Tất cả các bài viết của Osho đều dựa trên các bài nói chuyện sâu rộng của ông. Bằng cách chia sẻ câu chuyện cuộc đời của chính mình, mang đến những hiểu biết mới về những câu chuyện ngụ ngôn lâu đời và thách thức người nghe kiểm tra niềm tin có ý thức và vô thức của chính họ, Osho đã bắt đầu tạo ra một tài khoản mới, chân thực hơn về những gì con người chúng ta đang làm trên hành tinh này. ” Câu chuyện “, và tại sao chúng tôi ở đây.

“Khai sáng” giống như một tuyên bố về món quà vô giá của cá nhân, về sự tự do và trách nhiệm đi kèm với việc sống theo cách của chính mình, không có những khái niệm và ý tưởng cố định của người khác. Cho – có thể là cha mẹ, giáo viên, linh mục hoặc chính trị gia. Thử thách không phải là coi thường bất cứ điều gì và phải có can đảm để bước vào điều chưa biết mà không hề hay biết về những gì sắp xảy ra, với sự sáng tạo, nhạy bén và nhận thức tuyệt vời, nhưng không có một hệ tư tưởng cố định. sự quyết tâm.

Osho nói: “Bạn phải trải qua một sự biến đổi, và chỉ có bạn mới có thể làm được điều đó. Không ai có thể đạt được điều đó ngoài bạn. Đó là vẻ đẹp của tâm hồn con người, nó hoàn hảo tuyệt đối. Trung tâm của bạn được bảo vệ bởi hiện hữu, và không ai có thể làm điều đó. Bạn thậm chí có thể chạm vào nó. “Nếu thông điệp chạm vào bạn theo một cách nào đó, dù chỉ một chút, vậy là đủ — bởi vì chỉ một tia lửa thôi cũng đủ để đốt cháy cả một khu rừng. Cả cuộc đời bạn có thể bốc cháy chỉ vì một tia lửa nhỏ chạm vào bạn.

Không có ngôn ngữ nào được tạo ra bởi những người chứng ngộ, cho những người đã chứng ngộ, cho những mục đích giác ngộ. Đó là trở ngại; đó là lý do tại sao cả hai đều cảm thấy sự thật không thể được bày tỏ. Một ngôn ngữ được tạo ra bởi những người không có sự thật. Trên thực tế, chưa bao giờ có nhiều người hiểu biết lại được yêu cầu để tạo ra một ngôn ngữ. Rất ít người trở nên chứng ngộ, nó chỉ thỉnh thoảng xảy ra.

Điều này đúng trong thời đại mà những ý tưởng cấp tiến về hầu hết mọi vấn đề và chủ đề dường như đang thịnh hành, khi tâm trí con người có xu hướng lắc lư điên cuồng như một con lắc từ thái cực này sang thái cực khác. Thật sảng khoái khi nghe hoặc đọc tiếng nói của lý trí. Trong cuốn sách này, Osho phân tích chi tiết cách tâm trí của chúng ta bị điều hòa bởi những khuynh hướng cực đoan và lý do tại sao chúng ta mong muốn các nhà lãnh đạo giải cứu chúng ta hoặc đưa chúng ta quay ngược thời gian. sắc đẹp, vẻ đẹp.

thông tin tác giả:

Osho (1931-1990) là một đạo sư người Ấn Độ được hàng triệu người trên thế giới đọc. Giáo lý của Osho mang đậm chất phương Đông và nhấn mạnh tầm quan trọng của thiền định và chánh niệm, từ đó dẫn dắt hành giả buông bỏ bản ngã, nuôi dưỡng tình yêu thương và đánh thức năng lượng nguyên thủy từ cốt lõi. .


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *