Sach.info – Cuốn sách Tư Duy Phản Biện được viết bởi tác giả Zoe McKey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Phản Biện được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tư Duy Phản Biện PDF

✅ Tác giả ✅ Zoe McKey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Jaden Minh

Tải Sách Tư Duy Phản Biện PDF

Tải sách Tư Duy Phản Biện PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tư Duy Phản Biện

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Phản Biện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Phản Biện

Tư Duy Phản Biện
Tư duy phản biện là chìa khóa để bạn thoát khỏi những lối mòn trong suy nghĩ, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn.
Cuốn sách “Tư duy phản biện” được viết bởi chuyên gia đào tạo Zoe McKey sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh trí óc của mình. Tác phẩm chứa đựng những bí quyết và chiến lược của các cá nhân thành công nhất, giúp người đọc có thể:
– Khám phá chiều sâu tư duy
– Đánh thức trí sáng tạo
– Nắm bắt được cơ hội
– Không ngại mơ ước
– Vượt qua sự lo lắng
– Quản lí thời gian hiệu quả
Đọc xong tác phẩm, trực giác của bạn sẽ được mài sắc một cách rõ rệt, nhờ vậy khả năng đánh giá và đưa ra quyết định cũng được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hành động.
Nếu đủ động lực để thực hành các phương pháp trong “Tư duy phản biện”, bạn sẽ học được một lối tư duy có định hướng, tập trung, kỉ luật và tự chủ. Bạn sẽ biết cách phân tích các tình huống từ nhiều góc độ khác nhau, không vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm và chủ quan, có cái nhìn đúng đắn hơn với các hiện tượng trong cuộc sống, và không còn phải hối tiếc với các quyết định và hành xử của mình.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Phản Biện ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Phản Biện tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Phản Biện PDF

Tư Duy Phản Biện MOBI

Tư Duy Phản Biện Zoe McKey ebook

Tư Duy Phản Biện EPUB

Tư Duy Phản Biện full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zoe McKee
Báo chí thế giới

2018

172

bìa mềm

200

Jia Dengming

tư duy phản biện

Tư duy phản biện là chìa khóa để bứt phá khỏi lối suy nghĩ của bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn.

Sách “Tư duy phản biện” Được viết bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp Zoe McKey sẽ giúp bạn giải phóng sức mạnh của trí óc. Phần này chứa đựng những bí mật và chiến lược của những người thành công nhất, giúp người đọc:

– Khám phá chiều sâu của tư duy

– Đánh thức sự sáng tạo

– nhân cơ hội này

– Đừng sợ ước mơ

– Vượt qua lo lắng

– Quản lý thời gian hiệu quả

Sau khi đọc tác phẩm, trực giác của bạn sẽ nhạy bén hơn rõ rệt, kỹ năng đánh giá và ra quyết định của bạn cũng sẽ được cải thiện, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hành động của mình.

Nếu có đủ động lực để thực hành các phương pháp này “Tư duy phản biện”, bạn sẽ học được cách suy nghĩ có định hướng, tập trung, kỷ luật và tự chủ. Bạn sẽ biết cách phân tích các tình huống từ nhiều góc độ khác nhau, bớt nóng vội đưa ra những kết luận sai lầm và chủ quan, có cái nhìn đúng đắn hơn về các hiện tượng trong cuộc sống, không hối hận về những quyết định và hành động của bản thân.


image
image
image

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *