Sach.info – Cuốn sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! được viết bởi tác giả Adam J Kurtz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! PDF

✅ Tác giả ✅ Adam J Kurtz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch
Kiều Trân

Download ebook Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! PDF

Tải sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! PDF ngay tại đây

Review sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất!

Hình ảnh bìa sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất!

Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất!
Dù bạn là một nghệ sĩ, nhà văn, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ, blogger, người làm truyền thông, hay đang làm bất kỳ loại công việc sáng tạo nào, bạn sẽ tìm thấy từ cuốn sách này chút gì đó bổ ích cho cả công việc chuyên môn lẫn đời sống cá nhân của bạn.Trong thời đại ngày nay, vai trò của chúng ta – những con người nhạy cảm, nhiệt huyết và tràn đầy đam mê – luôn không ngừng biến đổi và phát triển. Đôi lúc, chúng ta nhiệt huyết đến nỗi không còn thấy lằn ranh giữa bản thân mình và công việc đâu nữa. Đôi lúc, chúng ta chợt quên rằng chỉ cần tận hưởng cuộc sống thôi đã là đủ rồi. Còn sống, còn được nhìn ngắm và lắng nghe những thứ đẹp đẽ trên cõi đời này vốn đã là một sự thành công to lớn. Chúng ta không cần phải biến mọi trải nghiệm thành nghệ thuật.Cuốn sách này sẽ là một lời nhắc nhở, giúp bạn nhớ lại mọi thứ bản thân biết rõ nhưng đã vô tình lãng quên; đồng thời tạo ra cú hích nho nhỏ động viên cho những ai đang chuẩn bị bắt đầu hành trình sáng tạo, hoặc đang cố gắng vững bước trên hành trình sáng của riêng mình.Dù sao đi nữa, đừng bao giờ quên rằng: Sáng tạo vô biên, phải điên mới chất!

Mua sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! ở đâu

Bạn có thể mua sách Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! PDF

Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! MOBI

Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! Adam J Kurtz ebook

Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! EPUB

Sáng Tạo Vô Biên, Phải Điên Mới Chất! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Adam J Kurtz
Hongde Press

2018

148

bìa mềm

160

Kiều Trần

Sáng tạo không giới hạn, phải chất điên mới có!

Cho dù bạn là nghệ sĩ, nhà văn, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ, blogger, nhân vật truyền thông hay bất kỳ loại hình công việc sáng tạo nào, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó trong cuốn sách này sẽ hữu ích trong công việc chuyên môn và cuộc sống cá nhân của bạn.

Trong thời đại ngày nay, vai trò của chúng ta – những người nhạy cảm, ấm áp và đầy nhiệt huyết – luôn thay đổi và phát triển. Đôi khi, chúng ta say mê đến mức không còn thấy ranh giới giữa bản thân và công việc. Đôi khi chúng ta quên rằng tận hưởng cuộc sống là đủ. Được sống mà vẫn nhìn thấy và nghe thấy những điều đẹp đẽ trên thế giới này đã là một thành công lớn. Chúng ta không cần phải biến mọi trải nghiệm thành nghệ thuật.

Cuốn sách này sẽ như một lời nhắc nhở giúp bạn nhớ lại tất cả những gì bạn biết nhưng vô tình quên mất, đồng thời tạo ra một chút khích lệ cho những ai chuẩn bị bắt tay vào hành trình sáng tạo, hoặc đang cố gắng tiếp tục hành trình ánh sáng của chính mình.

Trong mọi trường hợp, đừng bao giờ quên: sáng tạo không giới hạn, phải điên cuồng!


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *