Sach.info – Cuốn sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi được viết bởi tác giả Rod Judkins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi PDF

✅ Tác giả ✅ Rod Judkins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Quacakidieu

Tải Sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi PDF

Tải sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi

Dành cho những ai muốn thoát khỏi vùng an toàn, thay đổi tư duy để từ đó thay đổi toàn diện con người hiện tại của mình. 

Khuôn mẫu – Sáng tạo. Đồng nhất – Khác biệt. Đấu tranh – Thỏa hiệp. Thất bại – Thành công. Tất cả tạo nên một ranh giới giữa “bình thường” và “phi thường”. Trong Thay đổi tư duy – Hãy cứ phi lý đi, Rod Judkins sẽ chỉ ra những điểm yếu của người trẻ trong thời đại 4.0, đưa chúng ta vượt lên những hạn chế để mở lối đi mới cho riêng mình. 

Bạn nghĩ mình là ai, bạn sẽ là người đó. Đừng lo ngại những rào cản vô hình. Đừng chờ đợi cảm hứng. Đừng để ý tưởng nằm yên trong đầu. Đừng biện minh cho các lý do. Đừng bị giới hạn bởi giới hạn của chính mình. Và đặc biệt đừng tin vào chân lý.

Nếu bạn muốn tạo ra giá trị chứ không chỉ là sản xuất đơn thuần, hãy nghĩ về con người mà bạn muốn trở thành, con đường mà bạn muốn đi. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm cách THỰC HIỆN chúng.

Xem Thêm Thông Tin Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi PDF

Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi MOBI

Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi Rod Judkins ebook

Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi EPUB

Thay Đổi Tư Duy Hãy Cứ Phi Lý Đi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rod Judkins
Báo chí thế giới

Năm 2020

148

bìa mềm

200

quacaquidillo

Đối với những ai muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, hãy thay đổi suy nghĩ và thay đổi hoàn toàn con người của họ bây giờ.

Mẫu – Tạo. giống nhau – khác nhau. Chiến đấu – thỏa hiệp. thất bại – thành công. Tất cả đều tạo ra một ranh giới rõ ràng giữa “bình thường” và “phi thường”.hiện hữu Thay đổi ý định – không hợp lýRod Judkins sẽ chỉ ra những điểm yếu của giới trẻ trong thời đại 4.0, đưa chúng ta vượt qua những giới hạn của bản thân và sáng tạo ra những con đường mới cho chính mình.

Bạn nghĩ bạn là ai, bạn sẽ là ai. Đừng sợ những trở ngại vô hình. Đừng chờ đợi cho cảm hứng. Đừng để những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu. Không bào chữa. Đừng bị giới hạn bởi những giới hạn của chính bạn. Đặc biệt là không nên tin vào sự thật.

Nếu bạn muốn tạo ra giá trị, không chỉ sản xuất, hãy nghĩ về con người bạn muốn trở thành và con đường bạn muốn đi. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra cách để đạt được chúng.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *