Sach.info – Cuốn sách Thói Quen Hiện Đại được viết bởi tác giả Hugh G Byrne, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thói Quen Hiện Đại được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thói Quen Hiện Đại PDF

✅ Tác giả ✅ Hugh G Byrne, PhD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thế Anh

Download ebook Thói Quen Hiện Đại PDF

Tải sách Thói Quen Hiện Đại PDF ngay tại đây

Review sách Thói Quen Hiện Đại

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Hiện Đại

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Hiện Đại

Thói Quen Hiện Đại
Chánh niệm chỉ đơn giản là cần bạn “hiện diện ở nơi đây vào lúc này”, sẵn lòng đón nhận trải nghiệm đúng với bản chất của nó. Những trải nghiệm ấy bao gồm các cảnh quan và các âm thanh chung quanh, cũng như các cảm giác, các cảm xúc và các suy nghĩ của bạn…
Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều có một, hai hoặc nhiều thói quen không lành mạnh như liên tục kiểm tra email hoặc dành quá nhiều thời gian xem tivi hoặc có thể còn nghiêm trọng hơn nữa, như uống rượu theo thói quen, luôn luôn chỉ trích bản thân hay những phiền não khác. Tuy nhiên, bất kể thói quen có hại của bạn là gì, cũng chỉ có bạn mới có khả năng đoạn tuyệt với nó.
Thói Quen Hiện Tại sẽ hướng dẫn những phương pháp rèn luyện chánh niệm giúp bạn ngừng buông xuôi theo những thói quen tự động và bắt đầu sống trong hiện tại. Bằng cách chú tâm đến các suy nghĩ và hành vi trong khoảnh khắc hiện tại, cuối cùng, bạn sẽ có khả năng buông bỏ những lề thói cũ và tạo ra những thói quen mới lành mạnh hơn, giúp bạn sống tự do và an lạc hơn.

Mua sách Thói Quen Hiện Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Hiện Đại tại đây với giá

80.750 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Hiện Đại PDF

Thói Quen Hiện Đại MOBI

Thói Quen Hiện Đại Hugh G Byrne, PhD ebook

Thói Quen Hiện Đại EPUB

Thói Quen Hiện Đại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Shockburn
Báo Thanh Hóa

2022

248

bìa mềm

250

Vương quốc Anh

thói quen hiện đại

Chánh niệm chỉ đơn giản là yêu cầu bạn phải ở “đây và bây giờ” và sẵn sàng chấp nhận trải nghiệm như nó vốn có. Những trải nghiệm này bao gồm cảnh tượng và âm thanh xung quanh bạn, cũng như cảm giác, cảm xúc và suy nghĩ của bạn…

Tất cả chúng ta đều có một, hai hoặc nhiều thói quen không lành mạnh trong cuộc sống của mình, như kiểm tra email quá thường xuyên hoặc dành quá nhiều thời gian để xem TV, hoặc thậm chí tệ hơn, như thói quen uống rượu, luôn chỉ trích bản thân, hoặc những nỗi khổ khác. Tuy nhiên, cho dù thói quen xấu của bạn là gì, chỉ có bạn mới có đủ năng lực để phá bỏ nó.

Habits Now sẽ hướng dẫn bạn các bài tập chánh niệm để giúp bạn ngừng đầu hàng với những thói quen tự động và bắt đầu sống đúng lúc. Bằng cách chú ý đến suy nghĩ và hành động của mình trong thời điểm này, cuối cùng bạn sẽ có thể từ bỏ những thói quen cũ và tạo ra những thói quen mới lành mạnh hơn, giúp bạn có một cuộc sống tự do và yên bình.

Giá đặc biệt
80.750 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *