Sach.info – Cuốn sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () được viết bởi tác giả John Kotter , Holger Rathgeber, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () PDF

✅ Tác giả ✅ John Kotter , Holger Rathgeber
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
157
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () PDF

Tải sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () PDF ngay tại đây

Review sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh ()

Hình ảnh bìa sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh ()

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh
Tảng Băng Tan là truyện ngụ ngôn giản dị kể về những việc làm xuất sắc trong một thế giới không ngừng thay đổi. Câu chuyện dựa trên tác phẩm đọat giải thưởng của John Kotter thuộc trường Đại học Harvard và được sử dụng để hỗ trợ hàng ngàn cá nhân và tổ chức.”
Câu chuyện ngụ ngôn này kể về một bộ tộc chim cánh cụt hòang đế tuyệt đẹp sống ở vừng Nam cực đã rất lâu. Rồi một hôm, một chú chim cánh cụt hiếu kỳ phát hiện mối hiểm họa có thể xảy ra, đe dọa quê hương của chúng, nhưng gần như không một ai trong bộ tộc chịu nghe lời cảnh báo này.
Các nhân vật trong câu chuyện như: anh chàng Fred, cô nàng Alice, ông Louis, Buddy, ngài Giáo sư, và Nono giống như những con người mà chúng ta thường gặp, và cũng có thể là chính chúng ta. Câu chuyện của họ xoay quanh những cản trở công cuộc đổi mới và hành động quả cảm, quanh những chứng ngại có vẻ khó vượt qua, và những sách lược khôn ngoan nhất để giải quyết những chướng ngại này. Đó là câu chuyện hiện đang xảy ra chung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng bộ tộc chim cánh cụt đã xử lý những thách thức thực sự xuất hiện trong thực tế tài tình hơn đa số chúng ta.
Tảng Băng Tan đựơc dựa trên tác phẩm tiên phong, trình bày Tiến Trình Tám Bước cần có để đổi mới trong tập thể. Nó là câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể vừa thưởng lãm, vừa được cung câp những hướng dẫn cực kỳ quý báu để sống trong một thế giới luôn chuyển động ngày một nhanh hơn.

Mua sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () tại đây với giá

105.080 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () PDF

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () MOBI

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () John Kotter , Holger Rathgeber ebook

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () EPUB

Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Cotter, Holger Rasgerber
bìa mềm

2017

157

160

Ice Melting – Đổi mới và Thành công trong mọi tình huống

băng tan Một câu chuyện ngụ ngôn đơn giản về việc thực hiện công việc tuyệt vời trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Câu chuyện này dựa trên công trình từng đoạt giải thưởng của John Cotter tại Đại học Harvard và đã được sử dụng để hỗ trợ hàng nghìn cá nhân và tổ chức. “

Câu chuyện ngụ ngôn này kể về một bộ tộc chim cánh cụt hoàng đế xinh đẹp sống lâu đời ở Nam Cực. Rồi một ngày nọ, một chú chim cánh cụt tò mò phát hiện ra mối nguy hiểm có thể đe dọa quê hương của chúng, nhưng ít người trong bộ tộc để ý đến lời cảnh báo.

Những nhân vật như Fred, Alice, Mr. Lewis, Buddy, Giáo sư và Nono trong truyện giống như những người chúng ta thường gặp và có thể là chính mình. Câu chuyện của họ xoay quanh những trở ngại đối với sự đổi mới và hành động dũng cảm, những trở ngại dường như không thể vượt qua và những chiến lược thông minh nhất để đối phó với chúng. Đây là một câu chuyện đang xảy ra xung quanh chúng ta ngay bây giờ dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng bộ tộc chim cánh cụt xử lý những thách thức thực sự nảy sinh trong thực tế tốt hơn hầu hết chúng ta.

băng tan Dựa trên công việc đột phá, nó đề xuất một quy trình tám bước cần thiết cho sự đổi mới tập thể. Đó là một câu chuyện mà bất kỳ ai cũng có thể thích thú và cung cấp hướng dẫn vô giá để sống trong một thế giới luôn phát triển nhanh hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.080 VND

160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *