Sach.info – Cuốn sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt được viết bởi tác giả Scott Berinato, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt PDF

✅ Tác giả ✅ Scott Berinato
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Thúy Nga

Download ebook Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt PDF

Tải sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt PDF ngay tại đây

Review sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt

Hình ảnh bìa sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt

Trong một thế giới do dữ liệu thống trị, trực quan hóa chính là ngôn ngữ chung của con người. Trong một thời gian dài, việc trực quan hóa dữ liệu là công việc dành riêng cho các chuyên gia – nhà khoa học dữ liệu và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây thì không như vậy. Một thế hệ công cụ mới và số lượng lớn dữ liệu có sẵn giúp mọi người dễ dàng tìm ra các hình ảnh minh họa trực quan truyền đạt ý tưởng hiệu quả hơn nhiều so với bảng tính nói chung. Các biểu đồ, đồ thị, bản đồ, sơ đồ, thậm chí các ảnh động GIF và biểu tượng cảm xúc đều giúp con người hiểu và gắn kết với nhau. Trong cuốn sách Thiết kế biểu đồ ưu việt, Scott Berinato cung cấp một hướng dẫn cần thiết giúp bạn hiểu được cách hoạt động của hình ảnh minh họa trực quan và cách sử dụng ngôn ngữ mới này để tạo ấn tượng và thuyết phục. Cuốn sách này giúp bạn biến các biểu đồ đơn giản, không gây được hứng thú chỉ đơn thuần là truyền đạt thông tin thành những hình ảnh minh họa trực quan thông minh, hiệu quả, truyền đạt ý tưởng một cách mạnh mẽ.

Mua sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt tại đây với giá

183.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt PDF

Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt MOBI

Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt Scott Berinato ebook

Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt EPUB

Thiết Kế Biểu Đồ Ưu Việt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Scott Berinato
Báo chí thế giới

2019

252

bìa mềm

300

Chen Cuiya

Trong thế giới được dẫn dắt bởi dữ liệu, hình dung là ngôn ngữ chung của mọi người. Trong một thời gian dài, trực quan hóa dữ liệu được dành riêng cho các chuyên gia – nhà khoa học dữ liệu và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng không còn nữa. Thế hệ công cụ mới và vô số dữ liệu có sẵn giúp mọi người dễ dàng tìm thấy các hình ảnh minh họa trực quan truyền đạt ý tưởng hiệu quả hơn một bảng tính điển hình. Biểu đồ, sơ đồ, bản đồ, sơ đồ và thậm chí cả GIF và biểu tượng cảm xúc có thể giúp mọi người hiểu và kết nối với nhau. Trong Thiết kế sơ đồ tuyệt vời, Scott Berinato cung cấp một hướng dẫn tuyệt vời để hiểu cách minh họa trực quan hoạt động và cách sử dụng ngôn ngữ mới này để gây ấn tượng và thuyết phục. Cuốn sách này giúp bạn biến những sơ đồ đơn giản, nhạt nhẽo, chỉ có thông tin thành những hình ảnh minh họa trực quan thông minh, hiệu quả, truyền tải ý tưởng một cách mạnh mẽ.


image
image

Giá đặc biệt
183.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *