Sach.info – Cuốn sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () được viết bởi tác giả Tony Buzan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () PDF

Tải sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường ()

Hình ảnh bìa sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường ()

Với bất cứ ai đi học, một trong những mục tiêu lớn nhất cần chinh phục chính là kết quả học tập. Đây không chỉ là mong muốn của học trò mà đôi khi còn là một sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ. Vậy làm thế nào để học giỏi, có một kết quả học tập xuất sắc? Có lẽ hiểu được điều này nên tác giả Tony Buzan đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu và viết nên bộ sách Bản đồ Tư duy cho trẻ thông minh với ba cuốn sách: Bí quyết học giỏi ở trường, Các kỹ năng học giỏi và Rèn luyện trí nhớ và khả năng tập trung.

Bộ sách Bản đồ Tư duy dành cho trẻ từ 7-14 tuổi, được Tony Buzan ví như một “chiếc đũa thần” giúp bài tập về nhà trở nên dễ dàng và làm bài thi tốt hơn; đồng thời giúp các em tập trung hơn để có thể nhanh chóng giải quyết các rắc rối ở trường, còn thời gian thư giãn, nghỉ ngơi lại dài hơn. Theo Tony Buzan, chỉ với vài cây bút màu và bộ não là các em đã có thể bắt tay ngay vào việc vận dụng bản đồ tư duy.

Trong cuốn sách Bí quyết học giỏi ở trường, Tony Buzan đã chỉ ra rằng, bộ não người chia thành bán cầu não phải và bán cầu não trái, với mỗi bán cầu não đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Khi ghi bài ở trường và làm bài tập về nhà, các em thường hay dùng phần bán cầu não trái. Như vậy, với cách chép bài và học tập theo kiểu truyền thống, các em mới chỉ sử dụng ½ tiềm năng tuyệt vời của não bộ. Với Bản đồ Tư duy, Tony Buzan hướng các em tập trung vào phần trọng tâm, cũng như tất cả các chi tiết khác có liên quan. Công cụ này có thể giúp các em sử dụng được cả hai bán cầu não, và theo đó giúp các em cảm thấy say mê học tập hơn. Bí quyết học giỏi ở trường không chỉ giúp các em học tốt các môn học như Ngữ văn, Toán, Lịch sử, Khoa học, Địa lý, tiếng Anh… mà đó còn là phương pháp giúp các em hệ thống lại những gì đã học, nhờ vậy sẽ nắm bắt và vận dụng kiến thức dễ dàng hơn.

Ngoài ra, quyển sách còn là một công cụ lý tưởng để sắp xếp công việc hàng ngày, giúp các em lên kế hoạch cho mọi việc và tìm ra những ý tưởng tuyệt vời như tổ chức một buổi tiệc, tạo ra một căn phòng riêng hoàn hảo cho mình hay xây dựng một trang web thú vị… Ngoài những hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, tác giả còn đưa ra những câu đố gần gũi, vui vẻ nhằm khơi dậy và phát triển tư duy, giúp các em có thể vận dụng ngay vào thực tế. Cuốn sách với nhiều màu sắc, nội dung vui nhộn cũng như việc cải thiện trí nhớ và sự tập trung thật sự bổ ích cho bạn đọc nhỏ tuổi.

Sách được First News mua bản quyền và biên dịch từ “Mind Maps For Kids: The Shortcut To Success at School” của tác giả Tony Buzan.

Thông tin tác giả: Tony Buzan (sinh năm 1942 tại Anh) nổi tiếng thế giới với phương pháp Bản đồ Tư duy và là tác giả của bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh, cùng nhiều đầu sách nổi tiếng khác. Trong đó, bộ sách Bản Đồ Tư Duy cho Học sinh được bình chọn là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn tốt nhất trên tờ The Independent. Ông là cố vấn cho một số tổ chức chính phủ và các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như như Hewlett Packard, IBM, BP, Barclays International, EDS…, giảng viên thường xuyên của các đại học Oxford, Cambridge… Là một nhân vật truyền thông toàn cầu, ông đã xuất hiện trên 100 giờ ở các chương trình truyền hình, trên 1000 giờ ở các chương trình truyền thanh trong nước và trên thế giới với hơn 3 tỷ khán giả. Và không chỉ nổi tiếng là một tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học, cha đẻ của kỹ thuật Mindmap, ông còn được biết đến là biên tập viên của tạp chí Mensa, tư vấn viên, cố vấn cho chính phủ của Anh, Singapore, Mexico…, một huấn luyện viên Olympic, một vận động viên tài năng, một nhà thơ đã được nhận giải thưởng thi ca.

Xem Thêm Thông Tin Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () PDF

Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () MOBI

Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () Tony Buzan ebook

Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () EPUB

Tony Buzan – Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Buzan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

120

bìa mềm

150

Đối với bất kỳ ai khi đi học, một trong những mục tiêu lớn nhất cần chinh phục là kết quả học tập. Đây không chỉ là nguyện vọng của học sinh mà đôi khi còn là mong mỏi của các bậc phụ huynh. Vậy làm thế nào để bạn học tốt và đạt điểm cao? Có lẽ biết được điều này, tác giả Tony Buzan đã dày công tìm tòi, nghiên cứu và biên soạn bộ sách vẽ sơ đồ tư duy cho trẻ thông minh, gồm 3 cuốn: Bí quyết học giỏi ở trường, Kỹ năng học tốt và rèn luyện trí nhớ, sự tập trung.

Bộ sách Sơ đồ tư duy dành cho trẻ 7-14 tuổi, được Tony Buzan ví như chiếc “đũa thần” giúp làm bài tập và làm bài thi dễ dàng hơn, đồng thời giúp các em tập trung nhanh hơn, giúp các em giải nhanh các bài toán ở trường. , thư giãn và Cũng có thời gian nghỉ dài hơn. Theo Tony Buzan, chỉ với một vài cây bút màu và một bộ não, trẻ em có thể bắt đầu áp dụng bản đồ tư duy ngay lập tức.

Trong cuốn sách của mình, “Bí quyết để học tốt ở trường”, Tony Buzan chỉ ra rằng bộ não con người được chia thành bán cầu phải và trái, và mỗi bán cầu thực hiện một chức năng khác nhau. Họ thường sử dụng bán cầu não trái khi ghi chép và làm bài tập ở trường. Vì vậy, bằng cách sao chép và học hỏi truyền thống, chúng chỉ sử dụng 1/2 tiềm năng tuyệt vời của bộ não. Với sự trợ giúp của bản đồ tư duy, Tony Buzan hướng dẫn các em tập trung vào phần trọng tâm và tất cả các chi tiết liên quan khác. Công cụ này giúp trẻ hăng hái hơn trong việc học bằng cách giúp trẻ sử dụng cả hai bán cầu não. Bí quyết đạt điểm cao ở trường không chỉ là cách giúp các em học tốt các môn văn, toán, sử, khoa, địa, tiếng Anh … mà còn là cách giúp các em hệ thống hóa những gì đã học. Dễ dàng nắm bắt và vận dụng kiến ​​thức hơn.

Ngoài ra, cuốn sách này là một công cụ lý tưởng để sắp xếp các công việc hàng ngày, giúp trẻ lên kế hoạch cho mọi thứ và nảy ra những ý tưởng tuyệt vời như tổ chức một bữa tiệc, tạo phòng riêng cho chúng. Hoàn thiện cho bản thân hoặc để xây dựng một trang web vui nhộn… Ngoài hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu, tác giả cung cấp những câu đố vui gần gũi để kích thích và phát triển tư duy, giúp trẻ vận dụng ngay vào thực tế. Đầy màu sắc và thú vị, cuốn sách này còn cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung, rất hữu ích cho những độc giả nhỏ tuổi.

Cuốn sách này thuộc bản quyền của First News và được biên soạn từ cuốn “Sơ đồ tư duy cho trẻ em: Lối tắt để đi học thành công” của tác giả Tony Buzan.

Đôi nét về tác giả: Tony Buzan (sinh năm 1942, Vương quốc Anh) nổi tiếng thế giới về phương pháp lập bản đồ tư duy và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như series Bản đồ tư duy dành cho sinh viên. Đặc biệt, bộ sách Sơ đồ tư duy dành cho học sinh được The Independent vinh danh là một trong 10 cuốn sách hướng dẫn hay nhất. Ông là cố vấn cho nhiều tổ chức chính phủ toàn cầu và các công ty đa quốc gia hàng đầu như Hewlett-Packard, IBM, BP, Barclays International, EDS… và là giảng viên thường trực tại Đại học Oxford và Đại học Cambridge. … một nhân vật truyền thông toàn cầu với hơn 100 giờ xuất hiện trên truyền hình và hơn 1.000 giờ phát sóng trong nước và quốc tế với hơn 3 tỷ khán giả. Không chỉ được biết đến với tư cách là tác giả, diễn giả nổi tiếng thế giới về não bộ và phương pháp luận, cha đẻ của công nghệ lập bản đồ tư duy, ông còn được biết đến là biên tập viên tạp chí Mensa, chuyên gia tư vấn, cố vấn cho chính phủ các nước Anh, Singapore, Mexico … Huấn luyện viên olympics, vận động viên tài năng, nhà thơ đoạt giải thưởng thơ.


image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *