Sach.info – Cuốn sách Trở Về Từ Cõi Sáng được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trở Về Từ Cõi Sáng được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trở Về Từ Cõi Sáng PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyên Phong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Trở Về Từ Cõi Sáng PDF

Tải sách Trở Về Từ Cõi Sáng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Hình ảnh bìa sách Trở Về Từ Cõi Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Về Từ Cõi Sáng

Thế giới tâm linh và những bí mật bên kia cửa tử Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật của đời người dù muốn hay không muốn con người vẫn phải trải qua. Vòng quay của quy luật ấy đối với mỗi con người có thể dài hay ngắn, nhưng có sinh, có tử là điều tất yếu. Đã là con người, cho dù đẹp đẽ hay xấu xa, giàu có hay nghèo hèn, khôn ngoan hay khờ dại thì chúng ta cũng không sao tránh khỏi sự chết. Thế nhưng nói đến sự chết ai cũng sợ, cũng chính vì sợ mà không đi sâu tìm hiểu và chuẩn bị về mặt tâm lý để chấp nhận nó một cách nhẹ nhõm. Thần chết luôn luôn bám đuổi cuộc sống con người như  hình với bóng và có thể buộc cuộc sống của mỗi người dừng lại theo cách khác nhau .

Dân gian có câu “chết chưa phải là hết”, nhưng lại chưa có những lời minh giải cho câu nói ấy, vì thế người người không hiểu được thực chất của cụm từ “chưa phải là hết”. Nếu chúng ta ai cũng hiểu biết tường tận về sự chết thì chết không phải là vấn đề đáng sợ nữa. Những chuyện có thật trong Trở Về Từ Cõi Sáng do Giáo sư Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật, sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ cho bạn đọc vài điều bí mật về bên kia cửa tử. Một trong những bộ sách đặc biệt của Tây Tạng là bộ Tử Thư (Tibetian Book of the Death) viết về đời sống sau khi chết. Cuốn sách đã được nhiều người nghiên cứu và dịch thuật,  nhưng vì nó quá hàm súc, khó hiểu nên một số học giả đã rút tỉa vài đoạn trong đó, khai triển rộng ra để an ủi những người đang đau khổ vì cảnh tử biệt.

Cuốn  sách “Trở Về Từ Cõi Sáng” do Nguyên Phong dịch, gồm nhiều câu chuyện của những người đã được trải nghiệm khoảnh khắc bước qua cửa tử rồi nhờ một phép màu nào đó được quay lại sự sống. Họ thấy gì ở bên kia cửa tử? Làm thế nào để khi chết không đau khổ? Những cách để giúp người mới qua đời; Khi rời thể xác linh hồn nhẹ nhàng như bay. Embraced by the Light (Trở Về Từ Cõi Sáng) của bà Betty Eadie, được Nguyên Phong giới thiệu: Xuất bản đầu năm 1992, nó đã trở nên một “Best Seller” với số bản kỷ lục và dẫn đầu những cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ. Bắt đầu từ tháng 2/1994, nó trở nên cuốn sách bán chạy nhất thế giới với 18 ấn bản bằng các thứ tiếng khác nhau.

Trong ấn bản đầu tại Âu Châu, nhiều đọc giả đã phải mua giá chợ đen vì nhà xuất bản in không kịp. Tại Nhật Bản những người không muốn chờ đợi, đã xếp hàng để mua trước cửa nhà in… Tại sao cuốn sách này lại bán chạy như vậy? Theo các nhà bình luận thì không những nội dung cuốn sách này phong phú hơn nhiều cuốn sách tương tự mà tác giả, bà Betty Eadie, đã trải qua sự chết và kể lại những diễn tiến ở cõi bên kia, mà bà ta gọi là cõi sáng, một cách chi tiết rõ ràng. Sau khi cuốn sách xuất bản, tác giả đã được mời đi diễn thuyết khắp nơi, đâu đâu bà cũng thư hút được người nghe đông đảo chưa từng thấy. Nhiều đài phát thanh và truyền hình trên thế giới đã có chương trình phỏng vấn tác giả và thảo luận về hiện tượng “người chết sống lại”. Đây là một đề tài đang được bàn cãi rất sôi nổi, người tin kẻ ngờ, và có người đã chất vấn tác giả từng chi tiết một nhưng bà Eadie đã giải đáp được hầu hết thắc mắc của mọi người nên số người hâm mộ bà ngày càng nhiều.

Nhận thấy đây là một quyển sách giá trị, một đề tài đáng để cho chúng ta suy ngẫm First News Trí Việt đã mua bản quyền, biên dịch lại. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu rằng sự chết không đem lại một thay đổi gì cho con người  thật sự cả. Không thể nào một người vừa chết và trở nên một vị thánh, hay một bậc vĩ nhân, hiểu biết và có thể chi phối được mọi sự, mà chỉ là một người giống như trước khi chết một ngày hay một vài giờ mà thôi. Hiển nhiên, người đó cũng có tình cảm, kiến thức, sự hiểu biết, chỉ khác ở chỗ họ đã cởi bỏ bộ áo mặc trên người ra, cởi bỏ cái gánh nặng trên vai, bênh tật mệt nhọc của xác thân, và có cảm giác thảnh thơi tự tại. Cuốn sách cũng không chú trọng đến hiện tượng “người chết sống lại” vì đã có nhiều cuốn sách viết về đề tài này rồi và cũng không muốn đi vào chi tiết những cảnh giới tác giả đề cập ở cõi bên kia. Trong phần lược dịch này, chỉ đề cập đến nội dung của cuốn sách, hay thông điệp cần thiết cho nhân loại, mà tác giả đã nhấn mạnh rằng đó chính là lý do để trở lại cõi trần.

Đôi nét về tác giả Nguyên Phong: Tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Năm 1968, ông rời khỏi Việt Nam, sang Hoa Kỳ du học hai nghành Sinh vật học và Điện toán, sau đó ông sống và làm việc tại Hoa Kỳ cho đến nay. Bên cạnh vai trò là một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả của hàng loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông rất nổi tiếng. Trong số đó, có thể kể đến: Hành Trình Về Phương Đông, Ngọc Sáng Trong Hoa Sen, Bên Rặng Tuyết Sơn, Hoa Sen Trên Tuyết, Hoa Trôi Trên Sóng Nước, Trở Về Từ Xứ Tuyết, Minh Triết Trong Đời Sống Ăn Uống, Đường Mây Qua Xứ Tuyết…

Xem Thêm Thông Tin Trở Về Từ Cõi Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Về Từ Cõi Sáng tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Về Từ Cõi Sáng PDF

Trở Về Từ Cõi Sáng MOBI

Trở Về Từ Cõi Sáng Nguyên Phong ebook

Trở Về Từ Cõi Sáng EPUB

Trở Về Từ Cõi Sáng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Fang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

208

bìa mềm

250

Sinh-lão-bệnh-tử là quy luật của đời người, dù muốn hay không thì con người ta vẫn phải trải qua. Vòng tuần hoàn này của mỗi người có thể dài hoặc ngắn, nhưng sinh tử là điều không thể tránh khỏi. Là con người, dù đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thông minh hay ngu ngốc, chúng ta đều không thể thoát khỏi cái chết. Nhưng nói đến cái chết thì ai cũng sợ, chính vì sợ mà không có hiểu biết sâu rộng, không chuẩn bị tâm lý, an tâm chấp nhận. Cái chết luôn đeo đuổi cuộc sống con người như một cái bóng và có thể buộc cuộc đời mỗi người phải dừng lại theo những cách khác nhau.

Có câu “chết không phải là hết”, nhưng không có lời giải thích cho câu này khiến mọi người không hiểu thực chất của câu “không phải là hết”. Cái chết sẽ bớt đáng sợ hơn nếu tất cả chúng ta đều hiểu rõ về nó. Câu chuyện có thật trong “The Return of Light” do giáo sư Ruan Feng biên soạn sẽ mở ra cánh cửa bí ẩn và hé lộ một số bí mật về phía bên kia của cái chết cho độc giả. Một trong những cuốn sách đặc biệt ở Tây Tạng là Tử thư Tây Tạng, nói về cuộc sống sau khi chết. Cuốn sách đã được nhiều người nghiên cứu và dịch, nhưng vì quá súc tích và khó hiểu, một số học giả đã cắt bớt một vài đoạn trong đó và mở rộng ra để an ủi những người đang chịu cảnh chết chóc.

Cuốn sách Trở về từ ánh sáng do Nguyên Phong dịch, gồm những câu chuyện của nhiều người từng trải qua giây phút trước cửa tử rồi hồi sinh một cách thần kỳ. Họ nhìn thấy gì ở phía bên kia của cái chết? Làm sao tôi có thể chết mà không đau đớn? Một cách để giúp đỡ những người vừa mới qua đời, tâm hồn nhẹ như bay khi lìa khỏi xác. Embrace the Light của Betty Eadie, Nguyên Phong giới thiệu: Xuất bản vào đầu năm 1992, nó đã trở thành một cuốn sách bán chạy ở hầu hết Hoa Kỳ và có một số lượng lớn các cuốn sách bán chạy nhất. Bắt đầu từ tháng 2 năm 1994, nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất thế giới bằng 18 ngôn ngữ khác nhau.

Lần xuất bản đầu tiên ở châu Âu, nhiều độc giả phải mua với giá chợ đen vì nhà xuất bản không in kịp. Ở Nhật, những người không muốn chờ đợi, đã xếp hàng dài trước nhà in để mua … Tại sao cuốn sách này lại bán chạy như vậy? Theo các nhà phê bình, tác giả Betty Eadie không chỉ có nhiều thông tin hơn những cuốn sách cùng loại, mà tác giả Betty Eadie đã sống qua chết và kể lại chi tiết về sự phát triển của thế giới bên kia mà cô gọi là Vương quốc Ánh sáng. Sau khi cuốn sách được xuất bản, tác giả đã được mời đi thuyết trình ở nhiều nơi, thu hút khán giả chưa từng có ở bất cứ nơi đâu ông đến. Nhiều đài phát thanh và truyền hình trên thế giới có các chương trình phỏng vấn các tác giả để bàn về hiện tượng “sống lại”. Đây là một chủ đề nóng, một số tin, một số nghi ngờ, một số thắc mắc từng chi tiết của tác giả, nhưng bà Eadie đã trả lời hầu hết các câu hỏi của bạn, vì vậy bà có nhiều người theo dõi hơn.

Nhận thấy đây là một cuốn sách có giá trị và là đề tài đáng suy nghĩ, First News Trí Việt đã mua bản quyền và biên dịch lại. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu rằng cái chết không thay đổi bất cứ điều gì ở con người thực. Một người vừa chết để trở thành một vị thánh, một vĩ nhân, không thể hiểu và có thể kiểm soát mọi thứ, mà chỉ có một người như ngày hoặc giờ trước khi chết. Rõ ràng người đó cũng có tình cảm, có tri thức, cũng có hiểu biết, chỉ khác là cởi bỏ quần áo, gánh nặng trên vai, thân thể đau nhức, liền cảm thấy thanh thản. Cuốn sách cũng không tập trung vào hiện tượng “người chết sống lại”, vì đã có rất nhiều cuốn sách về đề tài này và cũng không muốn đi sâu chi tiết về thế giới bên kia mà tác giả đề cập. Trong phần tóm tắt này, chỉ đề cập đến nội dung cuốn sách, hoặc những thông tin cơ bản về con người, và tác giả nhấn mạnh rằng đây là lý do để quay trở lại thế giới vật chất.

Đôi nét về Tác giả: Nguyên Phong, tên thật là Ngô Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam vào năm 1968 và sang Hoa Kỳ để nghiên cứu sinh học và khoa học máy tính, ông đã sống và làm việc tại Hoa Kỳ cho đến nay. Ngoài vai trò nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng về văn hóa, tâm linh phương Đông. Trong số đó, có thể kể đến: Hành trình hướng Đông, Hòn ngọc, Bờ núi tuyết, Hoa sen trong tuyết, Sóng rung rinh, Trở về từ tuyết, Ăn khôn, Đi qua xứ tuyết vào những ngày có mây …


image
image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *