Sach.info – Cuốn sách Tâm Hồn Giản Dị được viết bởi tác giả Courtney Carver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Hồn Giản Dị được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Hồn Giản Dị PDF

✅ Tác giả ✅ Courtney Carver
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tâm Hồn Giản Dị PDF

Tải sách Tâm Hồn Giản Dị PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Hồn Giản Dị

Hình ảnh bìa sách Tâm Hồn Giản Dị

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Hồn Giản Dị

“Tâm hồn giản dị” được viết bởi Courtney Carver – một blogger nổi tiếng hàng đầu về lối sống tối giản. Trước khi viết blog và được nhiều người biết đến, Carver là một người phụ nữ đang gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống: Trải qua “đổ vỡ” hôn nhân, nuôi con một mình, tái giá với một người đàn ông tốt bụng thì lại phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh đa xơ cứng (một chứng rối loạn não bộ và tủy sống làm suy giảm chức năng thần kinh).
Đối diện với căn bệnh hiểm nghèo, Courtney đã lựa chọn một lối sống tối giản mà cô gọi là “lối sống của sự đơn giản trong tâm hồn”, với mục đích ban đầu chỉ là “rũ bỏ căng thẳng để chữa lành cho bản thân”. Tuy vậy, lối sống tối giản đã giúp Courtney trở nên khỏe mạnh hơn, yêu đời hơn cả trước khi cô bị chẩn đoán mắc bệnh. Cuộc sống của cô cũng thay đổi tích cực theo cách cô chưa bao giờ hình dung được.
“Tâm hồn giản dị” gồm 40 bài viết chia sẻ những trải nghiệm của Courtney trong hành trình đơn giản hóa cuộc sống trên 4 phương diện: Sức khỏe, không gian, thời gian và tình yêu. Không chỉ chứa đựng những trải nghiệm sâu sắc, “Tâm hồn giản dị” còn cung cấp một số bài luyện tập giúp người đọc tìm về nội tâm hay lắng nghe trái tim mình, cùng danh sách các bước nhỏ cần thực hiện để đưa bạn dến với sự đơn giản sâu lắng.
“Tâm hồn giản dị” là tập hợp của những ghi chép chân thành và hướng dẫn rất thực tế của Carver về một cuộc sống tối giản trên nhiều khía cạnh về vật chất và tâm hồn. Carver khẳng định, chúng ta không phải bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh nào thì mới nhận được lợi ích nhờ sống một cuộc sống tinh giản. Cô nhấn mạnh: “Đơn giản hóa cuộc sống không phải là mục tiêu cuối cùng, mà là hành trình đi đến một cuộc sống đúng nghĩa.”
“Tâm hồn giản dị” phù hợp với hầu hết người đọc, bởi đây là một cuốn sách nhẹ nhàng, thú vị cho những người đang tìm hiểu lối sống tối giản hoặc đơn giản là muốn nâng cao chất lượng sống của mình.
Về tác giả
Courtney Carver ra mắt trang blog Be More With Less vào năm 2010 và là một trong những blogger hàng đầu thế giới viết về lối sống tối giản. Cô đã được vinh danh trong rất nhiều bài báo, chương trình podcast và vô số buổi phỏng vấn về cách sống đơn giản. Courtney cũng là người sáng lập thử thách thời trang theo lối tối giản mang tên Project 333, một dự án được nhắc đến trong tạp chí O, The Oprah Magazine của nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey và tạp chí Real Simple.
Người nổi tiếng nói gì:
* “Đây là quyển sách mà bạn muốn đặt trên bàn ăn nhà mình để có thể đọc bất kỳ lúc nào. Tôi thích cách Courtney truyền cảm hứng cho độc giả qua câu chuyện đời của cô, từ đó dẫn dắt độc giả từng bước thực hiện những thay đổi thật sự – sự thay đổi mà chúng ta mong muốn có được. Quyển sách này là cả một kho tàng chờ bạn khám phá!”  – SUSANNAH CONWAY, tác giả của This I Know: Notes on Unraveling the Heart
* “Giữa lúc có quá nhiều suy nghĩ cho rằng cách sống tối giản chỉ đơn giản là vứt bỏ bớt đồ đạc trong nhà, quyển sách này đã mô tả lối sống tối giản qua một cuộc sống đong đầy yêu thương. Hiểu về trái tim là một phần quan trọng trong cuộc sống cân bằng. Và tác giả Courtney Carver sẽ cho chúng ta biết phải làm thế nào để lắng nghe trái tim và sự đơn giản sâu lắng trong tâm hồn.” – CAIT FLANDERS, tác giả của The Year of Less
* “Bằng sự khiêm tốn, lòng chân thành và tính xác thực, tác giả Courtney Carver mời gọi mỗi người chúng ta tìm kiếm lối sống đơn giản có chiều sâu hơn trong đời mình, đồng thời mang đến cho chúng ta một bản hướng dẫn để tìm được phương thức đơn giản hóa cuộc sống cho riêng mình.” – JOSHUA BECKER, nhà sáng lập cộng đồng Becoming Minimalist, tác giả của The More of Less

Mua sách Tâm Hồn Giản Dị ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Hồn Giản Dị tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Hồn Giản Dị PDF

Tâm Hồn Giản Dị MOBI

Tâm Hồn Giản Dị Courtney Carver ebook

Tâm Hồn Giản Dị EPUB

Tâm Hồn Giản Dị full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Courtney Carver
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

344

bìa mềm

350

Simple Soul được viết bởi Courtney Carver, một blogger nổi tiếng, người dẫn đầu phong cách sống tối giản. Trước khi viết blog và trở nên nổi tiếng, Carver là một phụ nữ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc đời: trải qua một cuộc hôn nhân “đổ vỡ”, một mình nuôi con, tái hôn với một người đàn ông tốt bụng. Sau đó người ta phát hiện ra rằng cô bị bệnh đa xơ cứng (một căn bệnh về não và cột sống làm tổn thương các dây thần kinh).

Đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, Courtney lựa chọn lối sống tối giản mà cô gọi là “lối sống giản dị của tâm hồn”, mục đích ban đầu chỉ đơn giản là “giải tỏa căng thẳng và tự chữa lành vết thương cho em.” Tuy nhiên, lối sống tối giản đã giúp Courtney trở nên khỏe mạnh và chỉn chu hơn trước khi được chẩn đoán mắc bệnh. Cuộc sống của cô cũng thay đổi tích cực theo những cách mà cô chưa bao giờ tưởng tượng được.

“Tâm hồn đơn giản” gồm 40 bài viết chia sẻ kinh nghiệm của Courtney về việc đơn giản hóa cuộc sống theo 4 chiều sức khỏe, không gian, thời gian và tình yêu. “Tâm hồn đơn giản” không chỉ chứa đựng những trải nghiệm sâu sắc, mà còn cung cấp nhiều bài tập giúp người đọc tìm thấy nội tâm của chính mình hoặc lắng nghe trái tim của chính mình, với một loạt các bước nhỏ để đưa bạn trở lại cuộc sống. Đơn giản sâu sắc.

Tâm hồn đơn giản là tập hợp những ghi chú chân thành của Carver và những hướng dẫn thiết thực để sống một cuộc sống tối giản, cả về vật chất và tinh thần. Carver khẳng định rằng chúng ta không cần phải chẩn đoán bất kỳ căn bệnh nào để có được một cuộc sống gọn gàng hơn. “Đơn giản hóa cuộc sống của bạn không phải là mục tiêu cuối cùng, mà đó là hành trình đến với cuộc sống thực”, cô nhấn mạnh.

Tâm hồn đơn giản phù hợp với hầu hết độc giả vì đây là một cuốn sách thú vị và vui nhộn dành cho những ai đang học lối sống tối giản hoặc chỉ muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Giới thiệu về tác giả

Courtney Carver ra mắt blog Be More With Less vào năm 2010 và là một trong những blogger theo chủ nghĩa tối giản hàng đầu thế giới. Cô ấy đã xuất hiện trong nhiều bài báo, podcast và vô số cuộc phỏng vấn về cách sống giản dị. Courtney cũng là người sáng lập ra thử thách thời trang tối giản Dự án 333, từng được đăng trên Tạp chí O, Tạp chí Oprah của Oprah Winfrey và Tạp chí Really Simple.

Người nổi tiếng nói gì:

* “Đây là cuốn sách bạn muốn đặt trên bàn bếp để bạn có thể đọc bất cứ lúc nào. Tôi thích cách Courtney truyền cảm hứng cho độc giả bằng câu chuyện cuộc đời mình, dẫn dắt họ từng bước tạo ra sự thay đổi thực sự – tất cả chúng ta đều muốn thay đổi. Cuốn sách này là một kho báu đang chờ được khám phá! ” —Suzanne Conway, tác giả Những gì tôi biết: Những lưu ý khi mở rộng tâm trí

* “Vào thời điểm mà nhiều người nghĩ rằng chủ nghĩa tối giản chỉ là loại bỏ đồ đạc trong nhà, cuốn sách này mô tả cách sống tối giản bằng cách sống một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương. Biết trái tim là một phần quan trọng của cuộc sống cân bằng. Courtney Carver đã dạy chúng tôi cách lắng nghe trái tim và sự ngây thơ sâu bên trong. “ – Kate Flanders, tác giả tuổi Trẻ

* “Với sự khiêm tốn, chân thành và chân thực, tác giả Courtney Carver mời gọi mỗi người chúng ta hãy tìm kiếm sự đơn giản sâu sắc hơn trong cuộc sống của mình và cung cấp cho chúng ta hướng dẫn để tìm cách đơn giản hóa cuộc sống của chính mình.” – JOSHUA BECKER, NGƯỜI TÌM KIẾM CỘNG ĐỒNG là một người tối giảntác giả ít hơn là tốt hơn


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *