Sach.info – Cuốn sách Thông Điệp Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thông Điệp Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2013 .

Bạn đang xem: Thông Điệp Hạnh Phúc PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2013
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thông Điệp Hạnh Phúc PDF

Tải sách Thông Điệp Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Thông Điệp Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Thông Điệp Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thông Điệp Hạnh Phúc

Thông Điệp Hạnh Phúc
Thông Điệp Hạnh Phúc Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người. Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Mua sách Thông Điệp Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Thông Điệp Hạnh Phúc tại đây với giá

30.800 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thông Điệp Hạnh Phúc PDF

Thông Điệp Hạnh Phúc MOBI

Thông Điệp Hạnh Phúc Nhiều Tác Giả ebook

Thông Điệp Hạnh Phúc EPUB

Thông Điệp Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

2013

200

bìa mềm

220

tin nhắn vui vẻ

Những thông điệp hạnh phúc giống như những khoảng dừng cần thiết trong nhịp sống, và những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có cơ hội để ngẫm nghĩ và lay chuyển mọi thứ, về những điều nhỏ nhặt. Nhưng nó có ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Câu chuyện đẹp về cuộc đời tủ sách là tâm tư, tình cảm của nhiều bạn bè trên khắp thế giới, đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng đều có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân hậu, biết yêu thương trong mọi người. Yêu và quý. Cùng nhau đứng trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời và chia sẻ hạnh phúc là mong muốn của tác giả cuốn sách này. Bộ sách dựa trên những câu chuyện được cộng đồng chia sẻ trên mạng, bao gồm những câu chuyện tình yêu, những câu chuyện về lòng nhân ái sâu sắc từ những con người rất đỗi bình dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
30.800 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *