Sach.info – Cuốn sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc được viết bởi tác giả Kevin O’Leary, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc PDF

✅ Tác giả ✅ Kevin O’Leary
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
458
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Triệu Khánh Toàn

Tải Sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc PDF

Tải sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc

Hình ảnh bìa sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc

Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc – Bạn đã có tấm bản đồ tài chính cho đời mình? 

Tình yêu, hôn nhân và những đứa trẻ – Đó là các nghi lễ đánh dấu những phần quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Xét về cốt lõi, chúng ta đều muốn những thứ giống nhau: sự an toàn và ổn định, hạnh phúc, một cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Tiền chỉ đơn giản là thứ giúp chúng ta có được những mong muốn cơ bản, nhưng không có nó, cuộc sống sẽ không được như mong đợi.

Bạn khó có thể duy trì được hạnh phúc nếu cứ đau đáu nỗi lo về sự thiếu thốn tiền bạc. Và để làm được việc này một cách dễ dàng bạn hãy đọc cuốn sách “Sự thật tàn nhẫn về gia đình, con cái và tiền bạc” của tỷ phú số 1 nước Mỹ Kevin O’Leary

Trong cuốn sách này, tác giả đã mang đến những lời khuyên và chiến lược để gia tăng tiền bạc và phát triển các mối quan hệ. Độc giả sẽ được chỉ đường đi trong thế giới phức tạp của việc hẹn hò và lựa chọn một người bạn đời phù hợp dưới góc độ tài chính. Và nếu bạn đã kết hôn, cuốn sách sẽ cung cấp các công cụ để ứng phó với mối quan hệ vợ chồng như một doanh nghiệp: bằng cách xem xét kỹ lưỡng người có thể trở thành bạn đời của bạn, và bằng cách luôn theo sát tiền bạc khi hai người đã cam kết sống với nhau trọn đời.

Nếu bạn đã có con, hãy dạy chúng về tiền bạc ngay khi con còn nhỏ bởi chìa khóa để đi đến những thành công tài chính là phát triển mối quan hệ lành mạnh với đồng tiền ngay từ khi còn nhỏ.

Nếu mối quan hệ vợ chồng bạn gặp phải một số khó khăn về tài chính hay bạn đang muốn ly hôn, hãy xem xét cẩn trọng bởi việc chấm dứt đế chế gia đình sẽ khiến bạn chịu thiêt thòi và làm cho nhiều người khác giàu lên.

Với những kinh nghiệm trị giá hàng tỷ đô của tỷ phú Kevin O’Leary, cuốn sách sẽ giúp bạn trang bị kiến thức về tiền bạc để xây dựng một quan hệ bền chặt hơn, có thể vượt qua thử thách của thời gian. Khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy được những viên gạch mà mình cần để xây dựng cuộc sống với sự thịnh vượng, hạnh phúc và tự do.

Xem Thêm Thông Tin Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc tại đây với giá

142.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc PDF

Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc MOBI

Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc Kevin O’Leary ebook

Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc EPUB

Sự Thật Tàn Nhẫn Về Gia Đình, Con Cái Và Tiền Bạc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kevin O’Leary
Hongde Press

2019

458

bìa mềm

500

Cui Qingquan

Sự thật khó hiểu về gia đình, con cái và tiền bạc – bạn đã có bản đồ tài chính cho cuộc đời mình chưa?

Tình yêu, hôn nhân và con cái – những nghi lễ này đánh dấu những phần quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Về cốt lõi, tất cả chúng ta đều mong muốn những điều giống nhau: sự an toàn và ổn định, hạnh phúc và cuộc sống tốt đẹp như một gia đình. Tiền bạc chỉ là thứ giúp chúng ta đạt được những mong muốn cơ bản, nhưng nếu thiếu nó thì cuộc sống sẽ không được như ý muốn.

Thật khó để giữ hạnh phúc nếu bạn thường xuyên lo lắng về việc thiếu tiền. Để làm điều này một cách dễ dàng, hãy đọc “Sự thật khó khăn về gia đình, trẻ em và tiền bạc” của tỷ phú số 1 nước Mỹ, Kevin O’Leary.

Trong cuốn sách này, tác giả cung cấp các mẹo và chiến lược để tăng tiền và phát triển các mối quan hệ. Độc giả sẽ được hướng dẫn về thế giới hẹn hò phức tạp và lựa chọn người bạn đời phù hợp từ quan điểm tài chính. Nếu bạn đã kết hôn, cuốn sách này cung cấp các công cụ để xử lý mối quan hệ của bạn giống như một công việc kinh doanh: bằng cách xem xét kỹ lưỡng ai có thể là người bạn đời của bạn và luôn theo sát bạn. Nhận tiền khi hai người cam kết chung sống trọn đời.

Nếu bạn đã có con, hãy dạy chúng về tiền ngay từ khi còn nhỏ, bởi vì chìa khóa thành công về tài chính là xây dựng một mối quan hệ lành mạnh với tiền ngay từ khi còn nhỏ.

Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp một số khó khăn về tài chính hoặc bạn đang muốn ly hôn, hãy suy nghĩ cẩn thận, vì việc chấm dứt đế chế gia đình sẽ khiến bạn gặp bất lợi và khiến nhiều người khác trở nên giàu có. .

Được đúc kết từ kinh nghiệm trị giá hàng tỷ đô la của tỷ phú Kevin O’Leary, cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ tiền bạc và xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn, có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Khi bạn đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những viên gạch cần thiết để xây dựng một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tự do.


image
image
image

Giá đặc biệt
142.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *