Sach.info – Cuốn sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh được viết bởi tác giả Trương Đức Phân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh PDF

✅ Tác giả ✅ Trương Đức Phân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Anh

Tải Sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh PDF

Tải sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

Hình ảnh bìa sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh
THẤU HIỂU BẢN THÂN, THẾ GIỚI NÀY LÀ CỦA CHÍNH BẠN
Trong cuộc sống này, khi gặp khó khăn hay khi gặp những cảm xúc tiêu cực, nhiều người thường tìm cách đổ lỗi cho một ai đó hay yếu tố ngoại cảnh. Thậm chí, khi đứng trước những quyết định chúng ta lại thường tự hỏi “Chọn con tim hay nghe lí trí?” Đó là bởi đa số chúng ta đều đang sống một cuộc đời “không thuộc về mình”, tuy trong thâm tâm biết rõ, nhưng lại chẳng thể thay đổi hành vi của bản thân để thoát khỏi khó khăn.
Có cách nào giúp chúng ta thấu hiểu bản thân mình?
Đây là một trong những câu hỏi lớn mà chúng ta dành cả đời để tìm câu trả lời. Đôi khi ta đã có câu trả lời nhưng rồi cảm xúc lấn át lại khiến ta thiếu quyết đoán trong các vấn đề của chính mình. Cách duy nhất để thấu hiểu bản thân chính là làm chủ cảm xúc, giải phóng những cảm xúc tiêu cực dồn nén thống trị trong lòng chúng ta.
Để đạt đến sự tự do cảm xúc, tác giả Trương Đức Phân trong cuốn sách “Tự do cảm xúc, sống đời nhẹ tênh” đã có những phân tích lập luận về những vấn đề ẩn sâu bên trong nội tâm của mỗi người và các phương pháp để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Bằng những trải nghiệm thực tế, tác giả cũng giúp ta nhận ra rằng quan trọng nhất vẫn là chính bản thân bạn, những cảm xúc tiêu cực hay những khó khăn khi bạn làm chủ được nó, bạn sẽ thấy mọi bất hạnh ở hiện tại đều tan biến. Bạn sẽ gặp được phiên bản tốt nhất của chính mình.
Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành dành cho:
– Những bạn trẻ đang khó kiểm soát cảm xúc bản thân
– Những người muốn làm chủ cảm xúc, thấu hiểu chính mình
Hy vọng cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam mang tới nhận thức sâu sắc về việc làm chủ cảm xúc của mỗi người, giúp họ hiểu rõ hơn về các mối quan hệ và quỹ đạo hành vi trong cuộc sống đời thường xung quanh để có một cuộc sống ngập tràn niềm vui.

Xem Thêm Thông Tin Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh PDF

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh MOBI

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh Trương Đức Phân ebook

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh EPUB

Tự Do Cảm Xúc, Sống Đời Nhẹ Tênh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Defen
Báo chí thế giới

2022

280

bìa mềm

350

Qingying

Tự do tình cảm, cuộc sống dễ dàng

Biết chính mình, thế giới là bạn

Trong cuộc sống này, khi gặp khó khăn hoặc trải qua những cảm xúc tiêu cực, nhiều người có xu hướng tìm cách đổ lỗi cho người khác hoặc các yếu tố bên ngoài. Ngay cả khi đứng trước một quyết định nào đó, chúng ta vẫn thường tự hỏi bản thân: “Chọn con tim hay lý trí nghe?” Đó là bởi vì hầu hết chúng ta đều sống một cuộc đời “không thuộc về mình”, và mặc dù biết rõ điều đó trong thâm tâm, nhưng chúng ta không thể thay đổi hành vi của chúng tôi để thoát khỏi rắc rối.

Có cách nào giúp chúng ta hiểu được bản thân mình không?

Đây là một trong những câu hỏi lớn mà chúng tôi đã cố gắng trả lời cả đời. Đôi khi chúng ta đã có câu trả lời, nhưng sau đó cảm xúc của chúng ta lại lấn át chúng ta và khiến chúng ta thiếu quyết đoán về công việc kinh doanh của chính mình. Cách duy nhất để biết chính mình là làm chủ cảm xúc của chúng ta và giải phóng những cảm xúc tiêu cực bị kìm nén đang chi phối trái tim của chúng ta.

Để đạt được tự do cảm xúc, tác giả Zhang Defan đã phân tích và chứng minh những vấn đề ẩn chứa trong lòng mỗi người và những phương pháp giải tỏa cảm xúc tiêu cực trong cuốn sách “Tự do cảm xúc, cuộc sống nhẹ nhàng”. Qua thực tiễn tác giả cũng giúp chúng ta nhận ra điều quan trọng nhất chính là bản thân, khi làm chủ được những cảm xúc hay khó khăn tiêu cực, bạn sẽ thấy mọi điều bất hạnh giờ đây đều tan biến. Bạn sẽ gặp được bản thân tốt nhất của mình.

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng:

– Người trẻ khó kiểm soát cảm xúc của mình

– Những người muốn kiểm soát cảm xúc và hiểu bản thân

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam cho mọi người hiểu biết sâu sắc hơn về kiểm soát cảm xúc, giúp họ hiểu rõ hơn về quỹ đạo của các mối quan hệ và hành vi trong cuộc sống hàng ngày xung quanh họ, và làm cho cuộc sống tràn đầy niềm vui.


image
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120,930 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *