Sach.info – Cuốn sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm được viết bởi tác giả Hiroko Mizushima, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm PDF

✅ Tác giả ✅ Hiroko Mizushima
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Liên Vũ

Tải Sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm PDF

Tải sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm
Trong cuộc sống thường nhật, nếu tâm trí của bạn luôn bị chi phối bởi những suy nghĩ tiêu cực như không biết người khác nghĩ gì về mình, mọi hành động và lời nói của mình sẽ khiến mọi người cảm thấy ra sao, nếu không hoàn thành tốt công việc thì hậu quả sẽ như thế nào… thì chứng tỏ bạn đang có những dấu hiệu của một người nhạy cảm, và đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
Việc chúng ta để tâm đến cảm xúc của chính mình và ý kiến của người khác là điều rất tốt, bởi nó sẽ giúp chúng ta gắn kết bản thân với thế giới xung quanh. Song nếu tính nhạy cảm quá cao, chúng ta sẽ rất dễ tức giận, buồn rầu, sợ hãi và tổn thương, gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống, các mối quan hệ cũng như khiến chúng ta không đủ tự tin để phát huy hết năng lực của bản thân.
Cuốn sách này là tổng hợp những phương pháp vô cùng hiệu quả được viết bởi một bác sỹ – chuyên gia tâm lý học hàng đầu Nhật Bản giúp bạn làm chủ vô vàn cảm xúc của chính mình, cũng như cách thức để bạn luôn có được trạng thái thân an tâm lạc thay vì rơi vào vòng xoáy bế tắc dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hy vọng qua cuốn sách này, bạn sẽ buông bỏ được mọi âu lo, sống đúng với con người mình và có một cuộc đời an yên, hạnh phúc.
Trích dẫn trong sách:
Chỉ khi tâm hồn được thanh thản, chúng ta mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh vốn có của bản thân cũng như tạo dựng được sự gắn kết với chính mình và người khác.
Đừng để nỗi bất an quẩn quanh trong tâm trí và tự vật lộn với nó, bởi chắc chắn điều ấy sẽ làm cho bạn càng lúc càng căng thẳng. Còn nếu biết cách vừa chia sẻ tâm sự với người khác, vừa điều chỉnh lại cách nghĩ của bản thân, có khi bạn sẽ nhận thấy những điều mình vốn đang băn khoăn hóa ra lại chẳng hề to tát như bạn đang tưởng tượng.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm PDF

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm MOBI

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm Hiroko Mizushima ebook

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm EPUB

Tâm Lý Dành Cho Người Nhạy Cảm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mizushima Hiroko
Báo chí thế giới

2022

176

bìa mềm

200

Lian Wu

Tâm lý của những người nhạy cảm

Trong cuộc sống hàng ngày, nếu tâm trí bạn luôn bị chi phối bởi những suy nghĩ tiêu cực, chẳng hạn như không biết người khác nghĩ gì về mình thì lời nói và hành động của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy thế nào, nếu bạn làm tốt công việc của mình thì hậu quả sẽ như thế nào … bạn đang có dấu hiệu là một người nhạy cảm, và cuốn sách này là dành cho bạn.

Quan tâm đến cảm xúc của bản thân và ý kiến ​​của người khác rất tốt cho chúng ta vì nó giúp chúng ta kết nối với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, nếu độ nhạy cảm của chúng ta quá cao, chúng ta dễ trở nên tức giận, buồn bã, sợ hãi và tổn thương, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và các mối quan hệ, đồng thời cũng khiến chúng ta không đủ tự tin để chăm sóc bản thân và đóng vai trò của mình. . đầy đủ tiềm năng.

Cuốn sách này là tập hợp những phương pháp rất hiệu quả do bác sĩ tâm lý hàng đầu Nhật Bản viết ra để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình và cách luôn duy trì trạng thái tâm hồn bình tĩnh trong mọi tình huống, thay vì bế tắc. Tôi hy vọng rằng qua cuốn sách này, bạn có thể trút bỏ mọi muộn phiền, sống thật với con người mình, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Trích sách:

Chỉ khi tâm hồn thanh thản, chúng ta mới có thể phát huy tối đa sức mạnh bên trong và kết nối với chính mình và những người xung quanh.

Đừng để nỗi bất an cứ lởn vởn trong đầu và tự mình đấu tranh, vì điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn ngày càng căng thẳng hơn. Và nếu bạn biết cách chia sẻ cảm xúc của mình với người khác và cách điều chỉnh suy nghĩ của mình, đôi khi bạn sẽ thấy rằng những điều bạn đã nghĩ không lớn như bạn nghĩ.


image
image
image

Giá đặc biệt
77.430 VND

Báo chí thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *