Sach.info – Cuốn sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời được viết bởi tác giả Hoài Thanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời PDF

✅ Tác giả ✅ Hoài Thanh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời PDF

Tải sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời

Hình ảnh bìa sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời

Trên đỉnh Namsan ngắm mặt trời là hành trình trải nghiệm, khám phá đất nước Hàn Quốc của một cô gái không-biết-tiếng-Hàn. Cuốn sách là trải nghiệm của cá nhân tác giả Hoài Thanh kể về cuộc sống, học tập khi ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hệ thống các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm khi tìm hiểu – làm hồ sơ – hoàn tất thủ tục – chuẩn bị hành trang đi du học. 

Nhận học bổng toàn phần để sang Hàn học tập bằng ngoại ngữ tiếng Anh, Hoài Thanh đã vấp phải nhiều rào cản để hòa nhập với môi trường sống, học tập của Hàn. Nhưng không vì vậy mà cô gái nhỏ nhắn nản chí bỏ cuộc, cô đã nỗ lực rất nhiều để từ một sinh viên không thể nghe hiểu được lời của giảng viên trở thành sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, đứng đầu khoa Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Quốc gia Kongju. Những tình huống éo le, dở khóc dở cười mà Hoài Thanh từng gặp phải là “sự thật” mà bất cứ du học sinh nào cũng có thể gặp phải khi các bạn chưa được trang bị nhiều kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm.

Trên đỉnh Namsan ngắm mặt trời  sẽ cho bạn thấy du học là một cuộc chiến với chính mình, một cuộc chiến giữa lý trí và con tim. Hình ảnh chinh phục tháp Namsan cũng giống như chặng đường du học, có buồn vui, hạnh phúc, nản chí và những điều tốt đẹp sẽ đợi bạn trên đỉnh. Tháp Namsan chỉ là một trong nhiều “đỉnh tháp” bạn cần chinh phục trong cuộc đời này. Hãy can đảm bước đi để được sải rộng đôi cánh của mình!

“Tình yêu của tôi đối với Hàn Quốc cũng đẹp, lãng mạn và vĩnh hằng như những ổ khóa tình yêu trên đỉnh tháp Namsan.”

Xem Thêm Thông Tin Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời ở đâu

Bạn có thể mua sách Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời PDF

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời MOBI

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời Hoài Thanh ebook

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời EPUB

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hoài niệm
Báo chí thế giới

2018

200

bìa mềm

220

Ngắm mặt trời trên đỉnh núi Nanshan Đó là hành trình của một cô gái không hiểu tiếng Hàn trải nghiệm và khám phá đất nước Hàn Quốc. Cuốn sách này là trải nghiệm cá nhân của tác giả Hoài Thanh về cuộc sống và học tập tại Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hệ thống kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm khi nghiên cứu – làm hồ sơ – hoàn thiện thủ tục – chuẩn bị hành trang đi nước ngoài.

Từng nhận được học bổng du học ngoại ngữ tiếng Anh toàn phần tại Hàn Quốc, Hoài Thanh gặp không ít trở ngại trong việc hòa nhập với môi trường sống và học tập tại Hàn Quốc. Nhưng cô gái nhỏ không vì thế mà bỏ cuộc, nỗ lực để thay đổi từ một sinh viên không hiểu lời giảng viên thành một nghiên cứu sinh xuất sắc, dẫn đầu Khoa Quan hệ Quốc tế của Đại học Quốc gia Gongju. Tình huống xấu hổ mà Hoài Thanh từng gặp phải chính là “chân lý” mà bất cứ du học sinh nào cũng gặp phải nếu không có kinh nghiệm sống và kỹ năng mềm phong phú.

Ngắm mặt trời trên đỉnh núi Nanshan Tôi sẽ nói với bạn rằng du học là một cuộc thi với chính mình, một cuộc thi của trí óc và trái tim. Chinh phục hình ảnh chùa Nam Sơn cũng giống như một chuyến đi du học, với những buồn vui, hạnh phúc và những bước lùi, và những điều tốt đẹp sẽ chờ đón bạn ở phía trên. Chùa Nanshan chỉ là một trong số rất nhiều “đỉnh núi” mà bạn sẽ phải chinh phục trong đời này. Hãy dám bước đi và dang rộng đôi cánh của bạn!

“Tình yêu của tôi dành cho đất nước Hàn Quốc đẹp, lãng mạn và vượt thời gian như những ổ khóa tình yêu trên đỉnh chùa Namsan.”


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *