Sach.info – Cuốn sách Trong Chớp Mắt () được viết bởi tác giả Malcolm Gladwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trong Chớp Mắt () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trong Chớp Mắt () PDF

✅ Tác giả ✅ Malcolm Gladwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Hà Minh Hoàng

Tải Sách Trong Chớp Mắt () PDF

Tải sách Trong Chớp Mắt () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trong Chớp Mắt ()

Hình ảnh bìa sách Trong Chớp Mắt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trong Chớp Mắt ()

Trong Chớp Mắt ()
Trong chớp mắt là một cuốn sách chiến lược viết về sức mạnh của việc nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Vì sao một số người luôn là những người quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, quẩn quanh… Tại sao một số người hành động theo bản năng của họ và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng sai lầm. Não của chúng ta thực sự hoạt động thế nào: trong công sở, trong lớp học, trong bếp và phòng ngủ… Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất lại thường là những quyết định không thể lý giải rõ ràng cho người khác.
Ngay phần giới thiệu, Malcolm Gladwell đã đưa ra một tình huống đặc biệt. Một bức tượng cổ đã được cả một hội đồng khoa học gồm rất nhiều chuyên gia hàng đầu của một bảo tàng ở Mỹ khẳng định chắc chắn là thật nhưng cuối cùng được phát hiện là đồ giả mạo. Không phải bằng các thiết bị tối tân mà chỉ bằng một thoáng nhìn kéo dài 2 giây của một số chuyên gia khi họ có dịp thăm bảo tàng. Như vậy chỉ cần 2 giây, họ có thể nắm rõ được bản chất bên trong của bức tượng hơn cả một đội ngũ chuyên gia của bảo tàng đã nghiên cứu bức tượng trong 14 tháng.
Trong chớp mắt sẽ cho chúng ta gặp một nhà tâm lý học, người có thể tiên đoán cuộc hôn nhân nào sẽ đổ vỡ chỉ dựa vào vài phút quan sát cặp vợ chồng, một huấn luyện viên tennis, người có thể biết khi nào một vận động viên sẽ phạm lỗi kép thậm chí trước khi vợt kịp chạm đến bóng, một chuyên gia thẩm định đồ cổ, người có thể nhận ra sự giả mạo bằng một cái nhìn thoáng qua. Cuốn sách kỹ năng này tiết lộ một bí mật: những người quyết định vĩ đại không phải là những người sử dụng hầu hết thông tin, thời gian để cân nhắc kĩ lưỡng, mà lại là những người thành thạo trong nghệ thuật “lát cắt mỏng”, nắm bắt được mọi khía cạnh vấn đề từ một lát cắt mỏng.

Xem Thêm Thông Tin Trong Chớp Mắt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trong Chớp Mắt () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trong Chớp Mắt () PDF

Trong Chớp Mắt () MOBI

Trong Chớp Mắt () Malcolm Gladwell ebook

Trong Chớp Mắt () EPUB

Trong Chớp Mắt () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Malcolm Gladwell
Báo chí thế giới

2018

376

bìa mềm

450

He Ming Huang

Trong nháy mắt (tái bản 2018)

trong nháy mắt là một cuốn sách chiến lược về sức mạnh của tư duy không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra trong chớp mắt thực sự không hề tầm thường như người ta vẫn nghĩ. Tại sao một số người luôn là người đưa ra quyết định sáng suốt và một số người luôn lạc lối, lang thang … tại sao một số người lại đi theo bản năng của mình và chiến thắng, và một số luôn kết thúc sai lầm. Bộ não của chúng ta thực sự hoạt động như thế nào: trong văn phòng, lớp học, nhà bếp và phòng ngủ … tại sao những quyết định tốt nhất thường là những quyết định không thể giải thích rõ ràng cho người khác.

Ngay trong phần giới thiệu, Malcolm Gladwell đưa ra một trường hợp đặc biệt. Một hội đồng khoa học bao gồm các chuyên gia hàng đầu của một viện bảo tàng ở Hoa Kỳ đã xác nhận rằng một bức tượng cổ chắc chắn là thật, nhưng cuối cùng lại bị phát hiện là đồ giả. Không phải với trang thiết bị hiện đại, mà là cái nhìn thoáng qua trong hai giây của một số chuyên gia khi họ có cơ hội đến thăm bảo tàng. Do đó, chỉ trong vòng 2 giây, họ có thể hiểu rõ bản chất bên trong của bức tượng hơn cả đội ngũ chuyên gia bảo tàng đã nghiên cứu bức tượng trong 14 tháng.

trong nháy mắt Hãy gặp một nhà tâm lý học, người có thể dự đoán cuộc hôn nhân nào sẽ thất bại dựa trên một vài phút quan sát của cặp đôi và người có thể nhận ra ngay lập tức rằng họ là giả. Cuốn sách kỹ năng này tiết lộ một bí mật: Những người ra quyết định vĩ đại không phải là những người suy nghĩ thấu đáo với nhiều thông tin và thời gian nhất, mà là những người xuất sắc trong nghệ thuật “cắt lát”. .


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *