Sach.info – Cuốn sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) được viết bởi tác giả Jayanti Kripalani, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Jayanti Kripalani
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
126
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Lê Tâm

Download ebook Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) PDF

Tải sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) PDF ngay tại đây

Review sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD)

Hình ảnh bìa sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD)

Người ta thường cho rằng thiền định là điều gì đó chỉ dành cho những người có nhiều thời gian, hay những người có cuộc sống “tách biệt, xa rời” khỏi “thế giới thực tại”. Sự thật không phải như vậy.

Quyển sách này giới thiệu cơ bản về kỹ thuật thiền Raja Yoga – Thiền mở mắt – một phương pháp thực hành thiết thực, thích hợp cho những ai đang sống với bộn bề trách nhiệm, mối quan hệ, công việc và những thử thách hàng ngày.

Chín bài học trong cuốn sách vốn là chuỗi chín bài giảng tại học viện buổi tối ở Leeds, nước Anh. Bạn có thể một mình thực hành các hướng dẫn trong bài giảng cùng sự hỗ trợ từ đĩa CD Thiền định Thiết thực (có thể mua kèm với quyển sách này) để đạt được kết quả tốt đẹp nhất. Bằng cách ứng dụng Thiền định trong cuộc sống thực tế, chúng ta không chỉ đạt được bình an thật sự trong tâm trí mà còn có được một thái độ sống tích cực và lành mạnh. Đôi khi, tất cả chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác bình an trong một khoảnh khắc nào đó, dù khoảnh khắc ấy trôi qua rất nhanh. Trải nghiệm cảm giác bình an là điều đơn giản đối với con người. Bình an là cái gì đó dễ dàng đạt được trong suốt quá trình thiền định, bởi lẽ Bình an chính là điều mà Thiền định cốt mang đến cho chúng ta.

Tuy nhiên, vươn tới Bình an Tâm trí lại là sự trú ngụ vĩnh viễn trong bình an. Trong cuộc sống hằng ngày, ta cần tự chủ đến mức có thể đạt được bất kỳ trải nghiệm nào ta muốn có và vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng để đạt tới Bình an Tâm trí, ta cần một cái gì đó nhiều hơn là các nguyên tắc thiền định. Trải nghiệm bình an có được trước hết là nhờ thiền định, một hình thức luyện tập mà ta cần trong cuộc sống thực tế, nhất là những khi ta không thể bình an. Nếu như ta không thể đưa được lợi ích của thiền định vào cuộc sống của mình, liệu nó có thực sự giúp ích được cho ta không? Cuốn sách nhỏ bé này cung cấp những ý tưởng trọng yếu để học tập và thực hành thiền định theo Raja Yoga.

Đọc xong, bạn hãy nghĩ xem mình cần vận dụng phần tri thức nào theo cách phù hợp với mình nhất. Mục đích của Raja Yoga là giúp bạn làm chủ được tâm trí và số phận của mình. Hãy nuôi dưỡng lòng tự tin để vững bước tiến lên trên đường đời. Khi thực hành phương pháp thiền định này, những suy nghĩ tích cực và bình an như thế sẽ lớn lên trong tâm trí bạn ngày một dễ dàng hơn, và Bình an Tâm trí sẽ được bồi đắp tự nhiên theo thời gian.

Đây quả là một món quà tặng quý giá và ý nghĩa cho mọi người, nhất là trong thời buổi mà cuộc sống luôn vận động không ngừng như một dòng chảy vô tận, cuốn mọi người vào một guồng xoáy vô hình, mất đi năng lực điều khiển cuộc sống bản thân theo cách mong muốn. Đặc biệt ở phiên bản mới này, bài học cuối cùng được làm mới về nội dung, hình thức – xâu chuỗi lại tám sức mạnh trong thiền định để chuyển hóa bản thân, kết nối với bình an bên trong bạn và tất cả những phẩm chất khác ẩn chứa trong con người.

Mua sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) tại đây với giá

59.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) PDF

Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) MOBI

Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) Jayanti Kripalani ebook

Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) EPUB

Thiền Định Thiết Thực – Cho Sự Bình An Của Tâm Hồn (Không CD) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jayanti Kripalani
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

126

bìa mềm

150

Letan

Người ta thường cho rằng thiền chỉ dành cho những người có nhiều thời gian, hoặc những người sống “tách biệt, xa rời” với “thế giới thực”. Nhưng thực tế không phải vậy.

Cuốn sách này giới thiệu cơ bản về kỹ thuật Raja Yoga – thiền mở mang tầm mắt – một phương pháp thực hành thiết thực cho những người sống với trách nhiệm, mối quan hệ, công việc và những thử thách hàng ngày.

Chín bài học trong cuốn sách này bắt đầu như một loạt chín bài giảng tại các trường học ban đêm ở Leeds, Anh. Bạn có thể thực hành từng hướng dẫn trong bài giảng với sự trợ giúp của CD Thực hành Thiền (tặng kèm sách) để có kết quả tốt nhất. Bằng cách áp dụng thiền trong cuộc sống thực, chúng ta không chỉ đạt được sự bình an nội tâm thực sự mà còn có một thái độ sống tích cực và lành mạnh. Tất cả chúng ta thỉnh thoảng đều trải qua một khoảnh khắc bình yên, ngay cả khi khoảnh khắc đó trôi qua nhanh chóng. Con người được trải nghiệm cảm giác bình yên thật đơn giản. Thiền định dễ đạt được trong thiền định vì thiền là thiền.

Tuy nhiên, đạt được hòa bình nội tâm là hòa bình vĩnh viễn. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cần phải tự chủ để có thể có bất kỳ trải nghiệm nào mà chúng ta muốn bất cứ lúc nào. Nhưng để đạt được bình an nội tâm, chúng ta cần nhiều hơn những nguyên tắc thiền định. Trải nghiệm bình tĩnh trước hết đến từ thiền định, một hình thức luyện tập mà chúng ta cần có trong cuộc sống thực, đặc biệt là khi chúng ta không thể bình tĩnh. Nếu chúng ta không thể mang lại những lợi ích của thiền vào cuộc sống của mình, liệu nó có thực sự giúp ích cho chúng ta không? Cuốn sách nhỏ này cung cấp những ý tưởng chính để học và thực hành thiền theo Raja Yoga.

Sau khi đọc nó, hãy suy nghĩ về những kiến ​​thức bạn cần áp dụng theo cách phù hợp nhất với bạn. Mục đích của Raja Yoga là giúp bạn kiểm soát tâm trí và số phận của mình. Xây dựng sự tự tin và luôn tiến về phía trước trên đường đời. Khi bạn thực hành phương pháp thiền này, suy nghĩ tích cực và yên bình này sẽ ngày càng dễ dàng nảy sinh trong tâm trí bạn, và sự bình yên bên trong sẽ tự nhiên hình thành theo thời gian.

Đây quả là một món quà vô cùng quý giá và ý nghĩa dành cho tất cả mọi người, nhất là trong thời đại mà cuộc sống không ngừng trôi, như một dòng chảy bất tận, cuốn mọi người vào một vòng xoáy vô hình và mất dần năng lượng. Quản lý cuộc sống của bạn theo cách bạn muốn. Đặc biệt trong phiên bản mới này, bài học cuối cùng đã được cập nhật cả về nội dung và hình thức – kết nối tám sức mạnh của thiền để chuyển hóa bản thân, bình an nội tâm và tất cả những phẩm chất khác tiềm ẩn trong cơ thể con người liên kết với các chất khác.


image

Giá đặc biệt
59.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *