Sach.info – Cuốn sách Tôi Tự Học () được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Tự Học () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tôi Tự Học () PDF

✅ Tác giả ✅ Thu Giang Nguyễn Duy Cần
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tôi Tự Học () PDF

Tải sách Tôi Tự Học () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tôi Tự Học ()

Hình ảnh bìa sách Tôi Tự Học ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Tự Học ()

Sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đề cập đến khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm ở sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần thể hiện trên bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, biến việc học của mình thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện để  đưa con người đến thành công mà thôi. Bởi vì học không phải để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và để “đối nhân xử thế”.

Cuốn sách này tuy đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn nguyên vẹn. Những tư tưởng, chủ đề của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, cuốn sách này rất cần cho mọi đối tượng bạn đọc vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý để các bạn học sinh – sinh viên tham khảo, tổ chức lại việc học của mình một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập. 

Xem Thêm Thông Tin Tôi Tự Học () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Tự Học () tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Tự Học () PDF

Tôi Tự Học () MOBI

Tôi Tự Học () Thu Giang Nguyễn Duy Cần ebook

Tôi Tự Học () EPUB

Tôi Tự Học () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thu Giang Nguyễn Duy Cần
Báo Thanh niên

2022

392

bìa mềm

400

Cuốn sách “Tôi tự học” của tác giả Nguyễn Duy Cần đã đề cập đến quan niệm và mục đích giáo dục con người, đồng thời chỉ ra một số phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Tác giả cho rằng giá trị của giáo dục nằm ở việc tiếp thu và mở mang tri thức của con người, chứ không đơn thuần thể hiện qua bằng cấp. Trong xã hội ngày nay, nhiều người quên mất ý nghĩa thực sự của giáo dục và biến việc học thành công cụ kiếm tiền, nhưng thực chất nó chỉ là phương tiện để con người thành công. Vì học không phải để lấy bằng cấp mà là “biết mình”, “làm được việc lợi cho người”.

Tuy cuốn sách đã ra từ lâu nhưng giá trị của nó vẫn còn nguyên vẹn. Những ý tưởng và chủ đề của cuốn sách này vẫn phù hợp và có thể áp dụng trong cuộc sống ngày nay. Tôi nghĩ cuốn sách này rất cần thiết cho tất cả độc giả, vì việc theo đuổi tri thức là vô tận, và học tập là công việc lâu dài của mỗi người. Đặc biệt, đối với sinh viên, cuốn sách này là một tài liệu quý – một tài liệu mà sinh viên có thể tham khảo và sắp xếp việc học một cách hợp lý và khoa học. Các bậc phụ huynh cũng cần tham khảo cuốn sách này để định hướng và tư vấn cho con em mình trong quá trình học tập.

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *