Sach.info – Cuốn sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm được viết bởi tác giả Robert Fulghum, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF

✅ Tác giả ✅ Robert Fulghum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF

Tải sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF ngay tại đây

Review sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm

Hình ảnh bìa sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm

Cuốn sách “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ có tên gốc tiếng Anh là “All I really need to know I learned in Kindergarten” (Tất cả những điều tôi học được từ trường mẫu giáo).

Cuốn sách được viết bởi Robert Fulghum – một triết gia, diễn giả ở tuổi 65. Vậy, điều gì đã khiến Fulghum đặt tên cho cuốn sách Best-seller New YorkTimes với trên 7 triệu bản in của mình một tựa đề gây tò mò đến vậy?

Bởi ông nhận ra những điều căn bản – các quy tắc ở trường mẫu giáo như việc tự thu gọn, cất về chỗ cũ, cùng chia sẻ đồ chơi hay không được phép đánh bạn… chính là những kết tinh của những kinh nghiệm được chắt lọc và kiểm chứng trong xã hội loài người. “Ta trưởng thành qua những gì ta làm, chứ không phải qua những điều ta nghĩ. Điều này đúng cho cả trẻ em và người lớn, trong phạm vi lớp học lẫn quốc gia.” – Fulghum viết.

Từ những mẩu truyện tưởng chừng như đơn giản và hồn nhiên như “Con nhện”, “Bút sáp màu”, “Trò chơi trốn tìm”… Fulghum đã đan cài vào đó nhiều lớp lang và chiều sâu một cách tinh tế những bài học cao cả và tuyệt vời về giá trị sống trong bao điều giản dị quanh ta.

Đó là những ngẫm nghĩ về cuộc sống và cái chết, tình yêu và nỗi buồn, những giá trị và triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng phải suy ngẫm. Giá trị ẩn sau những bài học này là sự thấu hiểu để chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc, tâm trí sáng suốt, sự vững tâm, lòng dũng cảm và niềm lạc quan trước bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống cũng như sự bình an trong tâm hồn.

Đúng như tựa đề, “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ là những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị nhưng ẩn chứa trong đó những bài học uyên thâm đến không ngờ. Cuốn sách là món quà giá trị và bất ngờ cho bất kỳ ai đang đi tìm hiểu bản chất của những giá trị căn nguyên nhất trong cuộc sống. 

Cuốn sách “Trường mẫu giáo uyên thâm’’ tái bản từ quyển “Hạt giống yêu đời”. Sách dài 240 trang, do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp ấn hành.

Mua sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm ở đâu

Bạn có thể mua sách Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm PDF

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm MOBI

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm Robert Fulghum ebook

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm EPUB

Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Fulgham
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

240

bìa mềm

250

Sách “Trường mẫu giáo chuyên nghiệp”‘có tựa gốc tiếng Anh là “Tất cả những gì tôi thực sự cần biết tôi đã học ở trường Mẫu giáo”.

Cuốn sách được viết bởi triết gia 65 tuổi và nhà hùng biện Robert Fulghum. Vậy điều gì đã khiến Fulgham đặt tên cho cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times của mình là tựa sách với số lượng in hơn 7 triệu bản? Vậy thì sao?

Bởi anh nhận ra rằng, những quy tắc cơ bản của trường mẫu giáo – thu nhỏ, xếp lại, chia đồ chơi, không đánh bạn … là kết tinh của sự tích lũy, chắt lọc và kiểm chứng kinh nghiệm xã hội của con người. “Chúng tôi phát triển bằng những gì chúng tôi làm, không phải bằng những gì chúng tôi nghĩ. Điều này đúng với trẻ em và người lớn, cả trong lớp học và trên toàn quốc”, Fulgham viết.

Từ những câu chuyện tưởng chừng như đơn giản và ngây ngô của “Spider”, “Crayon”, “Hide and Seek”… Fulghum đan xen nhiều tầng tinh tế và những bài học sâu sắc trong đó, cao cả và rực rỡ về giá trị sống trong chính những điều bình dị xung quanh ta.

Đó là những suy ngẫm về sự sống và cái chết, tình yêu và sự đau buồn, những giá trị và triết lý sâu sắc mà bất cứ ai cũng phải suy ngẫm. Giá trị đằng sau những khóa học này là sự hiểu biết giúp chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc, một cái đầu tỉnh táo, tự tin, can đảm và lạc quan, và tâm hồn bình an trước mọi thay đổi trong cuộc sống.

Như tiêu đề đã nói, “Trường mẫu giáo chuyên nghiệp” Những lát cắt thú vị về cuộc sống, câu chuyện hài hước nhưng ẩn chứa những bài học sâu sắc đến bất ngờ. Cuốn sách này là một món quà quý giá và bất ngờ cho bất cứ ai mong muốn hiểu được bản chất của những giá trị cơ bản nhất của cuộc sống.

Sách “Trường mẫu giáo chuyên nghiệp” Tái bản từ cuốn “Hạt giống tình yêu”. Cuốn sách dài 240 trang, do First News sản xuất và General Press xuất bản.


image
image

Giá đặc biệt
73.600 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *